web analytics

Lakers giành chức vô địch Vegas dù Lonzo Ball không chơi

Lakers giành chức vô địch Vegas dù Lonzo Ball không chơi

Tất cả các đồng đội của anh ấy đã tham gia cùng với những người hâm mộ đang hô vang âm tiết đầu tiên của họ, và sau đó Magic Johnson cupped hai bàn tay của mình quanh miệng và thêm vào giọng nói của anh ấy nữa.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Nhưng Kyle Kuzma nói ông không để ý.

“Tôi đã quá khóa vào chiếc cúp,” anh nói, cười.

Lonzo Ball là cầu thủ có giá trị nhất trong Liên hoan Mùa hè Las Vegas, nhưng anh không thể chơi tối thứ Hai khi Lakers đối mặt với Portland Blazers trong trận đấu vô địch.

Thay vào đó, ngôi sao của trò chơi là Kuzma, người đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những gì ông có thể trở thành cho Lakers. Lakers đã tìm kiếm những tay súng trong dự thảo tháng trước, và ở Kuzma họ đã có một. Ông đã thực hiện 11 trong số 16 bức ảnh, sáu trong số 10 từ ngoài vòng cung ba điểm, và ghi được 30 điểm. Ông cũng nắm lấy 10 rebounds và thêm một ăn cắp, giúp Lakers để giành chiến thắng 110-98. Hiệu suất đã giành được danh hiệu Kuzma của MVP trong trò chơi vô địch.

“Dễ dàng 30 quả bóng; Không có gì mới cho anh ta, “Ball nói. “Anh ấy đã có một, có thêm một nữa, vì vậy anh ấy đã làm những gì Kyle làm ra, chơi rất chăm chỉ. Anh ấy chơi với một chiếc nhẫn trên vai, mỗi đêm anh ấy ra ngoài và chỉ cần cho nó tất cả và nó luôn hoạt động tốt cho anh ấy. “

Kuzma nói: “Tôi không biết tôi đã quá hung dữ. Tôi đã không như thế ở trường đại học. Chắc chắn không phải là tích cực. Tôi bị khóa và tập trung. Tôi có thể được khá nhiều bất cứ điều gì tôi muốn. “

Ball ngồi xuống sau khi bị đau thắt lưng trong cơ bụng phải của mình vào tối chủ nhật.

Ông mặc một chiếc tay áo trên chân thứ hai, Lakers thận trọng không làm việc quá sức. Ball đã chơi bốn trận trong năm đêm, cũng như các đồng đội của mình, và Lakers không cần phải liều lĩnh với cú số 2 trong bản dự thảo.

Jud Buechler, huấn luyện viên của đội Lakers cho biết: “Một trong những điều ấn tượng nhất là anh đã lỡ mất hai trận đấu và chỉ thi đấu một nửa trò chơi và vẫn có MVP. “Anh ấy thực sự tạo ra môi trường nơi mà một trong những cầu thủ hàng đầu của bạn đang chia sẻ quả bóng như thế, nó chỉ lây nhiễm với tất cả mọi người”.

Ngồi ra ngoài đã không ngăn chặn Ball khóa vào những gì đã xảy ra trên sân. Trong vài tuần gần đây, anh và Kuzma đã phát triển tình bạn, và Ball vui mừng trong những lần khai thác của Kuzma.

Anh ấy không phải là người duy nhất.

Kuzma, người đã trải qua ba mùa ở Utah trước khi làm cho mình có sẵn cho dự thảo, đã được thông báo rằng ông sẽ là một lựa chọn cuối vòng hai vào cuối và có thể không nhận được soạn thảo ở tất cả. Kuzma cảm thấy tự tin rằng không phải như vậy.

“Tôi chỉ sử dụng nó vì động cơ,” Kuzma nói về sự tiêu cực. “Tôi đã luôn luôn chơi với một con chip lớn trên vai của tôi và đó tiếp tục thúc đẩy tôi. Tôi chỉ để nó trong những ghi chú tinh thần và bắt đầu làm việc. “

Anh biết Lakers thích anh. Họ thích những gì họ nhìn thấy trên sân tại khu liên hợp ở Chicago. Họ thích những gì họ nghe được từ anh ta khi họ gặp anh ta.

“Tôi nhớ khi chúng tôi làm việc Kyle Kuzma ra tôi gọi đại lý của mình và tôi nói rằng đó chỉ là một tinh thần xung quanh anh ấy”, ông Rob Pelinka, tổng giám đốc của Lakers nói. “Chỉ cần một nảy lên bước của mình.

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ bóng rổ vô cùng chơi bóng với sức mạnh tuyệt vời và sự tự tin tuyệt vời. Bạn có thể thấy rằng ở đây trong giải đấu mùa hè này. Anh ấy chỉ là một tài năng to lớn. Chúng tôi rất tự hào bộ phận hướng đạo của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời đánh giá anh ta và đó Magic và tôi đã chọn anh ta với lựa chọn thứ 27. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc để có được ở đó chọn và đang làm chỉ tuyệt vời ở Vegas. “

Đối với Kuzma và các cầu thủ còn lại của mùa giải Lakers, những cảm xúc tích cực liên quan đến việc giành chức vô địch đã bị chế ngự bởi thực tế là họ sẽ sớm được lặn vào thực tế của NBA .

“Tôi muốn mạnh mẽ hơn,” Kuzma nói. “Tôi cần phải mạnh mẽ hơn. Chơi với những người đàn ông trưởng thành bắt đầu với trại huấn luyện. “

Chia Sẻ