web analytics

Sự thống trị của Warriors và Cavaliers

Sự thống trị của Warriors và Cavaliers

Trong một thời gian ngắn, LeBron James sẽ nghỉ giải lao. Anh ấy sẽ không ngừng nghỉ. Anh ấy sẽ dành chút thời gian cho con mình.

Xem thêm>>Khóa học hè

Nó sẽ không lâu trước khi James trở lại sân bóng rổ, sự kéo dài không ngừng của môn thể thao anh yêu gọi anh, giống như bộ nhớ của thua trong trận chung kết NBA sẽ đẩy anh ta. Sau đó, nhóm của ông, và 28 người khác, sẽ làm việc để tìm ra vị trí của họ trong thời đại của các Chiến binh Nhà nước Màu Vàng.

“Họ sẽ ở đây một thời gian”, James, ngôi sao Cleveland Cavaliers, người đã có tới 7 trận chung kết liên tiếp. “Họ sẽ có một khoảng thời gian. … Khá nhiều tên tuổi lớn của họ đều ở độ tuổi 20, và họ không có dấu hiệu nào chậm lại. Vì vậy, sẽ có rất nhiều đội đang cố gắng tìm ra cách để đưa nhân viên đến với nhau để thử thách họ nếu họ có thể đối mặt với họ trong loạt trận playoff, cả Hội nghị phía Đông và Hội nghị phía Tây “.

Sự thống trị của họ không phải là xấu cho bóng rổ. Trò chơi 5 trong đêm Thứ Hai, trong đó các chiến binh giành chức vô địch thứ hai trong ba mùa giải, là Trò chơi 5 được xem nhiều nhất kể từ năm 1998, với hơn 25 triệu khán giả.

Nhưng đối với tất cả các đội đều cố gắng cùng một điều, câu hỏi hóc búa này tồn tại trong cả hai hội nghị.

James đã 32 tuổi, nhưng anh không có dấu hiệu lão hóa trong vòng playoffs năm nay. Cavaliers tình cờ gửi tất cả các đội họ chơi, quét hai vòng đầu tiên. Boston Celtics đưa ra một số trận đấu chống lại một trận đấu – nhưng ngay cả nỗ lực đó dường như cũng đã kết thúc.

Con số James chơi ở mức này ít nhất là bốn năm nữa, làm giảm số phận của bất kỳ ứng cử viên nào khác trong hội nghị.

Xem thêm>>Hè nên cho trẻ học gì

Nhưng sự thống trị của Warriors đặt ra một vấn đề cho tất cả mọi người. James sẽ chơi phần còn lại của anh ấy với Golden State hay không?Stephen Curry là 29 tuổi, Klay Thompson và Draymond Green 27 tuổi, Kevin Durant chỉ 28 tuổi. Durant có thể không tham gia vào hợp đồng vào mùa hè này, trong khi Curry và dự bị quan trọng Andre Iguodala đang kết thúc những giao dịch của họ. Màu xanh lá cây được ký hợp đồng thêm ba năm nữa; Thompson đang ký hợp đồng cho hai người nữa.

Nhưng sau một mùa giải, trong đó Curry và Durant đều hy sinh những lời khen ngợi cá nhân và sự quan tâm giành chức vô địch, thật khó tưởng tượng khi rời khỏi cơ quan tự do. Điều đó có thể thiết lập Warriors để duy trì mức độ chơi mà họ đã có trong năm nay trong ba hoặc bốn năm tới.

Các chiến binh đã lọt qua vòng play-off Hội nghị phương Tây, không thành công dễ dàng.

Các chiến binh, San Antonio Spurs, và Houston Rockets đều có số trận mùa thường xuyên tốt hơn bất kỳ đội nào của Hội nghị Đông. Clippers và Jazz của Utah đều kết thúc với 51-31 kỉ lục khi Cavaliers làm xong ở vị trí thứ hai với Boston Celtics.

Tất cả các đội đều có những ngôi sao ở độ tuổi từ 20 trở lên. Kawhi Leonard của Spurs đã tròn 26 tuổi trong tháng này. James Harden của Houston sẽ là 28 người vào đầu mùa giải tới. Clippers đi về phía trước Blake Griffin là 28 tuổi, và người bảo vệ ngôi sao Chris Paul của họ là 32, mặc dù nó không rõ tương lai của từng cầu thủ là gì với Clippers.

Nếu bất kỳ đội nào trong số những đội đó chờ đợi đợt chạy này, những cầu thủ đó có lẽ sẽ lãng phí thời gian của sự nghiệp của họ.

Các đội xây dựng lại có thể được trang bị tốt hơn.

Lakers là một trong số họ. Họ có sự lựa chọn thứ hai trong dự thảo vào tuần tới, và một danh sách đầy đủ các cầu thủ trẻ. Lakers chủ tịch của hoạt động bóng rổ Magic Johnson đã nói rằng ông đang tìm kiếm nhiều hơn đối với cơ quan miễn phí mùa hè tới hơn cơ quan miễn phí mùa hè này.

Tất cả điều đó có nghĩa Lakers không có khả năng trở lại trong tranh giành ít nhất một vài năm nữa. Và đó có thể là hoàn hảo.

“Tôi đã đùa rất nhiều, tôi đã nói,” Nếu có thời gian để được xây dựng lại, đây là thời gian để làm điều đó “, Lakers huấn luyện viên Luke Walton nói gần đây trên một podcast với Bleacher Báo cáo. “Các chiến binh không giống như họ đang đi bất cứ nơi nào một lúc.”

Chia Sẻ