web analytics

Tốt nhất NBA miễn phí giao dịch

Tốt nhất NBA miễn phí giao dịch

Bắt đầu từ nửa đêm ngày 01 tháng 7, giải đấu và người hâm mộ của họ bị bắn phá với báo cáo sau khi báo cáo về chuyển động thay đổi cảnh quan, tạo ra một làn sóng các cốt truyện mới cho mùa giải sắp tới. Thời gian cơ quan tự do này đã không có khác nhau.

Xem thêm>>Một mùa hè bổ ích

Như vài ngày đầu tiên của cơ quan tự do đã diễn ra, hầu hết các cá lớn đã hoặc vẫn ở lại với đội hiện tại của họ hoặc tìm thấy những giao dịch mới ở nơi khác trên khắp giải đấu. Những người như Steph Curry và Kevin Durant đã ký các thoả thuận mới mẻ để giữ triều đại nhà nước Golden trong vùng Vịnh, trong khi Gordon Hayward quyết định nhảy tàu từ Utah để gia nhập Boston Celtics.

Các tên tuổi lớn khác trên thị trường mở, như Paul Millsap và Jeff Teague, đã lấy tài năng của họ từ một hội nghị Đông yếu và đã ký hợp đồng với Denver và Minnesota, làm cho đường đi đến trận chung kết ở phương Tây càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên, ngay cả với hầu hết những người chơi ảnh hưởng hàng đầu ngoài hội đồng quản trị, vẫn có những người chơi chất lượng muốn tìm kiếm giải pháp mới. Một số người chơi còn lại có thể chỉ huy hợp đồng đồng đô la cao, trong khi những người khác có thể là những lựa chọn mặc cả có thể cung cấp số phút chất lượng cho bất kỳ số câu lạc bộ nào xung quanh Hiệp hội.

Đối với vị trí thứ hai của cơ quan tự do, bây giờ sự bân khuân đầu tiên đã chết, chúng ta hãy xem những cầu thủ có sẵn tốt nhất vẫn đang tìm kiếm công việc.

Kentavious Caldwell-Pope * – Shooting Guard

Lúc 24 tuổi, KCP vẫn còn trên thị trường với tư cách là một đại lý tự do bị giới hạn.

Nhưng giờ đây, làn sóng đầu tiên của các cầu thủ cánh đã bị loại khỏi bảng, Caldwell-Pope có thể đang xem xét phiếu mua hàng từ các CLB khác, những người có thể đã đánh bại các lựa chọn khác.

Cầu thủ thứ tám trước đó đã tiếp tục tăng lên, đặc biệt là trong hai mùa giải vừa qua. Một loại sâu bệnh phòng thủ, Caldwell-Pope có khả năng khóa cầu thủ hàng đầu của đối phương. Ảnh chụp liên tiếp của anh ấy vẫn còn run rẩy, 35% từ trung tâm thành phố vào mùa trước, nhưng tỷ lệ phần trăm của anh ấy từ phạm vi ba điểm đã được cải thiện so với bốn mùa đầu tiên của anh ấy. Nếu người bảo vệ có thể tiếp tục tăng tỷ lệ đó gần 40% trong vài mùa tiếp theo, anh ta có thể trở thành một trong những đôi cánh “3 và D” hàng đầu trong toàn bộ giải đấu.

Điều hấp dẫn đối với Caldwell-Pope đối với những người đam mê tiềm năng là độ bền của anh ta. Trong quá trình hợp đồng tân binh của mình, Caldwell-Pope đã chơi 314 trong tổng số 328 trận đấu. Khi nói đi, không có khả năng có giá trị hơn so với sẵn có. Và Caldwell-Pope đã thể hiện tính nhất quán trong lĩnh vực đó trong trò chơi của mình.

Sự rõ ràng trong tình huống hợp đồng của Caldwell-Pope sẽ được tiến hành trong vài ngày tới, cho dù đó là thỏa thuận Detroit hay tờ phiếu mua hàng khổng lồ từ một câu lạc bộ mới nhằm đưa người bảo vệ 24 tuổi vào giai đoạn tiếp theo của mình nghề nghiệp.

Rudy Gay – Nhỏ chuyển tiếp

Rudy Gay đã có những vị trí thuận lợi hơn vị trí mà anh ta hiện đang phải chịu đựng sau khi bị chấn thương Achilles cuối mùa giải. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết phải dừng lại sự nghiệp 18-point-per-game scorer từ việc tìm kiếm một ngôi nhà phong nha.

Vào mùa giải tới, Gay sẽ là cầu thủ cánh 30 tuổi trên sân nhà lần đầu tiên kể từ khi anh bị chấn thương Achilles trái. Một chấn thương Achilles cho bất kỳ cầu thủ nào cũng có vấn đề – đối với một người ở độ tuổi của Gay, không có nhiều ghi nhận về việc anh ta sẽ trở lại hình thức đỉnh cao. Tuy nhiên, Gay vẫn có được khả năng ghi bàn vô số mà ít người chơi trên khắp giải đấu có thể yêu cầu bồi thường.

Bây giờ Gordon Hayward đã chọn ngôi nhà mới của mình ở New England, các đội đang theo đuổi dịch vụ của mình có thể chuyển sự chú ý của họ cho Gay.

Cùng với Miami, Utah hiện đang có một lỗ hổng ở tầm nhìn nhỏ, và với các cầu thủ trên tàu như Rudy Gobert và Ricky Rubio, họ có thể tìm kiếm để ném tiền tại Gay để theo kịp tốc độ của Hội nghị Phương Tây.

Được biết, Gay muốn ký với Oklahoma City Thunder và tham gia giải đấu MVP Russell Westbrook và đồng đội mới Paul George. Nhưng Thunder hiện không có khả năng linh động để làm cho di chuyển có thể.

Là một trong những cầu thủ cánh trái hàng đầu còn lại trên thị trường, rất có thể một hợp đồng cho Gay được thực hiện sớm hơn chứ không phải là muộn.

Dirk Nowitzki – Power Forward

Điều gì sẽ đến không có gì bất ngờ cho bất cứ ai theo dõi NBA là thiếu quan tâm từ các câu lạc bộ khác trong Dirk Nowitzki.

Và thậm chí ở tuổi 39, nó không liên quan gì đến tuổi tác của mình.

Sự nghiệp kéo dài Dallas Maverick sẽ chấm dứt việc ký kết lại với câu lạc bộ đã đưa ông và ông chủ Mark Cuban, người ngưỡng mộ ông. Nhưng tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được Nowitzki phá vỡ danh sách như là sẵn có tốt nhất do những gì ông ta vẫn có thể đóng góp cho tòa án.

Trong khi Nowitzki không còn là con chó đầu trong đội của mình về điểm – đó là Harrison Barnes – 7-footer của Đức vẫn giữ được 19,4 điểm, 8,9 rebounds và sút gần 38 phần trăm trong mùa giải trước Phút.

Với Barnes và Dennis Smith Jr. trên tàu ở Dallas, Nowitzki sẽ cho Cuba và Mavericks cơ hội để thử và cải thiện từng chút từng chút một trước khi ông ta ký hợp đồng để trở về nhà.

CJ Miles – Nhỏ Chuyển tiếp

Một người chơi có thể tìm kiếm để tìm một hợp đồng mới ngay bây giờ rằng các saga Hayward là trên là CJ Miles.

Swingman 6-foot-6 đã ghi lại vài phút tại điểm bảo vệ, bắn súng phòng thủ và vị trí chuyển tiếp nhỏ trong quá trình làm việc của mình. Và ở tuổi 29, sự linh hoạt và khả năng ghi bàn và bảo vệ nhiều vị trí có thể làm cho Miles trở thành một cầu thủ thèm muốn ở giai đoạn này của trò chơi cơ quan tự do.

Mùa trước với Indiana Pacers, Miles đã ghi được 41% sự nghiệp từ phía bên ngoài vòng cung.

Trong khi Miles có thể theo đuổi bởi các câu lạc bộ tương lai về khả năng của mình trên sân, đó là thẻ giá của anh ấy ra khỏi tòa án có thể khiến anh ấy hấp dẫn nhất. Nếu không có sự tập trung của các cầu thủ như Hayward và Gay, Miles không có khả năng ra lệnh gần như nhiều tiền cho hợp đồng tiếp theo với tư cách là những cầu thủ đó.

Miles có thể cung cấp là một phần bổ sung cho một danh sách đã được xây dựng. Một nhóm như New Orleans Pelicans, người hoạt động với sự linh hoạt rất ít, có thể đưa Miles lên tàu để tạo ra một khoảng trống khác cho Anthony Davis và DeMarcus Cousins.

Khi làn sóng di chuyển của cơ quan tự do tiếp theo bắt đầu diễn ra, điện thoại của Miles nên đổ chuông nhiều hơn so với tuần trước.

JaMychal Green * – Power Forward

Trong số các cầu thủ còn lại trong cơ quan tự do, JaMychal Green là một trong những hấp dẫn nhất.

Ở độ cao 6-foot-9, Green thể hiện sự phát triển nghiêm túc về kỹ năng trong hai mùa giải vừa qua đối với Memphis Grizzlies. Sau khi tiếp nhận Zach Randolph trong đội hình xuất phát mùa giải trước, Green trở thành một lựa chọn đáng khen cho Memphis khi phạm lỗi. Màu xanh lá cây trung bình 11,8 điểm, 9,3 rebounds và 38 phần trăm từ phía bên ngoài vòng cung mùa trước – một minh chứng cho tính linh hoạt ngày càng tăng của anh ấy.

Với Randolph di chuyển từ Memphis để ký hợp đồng kéo dài hai năm với các vị vua Sacramento, Grizzlies trông có vẻ đang ở trong vị trí để ký lại với người lớn tuổi 27 tuổi. Tuy nhiên, đại diện của Green không cảm thấy Grizzlies đang làm phần của họ để Green cảm thấy được chào đón trở lại Memphis, thậm chí còn nói rằng anh ta tin rằng ” Memphis đang đi theo một hướng khác. “

Cho dù Green winds trở lại Memphis hoặc ký một bảng cung cấp ở nơi khác, chuyển tiếp linh hoạt nên có thể mang lại một skillset phát triển cho câu lạc bộ nào anh ấy chơi cho mùa giải tới.

Chia Sẻ