web analytics

Muharraq sẽ tham dự FIBA ​​Asia Champions Cup 2019

Muharraq sẽ tham dự FIBA ​​Asia Champions Cup 2019

Đã một thời gian kể từ khi một câu lạc bộ từ Bahrain đã chơi tại FIBA ​​Asia Champions Cup. Nhà vô địch giải đấu cầm quyền Muharraq có cơ hội trong năm nay để thể hiện đẳng cấp của họ trước các nhà vô địch khác trên khắp châu Á và họ sẽ tìm cách tận dụng tối đa cơ hội này.

Muharraq sẽ tham dự FIBA ​​Asia Champions Cup 2019 tại Thái Lan trong khi vẫn giữ một phần lớn trong đội hình giành chức vô địch Zain Bahrain Premier League.

Xem thêm: Lebron james là ai

Mike Harris sẽ một lần nữa được giới thiệu cho đội Red Wolves, một lần nữa sau mùa giải trung bình 24,0 điểm và 16,7 rebound trên con đường trở thành Cầu thủ ngoại hay nhất giải đấu. Cựu cầu thủ NBA 36 tuổi tự hào có một bản lý lịch dài và lừng lẫy bao gồm giải vô địch và các giải thưởng MVP khác ở Trung Quốc, Puerto Rico, Philippines và NBA G-League.

Kevin Murphy cũng đã chơi cho Muharraq mùa trước và cũng quan trọng như chức vô địch của đội. Lựa chọn dự thảo vòng hai NBA 2012 cũ 29 tuổi cũng đã “ở đó, thực hiện điều đó” với kinh nghiệm chơi ở NBA, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Croatia và Philippines.

Cả hai người chơi chắc chắn sẽ cung cấp cho Muharraq hỏa lực mà họ cần tại Asian Champions Cup.

Harris và Murphy được tham gia bởi cốt lõi của Muharraq, bao gồm Ahmed và Mohamed Alderazi, cũng như Bader Malabes. Ahmed Alderazi, đặc biệt, rất quan trọng đối với chức vô địch của Muharraq với trung bình tuyệt vời là 18,0 điểm, 3,7 rebound và 2,7 kiến ​​tạo trong trận Chung kết.

Tuy nhiên, Muharraq cũng đã thực hiện một số điều chỉnh đáng chú ý cho đội hình của họ để chuẩn bị cho cuộc đụng độ ở Thái Lan. Đội bóng đã bổ sung huấn luyện viên trưởng giàu kinh nghiệm Dean Murray, người đã xuất sắc trong mùa giải trước huấn luyện Formosa Dreamers tại Đài Bắc Trung Quốc. Một sự bổ sung lớn khác là mua lại dịch vụ của Mohamed Buallay, người chơi cho các đối thủ và đối thủ Chung kết Al Riffa mùa trước. Ngôi sao đang lên 24 tuổi này đã ghi trung bình 13,9 điểm, 8,0 rebound và 7,1 kiến ​​tạo mỗi trận và được đặt tên là MVP của giải đấu.

Muharraq được xếp vào bảng A cùng với chủ nhà Hitech Bangkok City, Fubon Braves và Naft Abadan. Họ sẽ đối mặt với Naft Abadan trong trận mở màn hoàn thành vào ngày 24 tháng 9 lúc 13:00 (GMT GMT), sau đó là cuộc gặp gỡ với chủ nhà vào ngày 25 tháng 9 lúc 18:00 (GMT GMT). Trận đấu cuối cùng của họ trong Giai đoạn nhóm sẽ đấu với Fubon Braves vào lúc 15:30 (GMT +7) vào ngày 26 tháng 9. Tất cả các trò chơi sẽ được chơi tại Sân vận động GSB29, Nonthaburi.

Liên quan: Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng

Liệu nó có kết hợp những mảnh ghép đã được chứng minh từ chức vô địch của họ cùng với những phần thi tài năng vào đội hình hay không, liệu có đủ để đưa Muharraq vượt qua để giành chiến thắng tại FIBA ​​Asia Champions Cup 2019?

Chia Sẻ