web analytics

Khi Lakers chuẩn bị cho giải đấu, chiến thắng là ưu tiên hàng đầu

Khi Lakers chuẩn bị cho giải đấu, chiến thắng là ưu tiên hàng đầu

Khi Lakers chuẩn bị cho chuyến đi của họ đến Las Vegas lặp đi lặp lại giải NBA mùa hè, tập trung của đội là trên một điều-thắng.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Chủ tịch của các hoạt động bóng rổ Magic Johnson và tổng giám đốc Rob Pelinka đã không được nhút nhát về kế hoạch của họ để mang lại một cặp siêu sao đến Los Angeles vào mùa hè tới. Nhưng với một danh sách đầy đủ của trẻ chưa được chứng minh, các Lakers đồng biết rằng cho đội bóng là một lựa chọn hấp dẫn cơ quan tự chọn, nó cần để thấm nhuần văn hóa chiến thắng.

Đối với huấn luyện viên trưởng của mùa hè, Jud Buechler, bắt đầu ngay bây giờ.

“Mục đích của tôi là đi vào và giành chiến thắng mùa hè,” ông nói. “Một trong những điều lớn lao mà Rob nói đến là tinh thần chiến thắng của chúng tôi ở đây, và tôi nghĩ rằng nó bắt đầu ngay bây giờ trong suốt mùa hè. Vì vậy, chúng tôi sẽ đến đó để giành chiến thắng. “Trò chơi đầu tiên của họ là chống Clippers lúc 5:30 tối thứ sáu.

Buechler cho biết chìa khóa để thành công của Lakers sẽ là cuối trận phòng thủ, nơi mà Lakers đã kết thúc ở cuối giải đấu mùa trước.

“Bạn biết chúng ta đã có lần thứ 30 phòng thủ năm ngoái và điều đó phải thay đổi, và nó phải thay đổi ngay bây giờ”, ông nói. “Vì vậy, tôi đã nói rõ ràng và các nhân viên huấn luyện còn lại của chúng tôi đã làm rõ với các cầu thủ của chúng tôi rằng tập trung của chúng tôi là quốc phòng và đó là một tinh thần tự nó.”

Chỉ sau ba lần luyện tập, Lakers vẫn đang điều chỉnh theo xu hướng và tính cách của nhau. Nhưng quan trọng hơn, theo Buechler, đó là họ đang học cách tiếp cận trò chơi như các chuyên gia.

Ông đã tán dương dự thảo số 2 chọn tính chuyên nghiệp của Lonzo Ball , lưu ý rằng ông đang ở El Segundo tại cơ sở thực hành gần như ngay lập tức sau khi dự thảo NBA tháng trước.

Mặc dù anh ta là một người ít nói, nhưng Ball thừa nhận tầm quan trọng của việc chơi trò chơi càng nghiêm túc càng tốt.

“Bây giờ là một công việc,” anh nói. “Bạn phải làm việc vui vẻ, nhưng đồng thời, đó là cuộc sống của bạn.”

Sự mong đợi và sự cường điệu xung quanh Ball đã tăng lên trong ba tháng kể từ trận đấu cuối cùng của anh tại UCLA. Bất kể, anh vẫn giữ được sự xuất hiện của anh ở giải Ngoại hạng mùa hè.

“Nó chỉ là một điểm khởi đầu,” anh nói. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng chơi với nhau. Vì vậy, nó nên được rất nhiều niềm vui. “

Mặc dù Ball có lẽ sẽ thu hút nhiều sự chú ý nhất tại Las Vegas, giải đấu 11 ngày cũng quan trọng cho sự phát triển của các đồng đội còn lại. Ngoài các tân binh như Ball, Kyle Kuzma và Josh Hart, danh sách cũng sẽ bao gồm các cầu thủ năm thứ hai Ivica Zubac, Brandon Ingram và David Nwaba. Buechler nói hy vọng là những người chơi có kinh nghiệm hơn bắt đầu bước vào vai trò của họ như những người lãnh đạo của đội.

Ingram, người theo Buechler đã được giọng nói nhiều hơn nữa cho đến nay, cho biết ông mong muốn cơ hội.

“Tôi nghĩ bây giờ tôi có thông tin mà tôi có thể trả lại và có cơ hội để giúp cố gắng dẫn dắt những người này và đặt chúng vào đúng vị trí trên sàn bóng rổ và ngoài sân bóng rổ”, anh nói.

Chia Sẻ