web analytics

NBA Các trận play-off: Spurs cấp độ, Cavs phụ trách

NBA Các trận play-off: Spurs cấp độ, Cavs phụ trách

LeBron James đã có thêm lịch sử khi Cleveland Cavaliers dẫn trước 2-0 trước Toronto Raptors trong khi San Antonio Spurs đã hạ gục chuỗi của họ trước Houston Rockets.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội

Spurs 121 Rockets 96

Kawhi Leonard đã ghi được 34 điểm, tám lần hỗ trợ và 7 rebounds khi San Antonio Spurs lăn tới chiến thắng 121-96 trước Houston Rockets trong trận đấu thứ hai của trận đấu bán kết Tây phương vào thứ Tư.

Bộ phim hay nhất của bảy được gắn ở vị trí 1-1 và chuyển đến Houston cho Trò chơi Ba và Bốn vào thứ Sáu và Chủ Nhật.

Lễ kỷ niệm chiến thắng của San Antonio đã bị chế ngự, tuy nhiên, do chấn thương để bảo vệ Tony Parker . Anh ta đã bị các đồng đội đuổi khỏi sàn nhà với 8:43 còn lại sau khi ghi được 18 điểm, ôm đầu gối trái khi anh nằm trên sàn nhà.

LaMarcus Aldridge ghi được 15 điểm cho Spurs trong khi James Harden ghi được 13 điểm và 10 lần hỗ trợ, và bắn 3-3 cho sân Rockets.

Cavaliers 125, Raptors 103

LeBron James đã đánh bại Toronto với 39 điểm và trở thành tay ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA trong mùa giải sau khi Cleveland lôi kéo đến thành công của trò chơi Game Two.

James đã thông qua Kareem Abdul-Jabbar (5.762 điểm) cho vị trí thứ hai trên một con trỏ ba trong quý thứ ba. Michael Jordan lần đầu tiên với 5.987 điểm playoff.

James cũng đã trở thành cầu thủ thứ tư trong lịch sử NBA (sau Ray Allen, Reggie Miller, Manu Ginobili ) để thực hiện 300 trận playoff ba con trỏ.

Các Cavaliers sở hữu một chỉ huy dẫn 2-0 trong trận đấu cuối cùng của trận chung kết Đông Nam với Game Three tại Toronto hôm thứ Sáu. Kyrie Irving đã bổ sung 22 điểm và 11 trợ giúp cho Cleveland, cũng nhận được 18 điểm từ Channing Frye.

Chia Sẻ