web analytics

Kobe Bryant có 35 điểm trong trận thua 130-110 tại Houston

Kobe Bryant có 35 điểm trong trận thua 130-110 tại Houston

Lakers người hâm mộ có những kỷ niệm dài. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nghe Dwight Howard bị la ó trong sân nhà của mình.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Cũng không gây sốc khi ít nhất nửa số khán giả mặc màu Lakers vào chủ nhật. Sự nghiệp của Kobe Bryant là gần kết thúc

Anh đã đưa ra những gì đã được mong muốn, một 35 điểm sôi động trong lần chụp 10 cho 22, điểm số cao thứ hai trong mùa giải này trong trận đấu thứ ba của anh.

Giữa những bài hát phổ biến về tên của ông, Lakers lại thua một lần nữa, 130-110, đến Houston Rockets . Nó gần như bị giấu trong bản in đẹp.

Bryant sẽ chơi thứ hai tại Oklahoma City và kết thúc 20 năm chạy thứ tư chống lại Utah tại Trung tâm Staples.

Anh không ngạc nhiên trước sự bùng nổ của Chúa nhật, và nói, “Bạn biết tôi, tôi lạc quan một cách vĩnh viễn.”

Trước đó, anh đã gặp Hall of Famer Elvin Hayes và ôm lấy một người khác, Hakeem Olajuwon.

Howard đã không kiên nhẫn để nói về thời gian cũ, đại diện cho một phần của Bryant trong quá khứ quên đi – mùa giải 2012-13 thất bại mà không thành công trong chiến thắng playoff với Steve Nash và Pau Gasol cũng trong danh sách.

Không ngạc nhiên, Howard đã không có trong một video cống nạp trước cho Bryant. Nó có sự góp mặt của bạn bè và cựu đồng đội Lakers Trevor Ariza .

“Tôi biết anh ta đang trông chờ” để nghỉ hưu, Rockets chuyển tiếp nói. “Anh ấy đã sẵn sàng cho nó.”

Ariza đã gặp Bryant sau trận đấu trong phòng thay đồ của Lakers, tham gia cùng với rất nhiều vận động viên đã dừng lại để gặp anh trên đường ra khỏi mùa giải này.

Với rất ít cổ phần cho cả hai đội chủ nhật, trò chơi đã bị rách rưới tại Trung tâm Toyota . Không có quốc phòng và nhiều doanh thu, 21 của Lakers.

The Rockets (39-41), để làm rõ, vẫn còn sống cho địa điểm võ trang thứ tám và cuối cùng của Hội nghị phương Tây. Họ dường như chỉ quan tâm đến điều này một cách nhẹ nhàng, không bao giờ lắc mạnh Lakers cho đến giữa năm tới. Họ sẽ có được Golden State ở vòng đấu đầu tiên nếu họ ra sân playoff.

Sự ngược lại của Bryant buộc Houston phải gọi cho thời gian trong quý thứ ba khi Lakers đóng cửa trong vòng năm. Anh ta để tay trong không khí trong một thời gian sau khi ba con trỏ của anh ta cho anh ta 29 điểm vào cuối quý thứ ba.

Xem thêm>>Một mùa hè bổ ích

Một fan hâm mộ Lakers ở trung tuổi đã tổ chức một dấu hiệu cho biết: “Anh sẽ chụp một bức ảnh với các con trai của tôi, Kobe & Bryant?” Một fan hâm mộ khác đã tổ chức một “Kobe, đó là sinh nhật của tôi!” ký tên.

Jordan Clarkson đã có 21 điểm cho Lakers, mặc dù rất khó để ăn mừng vì các vệ binh James Harden (40 điểm, 13 lần hỗ trợ) và Patrick Beverley (19 điểm, sáu lần hỗ trợ).

Howard ghi được chín điểm, ngay trung bình từ 15 trận trước. Ông đã giảm kế hoạch trò chơi của Houston về hành vi phạm tội và dự kiến ​​sẽ lựa chọn cơ quan miễn phí trong mùa hè này.

Đối với những gì nó có giá trị, Lakers điều hành Jim Buss đã được trên tay để xem đội rơi xuống 16-64 trên đường đến mùa tồi tệ nhất của thương hiệu bao giờ hết.

Ít nhất thì có Bryant. Có lẽ đây là lần cuối cùng nhúng vào một trò chơi hiệu quả, thậm chí điện, cá nhân. Có thể không.

“Đôi khi bạn chỉ ngồi ở đó và chỉ cần đi, ‘Wow,'” Lakers huấn luyện viên Byron Scott nói. “Không có gì bạn có thể nói Tôi nghĩ mọi thứ đã được nói trong suốt 20 năm sự nghiệp của anh ấy.”

Chia Sẻ