web analytics

Thể thao Tuổi Trẻ – Ươm mầm tài năng bóng rổ !

Thể thao Tuổi Trẻ – Ươm mầm tài năng bóng rổ !

Nhắc đến các trung tâm đào tạo bóng rổ dàn cho trẻ em tại Hà Nội. Không thể không kể đến Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ – Trung tâm đi đầu trong phong trào dạy bóng rổ trẻ em ở Hà Nội. Vậy, Thể thao Tuổi Trẻ đã đang và sẽ làm gì để phát hiện – nuôi dưỡng và phát triển những tài năng bóng rổ ? Cùng theo dõi nhé các bạn !

13416957_1139622712746233_7970736954964924343_o

Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao một các chuẩn mực nhất !

Đến với Tuổi Trẻ, các bé sẽ được những HLV, những thầy giáo có kĩ năng chuyên môn hàng đầu Việt Nam trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy. Toàn bộ các giáo án, nội dung giảng dạy đều theo chuẩn chương trình đào tạo quốc tế mà các trường đào tạo thể dục thể thao chuyên nghiệp áp dụng. Các bé sẽ được giảng dạy một các tỉ mỉ và kĩ lưỡng cho đến khi các em thành thạo những kĩ năng cơ bản nhất như khống chế, nhồi bóng, ném bóng, di chuyển,….Qua đó là tiền đề để các bé tiếp cận với những kĩ năng nâng cao áp dụng trong các trận thi đấu.

Tạo một môi trường học tập, thi đấu vui vẻ và chuyên nghiệp

Các lớp học của trung tâm thể thao Tuổi Trẻ luôn đầy ắp những tiếng cười nói. Không khí trên sân luôn thoải mái và hòa đồng với tất cả các em nhỏ. Đến sân, ngoài việc được học tập những kĩ năng chơi bóng, các bé còn được thoải thích vui đùa với trái bóng trong những thời gian tự luyện tập. Hay trực tiếp được cảm nhận không khí thi đấu với các bạn khi các em được chia ra thành các đội để thi đấu cùng nhau. Điều này làm cho các bé vô cùng hứng thú và tập luyện hăng say hơn.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Luôn phát hiện và phát triển những tài năng

Trong suốt quá trình giảng dạy bóng rổ của trung tâm. Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng. Nếu em nào thực sự có niềm đam mê với trái bóng cam cháy bỏng, có kĩ năng chơi bóng tốt và khao khát trở thành một ngôi sao bóng rổ thực thụ sẽ được các thầy chọn lọc và cho tham gia các lớp đào tạo nâng cao. Hiện nay, trung tâm Tuổi Trẻ đã có 1 lớp bóng rổ nâng cao cho các em nhỏ tại nhà thi đấu trường Chu Văn An. Đây hứa hẹn sẽ là cái lôi sản sinh ra rất nhiều những cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và tài năng sau này.

52345981-day-bong-ro-2131

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ luôn phấn đấu và làm việc theo phương châm “Đem lại những giá trị tốt nhất cho các bé” mỗi cán bộ, thầy giáo, HLV đều cố gắng làm việc và đóng góp công sức trong việc đem lại cho các em nhỏ một môi trường rèn luyện và chơi bóng rổ tốt nhất. Hãy đăng kí cho con trẻ tham gia các lớp học của thể thao Tuổi Trẻ ngay hôm nay nhé. Mọi ý kiến đánh giá, đóng góp và thắc mắc của các bậc phụ huynh xin liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc gửi lại qua email của chúng tôi để trung tâm kịp thời ghi nhận và giải đáp nhé ! Xin cảm ơn !

Chia Sẻ