web analytics

Năm trận đáng xem tại Chung kết FIBA ​​3×3 World Tour Utsunomiya

Năm trận đáng xem tại Chung kết FIBA ​​3×3 World Tour Utsunomiya

Dưới đây là năm trò chơi không thể bỏ qua tại Chung kết Utsunomiya vào ngày 2-3 tháng 11 năm 2019.

Game 2: Novi Sad vs Princeton

Bạn có nhớ khi Novi Sad lăn qua mọi người như một quả bóng bowling không? Những ngày đó đã qua. Và các đội không còn sợ hãi những nhà vô địch World Tour Final.

Princeton chắc chắn là không. Họ đã nổ súng vì vương miện của Novi Sad. Các đội đã chơi sáu lần trong mùa giải này và không thể bị chia tách. Gần đây nhất, Princeton giành được một trận bán kết kinh điển tại Masters Los Angeles sao -without Robbie Hummel!

Damon Huffman trong dịp đó đang bắn tung tóe từ bãi biển Venice và Novi Sad cần hết sức chú ý đến anh ta. Có những trận chiến ở khắp mọi nơi.

Ai sẽ đặt smackdown- Hummel hoặc Dusan Bulut? Ai sẽ kiểm soát sơn – người bay cao Kareem Maddox hoặc máy ủi Tamas Ivosev?

Ai sẽ thu thập nhiều mảnh ghép nhất – Craig Moore, người luôn đòi hỏi nhiều hơn hoặc Dejan Majstorovic hay còn gọi là Maestro? Và đừng quên Huffman và Marko Savic, những người có thể làm một chút mọi thứ.

Điều này có thể dễ dàng là một bản xem trước của trận chung kết. Princeton đang tuyệt vọng để hạ cánh đòn đầu tiên. Bạn đến nhà vua, tốt nhất bạn không nên bỏ qua Princeton.

Bài viết: Cách ném bóng rổ 3 điểm

Trận 3: Liman vs Piran

Bạn muốn làm Piran sợ hãi trong ngày Halloween? Ăn mặc như người chơi Liman. Trong hai mùa giải vừa qua, Piran chỉ đánh bại người Serb một lần trong bảy trận. Họ đã thua gần đây trong giai đoạn loại trực tiếp ở Montreal và Jeddah .

Tuy nhiên, người Slovenia đã giành chiến thắng trong trận tứ kết ở Prague và có thể nhìn lại điều đó để lấy cảm hứng. Các đội đã thay đổi một chút kể từ đó nhưng Piran vẫn biết rằng họ có thể đánh bại kẻ thù của mình.

Đây là trận chiến giữa hai đội 3×3 mang tính biểu tượng, người chơi trò chơi rất đẹp. Bạn muốn xem chuyền hoàn hảo và di chuyển ra khỏi bóng? Xem trò chơi này.

Liman có hóa học bạn chỉ đọc về sách khoa học. Nhưng họ có thể đã gặp trận đấu của họ.

Simon Finzgar và Gasper O Mand đã học đối thủ trong nhiều năm – nhưng hiếm khi có thể đưa Liman đến lớp.

Các bảng có thể được biến? Bạn sẽ phải xem để tìm hiểu.

Game 6: Novi Sad vs Zemun

Nó có thể là trò chơi 3×3 vĩ đại nhất từng chơi. Chắc chắn kết thúc ấn tượng nhất được đưa ra. Hãy tóm tắt lại – xin lỗi người hâm mộ Novi Sad! Bogdan Dragovic tung ra cú sút điên rồ nhất có thể tưởng tượng trong sự buồn bã lớn nhất kể từ khi Happy Gilmore đánh bại Shooter McGocate.

Rồng đã giết những con thú 3×3!

Kể từ sự đau lòng đó, Novi Sad đã ra tay để trả thù như Bruce Wayne. Họ đã thắng bốn trong năm trận gần đây nhất, kể cả gần đây nhất tại Los Angeles Masters. Zemun, tuy nhiên, đã giành chiến thắng trong trận chung kết ở giải Thách thức Belgrade trong trận đấu ở quê nhà của người Serbia.

Và trên sân khấu lớn, Zemun sẽ cảm thấy thoải mái nhất trước các đối thủ của họ. Nhưng bạn chỉ biết Novi Sad đã không quên những bóng ma của quá khứ. Họ sẽ tìm cách hạ gục một nhịp khác.

Bất cứ điều gì xảy ra, đây sẽ là niềm vui để xem.

Trận 8: Sakiai Gulbele vs Jeddah

Hai gói bất ngờ này đã bổ sung rất nhiều giải trí cho World Tour. Và họ vào Chung kết Utsunomiya với tư cách là hai trong số những đội bóng nóng nhất. Người Litva đã là những nhà vô địch Masters đã giành chiến thắng ngoạn mục tại Montreal .

Họ chơi game rất hay và biết cách làm tất cả những điều đúng đắn.

Jeddah cũng vậy, đã bắt đầu nổi lên trong những tháng gần đây. Họ đã thực hiện vòng loại trực tiếp của ba Master và đứng thứ tư tại Debrecen . Người Ả Rập Saudi rất ấn tượng đến nỗi họ đã vượt qua các đội tài năng Vrbas và Ulaanbaatar MMC Energy để đủ điều kiện tham gia Utsunomiya.

Nhưng hai đội này chưa bao giờ bình phương trước đây. Đây là cơ hội đầu tiên để Jeddah thử những điều không tưởng và ngăn chặn cú đấm một hai của Aurelijus Pukelis và Marijus Uzupis, thứ còn nguy hiểm hơn cả sự kết hợp tốt nhất của Mayweather.

Jeddah cũng nguy hiểm. Khalid Abdel-Gabar là trái tim và linh hồn của đội, trong khi Szymon Rduch đã có mặt trên sân khấu lớn này trước đây. Anh ấy biết phải làm gì.

Đây cũng có thể là khởi đầu của cuộc cạnh tranh sử thi mới của 3×3.

Liên quan>> Luật bóng rổ của liên đoàn bóng rổ FIBA

Trận 9: Edmonton vs Amsterdam

Edmonton đã là đồ chơi mới sáng bóng trong mùa này. Và họ đã xứng đáng được thổi phồng với một mùa ra mắt ngoạn mục mà đỉnh cao là chiến thắng giải Nam Kinh vào đầu tháng này.

Ở một số khía cạnh, họ đã làm lu mờ một số đội 3×3 đã thành lập – một đội là Đội Amsterdam. Thật dễ dàng để coi người Hà Lan là đương nhiên. Họ luôn nhất quán và cạnh tranh. Amsterdam đã thực hiện các trận đấu loại trực tiếp trong tất cả năm giải Masters mà họ đã chơi, bao gồm ba trận bán kết.

Có lẽ đã đến lúc họ đòi lại một số tình yêu công khai chống lại những người thân yêu mới của 3×3. Bạn đã thực sự quên về Dimeo van der Horst? Ai, theo thống kê dù sao, là người chơi giải trí nhất của World Tour với tư cách là người lãnh đạo nổi bật.

Anh ta sẽ chiến đấu với Jordan Jensen-Whyte trong một trận đấu thể thao không thể lạc lõng trong các sự kiện điền kinh và điền kinh của Thế vận hội Tokyo.

Chúng tôi luôn yêu một trận chiến lớn. Kyle Landry vs Jesper Jobse – hai đại gia chơi với sự tinh tế – sẽ đáng để theo dõi.

Và tôi có đề cập đến việc các đội chia bốn cuộc họp của họ mùa này không? Quyền khoe khoang – không đề cập đến một chiến thắng quan trọng – là trên dòng ở Utsunomiya.

Ai sẽ đứng đầu?

Chia Sẻ