web analytics

Hợp đồng của Ryan Anderson Holding Up Carmelo Anthony

Hợp đồng của Ryan Anderson Holding Up Carmelo Anthony

The New York Knicks và  Houston Rockets  đang tiến gần hơn tới  thương vụ bốn đội mà có thể gửi Carmelo Anthony tới Rockets , nhưng một thỏa thuận sẽ sớm được hoàn thành nếu Knicks sẵn sàng chấp nhận hợp đồng của Ryan Anderson.

Xem thêm>>Những thực phẩm giúp tăng chiều cao cho bé

Tuy nhiên, New York đã từ chối làm như vậy, và họ đang cố gắng tìm một đội khác sẵn sàng đưa anh ta lên, theo Frank Isola của tờ New York Daily News.

Cho đến khi có thông báo mới, Ryan Anderson sẽ được biết đến như là “thủ môn Melo” vì sự ra đi của Houston Rockets có vẻ như chịu trách nhiệm về thương vụ Carmelo Anthony. …

Việc buôn bán này của Knicks-Rockets có thể đã được hoàn thành hai tuần trước nếu Knicks sẵn sàng giao dịch cho hợp đồng của Anderson. Thay vào đó, như ESPN đã báo cáo vào ngày thứ Tư, các Knicks và Rockets đang cố gắng tạo thuận lợi cho một thỏa thuận bằng cách tuyển dụng một đội thứ ba và có lẽ một phần tư.

Một nguồn tin cho Daily News biết rằng hợp đồng này là trên “đường hai sân”, nhưng để đẩy thương mại để trả bẩn, một số đội phải Anderson. Và đó là phần khó khăn.

Anderson có ba năm và $ 61 triệu còn lại trong hợp đồng của mình, trong khi Anthony còn lại hai năm và $ 54 triệu.

Những người  Pelicans New Orleans  được tin đồn sẽ  bao gồm thỏa thuận này  bằng cách lấy Anderson, người chơi cho nhượng quyền thương mại từ năm 2012-16, nhưng cần một đội thứ tư để giúp làm cho tiền lương làm việc.

New York và Houston cũng đã từng nói chuyện với  Portland Trail Blazers  về việc trở thành một  đội thứ ba trong một thương vụ của Anthony . Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu những cuộc đàm phán này vẫn đang diễn ra hay không.

Xem thêm>>Thực đơn dinh dưỡng cho bé 5 tuổi

Anthony nói anh ấy tự tin rằng mình sẽ được giao dịch với Houston. Anh đã có trung bình 22,4 điểm và 5,9 rebounds cho mỗi trận trong mùa giải vừa qua.

Chia Sẻ