web analytics

Tại sao bạn nên cho con theo học bóng rổ tại Thể thao Tuổi Trẻ ?

Tại sao bạn nên cho con theo học bóng rổ tại Thể thao Tuổi Trẻ ?

Vấn đề tìm một địa chỉ để đăng kí cho con học bóng rổ đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm ở thời điểm hiện tại. Chính vì bóng rổ đang rất được quan tâm và ưa chuộng nhưng lại có rất ít thông tin liên quan đến các địa chỉ học bóng rổ uy tín, chất lượng nên các bậc phụ huynh đang rất khó khăn. Tuy nhiên, chỉ sau bài viết này thôi, các bậc phụ huynh sẽ không cần phải băn khoăn, đắn đo lựa chọn nữa mà sẽ đăng kí cho con học bóng rổ tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ ngay….

PA-82

Trung tâm có lịch sử hình thành và uy tín bậc nhât !

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ là địa chỉ đào tạo bóng rổ trẻ em chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Xuất phát từ những câu lạc bộ bóng rổ trẻ em, dần dần tiến tới sự chuyên nghiệp và quy mô lớn phủ rộng tất cả các quận nội thành Hà Nội nên trung tâm đã chiếm được lòng tin yêu của rất nhiều các thế hệ học viên lớn – nhỏ cùng các bậc phụ huynh. Trung tâm luôn đi đầu trong phong trào kêu gọi và nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao trẻ em và đặc biệt là bóng rổ. Trung tâm đã, đang và sẽ là một địa chỉ chất lượng nhất, uy tín nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Thế mạnh từ đội ngũ thầy giáo, HLV giảng dạy

Sự khác biệt đem tới thành công của Thể thao Tuổi Trẻ đó là khâu tuyển chọn và nâng cao trình độ của các thầy giáo, HLV của trung tâm. Không như những địa chỉ khác để giảm tối đa chi phí cần đầu tư thì những nơi khác thường tuyển những sinh viên, những bạn chỉ cần có kĩ năng chơi bóng rổ cơ bản để dạy các con. Nhưng ở Tuổi Trẻ thì 100% các thầy giáo, HLV đều là những thầy giáo đang giảng dạy giáo dục thể chất tại các trường học, các vận động viên bóng rổ chuyên nghiêp tham gia các giải đấu lớn và gặt hái được những thành công rạng rỡ. Chính điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy trong mỗi buổi học tại Trung tâm và các con sẽ có những kiến thức chuyên sâu nhất.

Đột phá trong giáo dục tăng trưởng chiều cao

Bóng rổ nổi tiếng là môn thể thao thúc đẩy chiều cao. Các bậc phụ huynh cho con theo học bóng rổ là mong muốn con cao hơn, lớn hơn và khỏe mạnh hơn. Hiểu được tâm lý của cha mẹ nên trung tâm đã nghiên cứu và đưa ra một phương pháp giảng dạy giúp tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ. Đó là việc ngoài những kĩ năng cơ bản của bóng rổ thì các em sẽ đước học và luyện tập rất nhiều những động tác bổ trợ để phát triển chiều cao. Mỗi buổi học, các bé sẽ có thời gian để tập ưỡn người tối đa, gập người khoa học, bật sức mạnh…..liên tục và đều đặn để tác động tích cực nhất tới quá trình phát triển chiều cao của bé. Đây chính là nét nổi bật nhất mà những trung tâm khác không hề có.

hoc-bong ro uy tin

Với những thế mạnh và sự khác biệt lớn như vậy, các bậc làm cha mẹ hãy nhanh chóng liên hệ để đăng kí cho con mình đi học thử tại Trung tâm Tuổi Trẻ ngay bây giờ qua HOTLINE để con được trải nghiệm môi trường học tập, rèn luyện tuyệt vời này nhé !

Chia Sẻ