web analytics

Saigon Heat đứng ở vị trí thứ 5 tại ABL

Saigon Heat đứng ở vị trí thứ 5 tại ABL

Saigon Heat thất bại trong việc giành vị trí đầu bảng tại Giải bóng rổ ASEAN (ABL), sau khi thua trận thứ hai vào Chủ Nhật tại TP.HCM.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Các máy chủ đã bị đánh bại 83-97 bởi Mono Vampire of Thailand. Đó là lần thất bại thứ hai của họ đối với các đối thủ tương tự sau trận đấu 104-116 vào ngày 21 tháng 12 tại Sân vận động 29 ở Bangkok.

Khách viếng thăm, Mono Vampire tạo ra áp lực lớn ở phía nhà với những người chơi lớn và cao như Samuel Deguara. Sau nửa thời gian của quý đầu họ đã dẫn đầu với một khoảng cách lớn 15-5, trong đó Deguara ghi được 11 điểm.

Huấn luyện viên Kyle Julius đã kêu gọi một thời gian, dẫn đến tình hình tốt hơn cho các đại diện Việt Nam, vì họ đã kiểm soát tốt Deguara 2.29m.

Thế giới Nhập khẩu Maxie Esho sử dụng các kỹ năng ghi bàn của mình để lấy 11 điểm cho các máy chủ.

Tuy nhiên, nửa đầu đã kết thúc 25-23 cho Vampire.

Mặc dù Heat đã phải vật lộn với việc quay phim trong quý II, Mono Vampire đã tấn công liên tiếp, với Paul Zamar và Michael Singletary chịu trách nhiệm khi Deguara bị kiểm soát. Ma cà rồng lấy được quý ở 45-32.

Singletary tiếp tục hình thức hoàn hảo của mình trong thời gian tới với 11 điểm. Trong một cặp với Heritage Import Paul Zamar, họ đã giúp CLB Thái Lan mở rộng khoảng cách lên 24 điểm chỉ trong vài phút.

Horace Nguyễn và Stefan Nguyễn bị đưa lên tòa án từ băng ghế dự bị và họ thu hẹp nó xuống 54-73 cho trận đấu vào cuối quý thứ ba.

Trong quý thứ tư, một số cầu thủ địa phương của Heat đã có cơ hội để tỏa sáng. Họ ghi được 29 điểm, so với 24 điểm của khách truy cập.

Nhưng nó không đủ để cứu nhiệt khỏi sự mất mát, như ma cà rồng đã kết thúc với 97-83. Mono Vampire, với một kỷ lục 8-4, đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Họ sẽ xem xét để giành chiến thắng thẳng thứ ba của họ khi họ chủ nhà Formosa Dreamers vào ngày 24 tháng 1.

Các nhiệt giải quyết cho một bản ghi 4-4 và rơi vào vị trí thứ năm. Họ sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại hành động vào ngày 28 tháng 1, khi họ tổ chức Tanduay Alab Pilipinas của Philippines tại sân vận động CIS Arena của họ.

Xem thêm>>Dạy bóng đá

Chia Sẻ