web analytics

Magic có tên là Lakers chủ tịch của hoạt động bóng rổ

Magic có tên là Lakers chủ tịch của hoạt động bóng rổ

Magic có tên là Lakers chủ tịch của hoạt động bóng rổ

Xem thêm>>> Học hè 2017

Magic Johnson được mệnh danh là chủ tịch của các hoạt động bóng rổ cho những nỗ lực của Los Angeles Lakers vào thứ ba như là một trong những nhượng quyền thương mại nhiều tầng nhất của NBA trải qua một sự rung lắc lớn đến văn phòng phía trước của họ.

Ngoài việc quảng cáo cho Johnson, một Hall of Famer đã giành 5 chức vô địch NBA với Los Angeles vào những năm 1980, Giám đốc Lakers, Jeanie Buss cũng đã sa thải tổng giám đốc Mitch Kupchak và anh trai, Jim, từ vai trò là phó chủ tịch của các hoạt động bóng rổ.

“Hôm nay, tôi đã thực hiện một loạt các hành động mà tôi tin rằng sẽ trả lại Lakers cho chiều cao mà Dr. Jerry Buss yêu cầu và người hâm mộ của chúng tôi mong đợi một cách chính xác”, Buss nói trong một tuyên bố.

“Hiệu quả ngay lập tức, Earvin Johnson sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động bóng rổ và sẽ báo cáo trực tiếp cho tôi tìm kiếm của chúng tôi cho một tổng giám đốc mới để làm việc với Earvin và HLV Luke Walton đang được tiến hành và chúng tôi hy vọng sẽ thông báo một tổng giám đốc mới trong ngắn hạn gọi món.”

Xem thêm>>> Hè nên cho trẻ học gì

Lakers, người tuần trước đã đứng thứ hai trong danh sách các đội NBA có giá trị nhất của tạp chí Forbes với trị giá 3 tỷ đô la, đang nằm trong một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trên sân trong lịch sử của họ.

Los Angeles đã không làm được mùa giải, thua tại vòng loại đầu tiên của vòng play-off NBA 2013, và với kỷ lục 19-39 đưa họ lên vị trí thứ hai trong giải Western Conference, họ sẽ có trận thua thứ 4 liên tiếp.

Đầu tháng này, Lakers thuê Johnson để tư vấn về quyền sở hữu bóng rổ và kinh doanh trong vai trò của đội bóng nói sẽ bao gồm hợp tác với huấn luyện viên, đánh giá và tư vấn cầu thủ và đánh giá nhu cầu nhượng quyền trong tương lai.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Johnson, 57 tuổi, đã kết thúc sự nghiệp 12 năm với Lakers vào năm 1991 sau khi được chẩn đoán là nhiễm HIV, là một chủ sở hữu thiểu số của Lakers vài năm sau khi nghỉ hưu và xây dựng một cơ sở kinh doanh sở hữu rạp chiếu phim, câu lạc bộ sức khoẻ và các tài sản khác .

Johnson, người đã tổ chức một sự trở lại ngắn của NBA năm 1996, là gương mặt của một nhóm mua Los Angeles Dodgers trong giải Major League Baseball với giá 2 tỷ USD vào năm 2012. Nhóm này cũng mua Los Angeles Los Angeles và Los Angeles Sparks của WNBA

Chia Sẻ