web analytics

Chauncey Billups với hợp đồng ESPN mới

Chauncey Billups với hợp đồng ESPN mới

Là một nhân viên tự do bốn lần và đã chuyển sang đội 7 lần trong sự nghiệp của mình tại NBA, Chauncey Billups đã biết giá trị của một đội như là cơ quan tự do tiếp cận trong cuộc đời NBA thứ hai của ông với tư cách là người phát sóng.

Xem thêm>>>Lớp học bóng rổ

Chỉ cần ba mùa giải bị loại khỏi giải đấu tại NBA, Billups đánh giá cao vai trò và đội bóng của anh ấy đủ để đồng ý với việc gia hạn hợp đồng nhiều năm với ESPN sẽ được công bố vào thứ Sáu.

Billups nhanh chóng và chuyển từ nghề nghiệp 17 năm sang làm việc truyền hình vào năm 2014. Anh ấy sẽ kết thúc mùa ESPN thứ ba của mình bằng cách làm các trận chung kết Western Conference gần đây và trận đấu “NBA Countdown” của NBA Finals trước trận đấu.

“Tôi đã tham gia vào một số đội bóng rất giỏi trong sự nghiệp bóng rổ của tôi và bạn muốn tiếp tục nhấn vào phong bì để xem bạn có tốt như thế nào”, Billups nói. “Tôi thích những gì tôi làm. Khi tôi lên đó, đó là cơ hội của tôi để dạy cho khán giả cách tôi nhìn thấy trò chơi và những gì tôi nghĩ về các cầu thủ. Tôi không bao giờ cảm thấy như nó là công việc. “

Billups cho biết ông cảm thấy tự do hơn để chia sẻ ý kiến ​​hơn ông đã làm trong cuộc phỏng vấn sau khi phòng thay đồ và tương lai matchup repercussions cổ phần. Điều đó bao gồm việc nói về tình trạng của một trong những đội cũ của anh ấy, Clippers , và họ đã không giành được nhiều hơn một loạt playoff trong bất kỳ sáu mùa giải nào sau đó. Đó là thời đại bắt đầu khi Billups và Chris Paul gia nhập Blake Griffin và DeAndre Jordan.

Billups nói: “Đây không phải là một cú đánh của bất cứ ai, nhưng họ không có đủ người để có thể chơi bóng trong các trận đấu muộn. “Họ phụ thuộc quá nhiều vào Chris. Năm đó (2011-2012), chúng tôi đã có. Chúng tôi sẽ có một cuộc sống khó khăn. “

Thay vào đó, Billups phải chịu một cơn giật Achilles kéo dài khi Clippers kéo dài đến 15-8. Anh chỉ thi đấu 42 trận trong hai mùa giải Clippers.

Xem thêm>>>Hè này cho con học gì

Billups than thở về các vấn đề sức khoẻ nhưng nói ông tự hào rằng ông đã giúp thay đổi văn hoá Clippers. Bây giờ anh ta nhìn thấy một nhượng quyền thương mại cần một sự thay đổi, mặc dù không phải là một hình thức bán buôn.

“Bạn là Clippers và họ đã có rất nhiều năm mà bạn không muốn thổi lên,” Billups nói. “Khi bạn sắp xếp lại và sửa lại, bạn không đi từ chiến thắng 51 để trở lại 0,500. Bạn làm mọi việc để có được 55 trận thắng. Họ cần nhiều vận động hành lang hơn trên cánh. Họ cần ba người có thể bảo vệ, ghi bàn và ném bóng bởi vì Chris sẽ có rất nhiều lựa chọn. “

Clippers có thể đã không có nhiều cơ hội vô địch anyway trong mùa giải này. Billups chắc chắn rằng anh sẽ thực hiện chuyến đi Denver-to-Bristol của anh vào tháng 6 cho trận chung kết liên tiếp của Cleveland- Golden State NBA.

“Tôi không thấy bất kỳ thách thức nào từ các đội khác”, Billups nói. “Vào cuối ngày, các Warriors và Cavs chỉ là tốt hơn. Tôi nghĩ đó sẽ là một loạt bảy game. Bạn luôn phải có một chút may mắn để giành chức vô địch. Cavs rất may mắn vì Draymond [Green ] đã không chơi Game 5 và cưỡi đà đó. Năm trước, các chiến binh may mắn có được Kyrie Irving bị thương.

“Tôi thích Cleveland để chiến thắng. Họ đã có nhiều shooters. Họ đã đóng một vòng quay chín người trong loạt phim cuối cùng và chỉ có một anh chàng không thể tạo nên ba người và đó là Tristan Thompson , nhưng những gì anh ta làm là vô giá. LeBron [James] vẫn là cầu thủ tốt nhất trên thế giới và bây giờ bạn đã có những kẻ xung quanh anh ta gõ xuống các mũi chích ngừa. “

Chia Sẻ