web analytics

Steph Curry cho thấy tâm trạng sau khi mất Cavaliers

Steph Curry cho thấy tâm trạng sau khi mất Cavaliers

STEPH CURRY khăng khăng rằng các chiến binh Golden State vẫn giữ bình tĩnh sau khi thua lỗ do Cleveland Cavaliers trong Trò chơi 4.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Sau ba trận thua liên tiếp, Cavaliers cuối cùng đã phát triển thành cuộc đua NBA Finals lần cuối cùng để giữ được những hy vọng mờ nhạt của họ về vinh quang vô địch.

Đây là thất bại đầu tiên của Quả Cầu Vàng đã nếm trải trong trận NBA Playoffs năm nay sau khi đi trước trận chung kết 12-0.

Ở 3-1, có những sự tương đồng rõ ràng với vòng chung kết năm ngoái khi các chiến binh thổi bay thủ đoạn dường như không thể làm được với Cleveland ghi lại một trong những chiến thắng nổi tiếng nhất trong lịch sử NBA.

Tuy nhiên, Curry đã đảm bảo với các fan hâm mộ của Golden State rằng họ không hoảng loạn, và hy vọng lợi thế sân nhà có thể nhìn thấy họ qua đường tối nay.

“Rõ ràng chúng tôi đã không cảm thấy cảm giác này đi ra khỏi tòa án với một sự mất mát trong một thời gian, nhưng chúng tôi đã làm một công việc tốt của nảy trở lại và được resilient cả năm và rõ ràng là học hỏi từ những kinh nghiệm khác nhau chúng tôi đã được thông qua”, ông nói.

Xem thêm>>Một mùa hè bổ ích

“Tôi thích cảm giác chúng tôi đã có trong phòng thay đồ sau trận đấu, hiểu rõ những gì chúng tôi cần làm khác đi để chơi tốt hơn, để có cú đánh đầu tiên tốt hơn trong sáu phút đầu tiên, để chơi với sức mạnh hơn, hung hăng và thể lực hơn.

“Về nhà là một cảm giác tốt, nhưng nó phải đi với chơi tốt hơn.

“Chúng tôi rõ ràng biết bạn không thể chỉ về nhà và mong muốn giành chiến thắng.

“Chúng tôi thích thực tế là chúng tôi có thể điều chỉnh rất nhiều thứ trong Game 5 và chỉ cần đặt chân tốt hơn về phía trước, đặc biệt là trong quý đầu tiên và không thua trận đấu ngay tại đó.”

Chia Sẻ