web analytics

Paul George với Thunder đưa ra kết hoạch 2018 của Lakers

Paul George với Thunder đưa ra kết hoạch 2018 của Lakers

Hai giờ trước khi cơ quan tự do NBA mở cửa, Indiana Pacers đã đánh bại một domino sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành của hãng Lakers ‘2018.

Xem thêm>>Các môn thể thao tăng chiều cao

Pacers giao dịch cho All Star về phía trước cho Paul George tới Oklahoma City Thunder , đưa anh ta ra khỏi hội nghị của họ, để đổi lấy Victor Oladipo và chuyển tiếp Domantas Sabonis . George là năm cuối cùng của hợp đồng của mình sau đó anh ta dự định trở thành một nhân viên tự do.

Ngày 17 tháng 6, đại diện của George nói với Pacers rằng ông dự định sẽ rời khỏi cơ quan tự do vào năm 2018 và điểm đến ưa thích của ông là Lakers. Pacers, người đã đưa ông lên vị trí thứ 10 vào năm 2010, đã bắt đầu tìm kiếm một đối tác thương mại sau cuộc họp đó.

Các Lakers được đo bằng cách tiếp cận của họ để làm một thỏa thuận. Họ đã đưa ra bản nháp thứ 28 trong dự thảo năm nay và Jordan Clarkson hoặc Julius Randle cho Pacers for George. Indiana đã quan tâm đến Lakers tiếp Brandon Ingram, nhưng Lakers xem Ingram để được giới hạn trong ngành nghề.

George gần đây đã nói với một số bạn rằng ông dự định sẽ kết thúc với Lakers vào năm 2018 bất kể những gì đã xảy ra vào mùa hè này. Mặc dù vậy, vẫn có khả năng George có thể cảm thấy như ở nhà với bất cứ đội nào giao dịch cho anh ta và đồng ý với một thỏa thuận dài hạn. Thunder sẽ có quyền vào mùa hè năm sau trong trường hợp ngoại lệ của Larry Bird với khả năng cung cấp cho anh một hợp đồng dài hạn với mức lương tối đa.

George, một người bản xứ Palmdale đã đóng vai chính ở Fresno State, sẽ tham gia vào ngôi sao UCLA cũ và thống trị MVP Russell Westbrook trên Thunder. Cả hai người chơi có thể lựa chọn không tham gia hợp đồng vào mùa hè tới và trở thành các đại lý miễn phí. Lớp miễn phí của đại lý năm đó cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm LeBron James.

Đó là một mùa hè mà Lakers đang lên kế hoạch. Họ giao dịch trung tâm cựu chiến binh Timofey Mozgov và người bảo vệ năm thứ hai D’Angelo Russell tới Brooklyn Nets cho Brook Lopez và lần thứ 27 được chọn trong dự thảo cuối tuần trước. Việc di chuyển đã mở ra khoảng 23 triệu đô la tiền lương vào năm 2018 và đã cho Lakers khả năng kí kết hai hợp đồng tối đa trong mùa hè năm đó.

Tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka và chủ tịch của các hoạt động bóng rổ Magic Johnson đã làm rõ rằng họ cần phải có được hai ngôi sao để đảo ngược vận may của đội.

Các Lakers đã 26-56 mùa giải trước và giành được vị trí thứ 2 trong bản dự thảo, trong đó họ đã từng từng là cựu chiến binh của đội UCLA Lonzo Ball .

Kể từ khi Johnson và Pelinka tiếp quản văn phòng phía trước của Lakers, họ đã nói chuyện về cảm giác năng lượng tái tạo xung quanh tổ chức. Ball cho biết trước khi dự thảo rằng ông muốn trở thành một Laker giống như một ví dụ, cũng như George đã làm cho ông muốn trở thành một Laker nổi tiếng.

Lakers về cơ bản đang ngồi trong cơ quan miễn phí năm nay để có cơ hội, năm sau, để chứng minh điều đó.

Chia Sẻ