web analytics

Ngân dừng lại ở tứ kết Thế vận hội Mùa hè

Ngân dừng lại ở tứ kết Thế vận hội Mùa hè

Hy vọng trẻ trong môn Taekwondo Việt Nam, Hồ Thị Kim Ngân, đã bị loại trong trận tứ kết vào ngày thứ hai của Thế vận hội Mùa hè 2018, được tổ chức vào thứ Hai tại Buenos Aires, Argentina.

Xem thêm: Học bóng rổ

Ngân thi đấu ở hạng dưới hạng 49kg nữ. Cô đã bị Ryadninskaya Elizaveta từ Nga đánh đập 6-5.

Giành chiến thắng tại giải Taekwondo Junior thế giới, Ngân phải đối mặt với Elizaveta ở vòng tứ kết với sự tự tin, và nhanh chóng dẫn đầu 3-0 ở vòng đầu tiên. Ở vòng thứ hai, Ngân tiếp tục dẫn đầu 5-0, chỉ để mất thần kinh của mình và để cho đối thủ của cô tấn công trở lại và giành chiến thắng 6 điểm liên tiếp.

Máy bay chiến đấu, từ tỉnh An Giang, đã không thực hiện được bất kỳ bước đột phá nào khi đối thủ của cô có sức phòng thủ mạnh hơn. Trong trận đấu trước, Ngân đánh bại Yangchen Tshering từ Bhutan 22-0.

Trong khi đó, vận động viên bơi lội trẻ Nguyễn Huy Hoàng đứng thứ tám trong 200m tự do nam.

Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu trong vòng đấu cầu lông nam nữ với các cầu thủ Nguyễn Hải Đăng và Vũ Thị Anh Thư, và Nguyễn Văn Khánh Phong và Phạm Như Phương trong môn thể dục nhịp điệu.

Mục tiêu của đoàn là tối thiểu 2-3 huy chương, trong đó có một huy chương vàng. Nó có thể sớm được thực hiện với một màn trình diễn tuyệt vời của người trẻ tuổi Ngô Sơn Đỉnh trong hạng 56kg nam. Hiệu suất của ông trong snatch là 114kg và sạch sẽ và giật là 148kg.

Liên quan: Học bóng đá

“Hy vọng vàng” cuối cùng là Hoàng, người đã giành huy chương bạc ở nam giới 1500m và đồng trong tự do 800m tại Asiad 2018.

Chia Sẻ