web analytics

Saigon Heat đánh bại CLS Knights

Saigon Heat đánh bại CLS Knights

Saigon Heat đăng ký chiến thắng 93-88 quan trọng trên CLS Knights of Indonesia trong trận đấu Bóng rổ ASEAN (ABL) vào Chủ nhật.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Trận đấu được tổ chức tại GOR CLS Kertajaya ở Indonesia.

Mặc dù sự xuất hiện của cầu thủ Heritage Import Moses Morgan do chấn thương chân, Heat đã thi đấu với sức mạnh ngay từ đầu khi Stefan Nguyễn Tuấn Tú tỏ ra là người thay thế hoàn hảo.

Hiểu biết rằng CLS có thể là một đội nguy hiểm để đối phó với nếu họ có một khởi đầu tốt, Nhiệt đốt lên Knight sớm trong trò chơi vì họ đã có một lợi thế 23-9 sau 10 phút đầu tiên của hành động.

Nhiệt tiếp tục dẫn điểm trong quý II, mặc dù Knights dần dần thu hẹp khoảng cách. Họ đã làm cho nó 30-42.

Được khuyến khích bởi người hâm mộ và kết quả trong quý thứ hai, các máy chủ tạo ra nhiều cuộc tấn công, và tại một số điểm, họ đã được đóng cửa nhiệt, với chỉ có bốn điểm ít hơn trong quý thứ ba.

Tuy nhiên, đội trưởng Aleem Scott của Heat đã không cho phép Knights cân bằng kết quả. Anh ghi được 12 điểm. Điều này, cùng với năm điểm của Việt Arnold, đã giúp Nhiệt kết thúc 64-55.

Heat giữ Knights ở vị trí của phần lớn trận đấu nhưng đội chủ nhà, nhận ra rằng hy vọng playoff của họ đã dần dần suy giảm, đã có một đợt lớn trong quý cuối cùng.

Giảm 16 điểm và 4 phút 20 giây còn lại, Shane Edwards bắt đầu cuộc đua cho CLS khi họ đã thi đấu 9-0 để cắt bớt 7 điểm của họ, làm cho số điểm 86-79. Sau một giỏ từ Scott, Sandy Kurniawan trả lời với một triple để đưa CLS lên 6 điểm, còn lại là 1 phút 19 giây

Nhưng Maxie Esho đã cung cấp nhiệt với những pha kết thúc mà họ cần để kết thúc trận đấu. Anh đã ghi được năm điểm trong 50 giây cuối cùng để dẫn dắt đội của anh đến chiến thắng.

Esho đã vượt qua thách thức này bằng một trận đấu tuyệt vời với 27 điểm và 11 rebounds. Scott cũng đã có một màn trình diễn vững chắc với 26 điểm, năm rebounds, 7 assists và 4 đánh cắp. Ông được đặt tên là AirAsia Player của Game.

Heat tiếp theo sẽ là Slingers Singapore thứ năm được xếp hạng thứ 5 vào ngày 25 tháng 2.

Xem thêm>>Dạy bóng đá

Chia Sẻ