web analytics

Một cái nhìn đằng sau hậu trường về Lonzo Ball

Một cái nhìn đằng sau hậu trường về Lonzo Ball

Các bánh nổi tiếng luôn luôn đi kèm với dâu tây, và LaVar Ball đã không thay đổi đó chỉ vì có VIP trong nhà của mình.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Vì vậy, sau khi Chủ tịch của Lakers hoạt động bóng rổ, Magic Johnson và tổng giám đốc Rob Pelinka xem Lonzo Ball trải qua cả ngày bình thường, tất cả họ đều ngồi xuống để thưởng thức món bánh tráng và dâu tây, xúc xích và trứng của LaVar Ball.

Một cuộc tập luyện vào tháng 6 tại những ngọn đồi của Quận San Bernardino đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của Ball. Đó là ngày mà Lakers đã nói chuyện nhiều nhất sau khi họ vẽ Lonzo Ball thứ hai tổng thể trong dự thảo đêm thứ năm. Nhưng chọn Ball đã làm gì với nhiều hơn một lần tập luyện.

Lakers đã trở nên say mê với đội bóng cũ của UCLA trong nhiều tháng. Nhưng tập luyện ở Chino Hills đã dạy cho họ những điều về gia đình Ball, về Lonzo và về bố của mình, khiến Lakers tự tin hơn trong việc lựa chọn của họ.

Johnson nói: “Tôi đến trường trung học, tôi đã nói chuyện với hiệu trưởng, tôi nói chuyện với bốn giáo viên, tất cả họ đều nói, vào những thời điểm khác nhau, mọi người đều bị cuốn hút bởi người đàn ông này. “Tôi nói, ‘Đó là tất cả những gì tôi cần nghe.’ … Ông là một nhà lãnh đạo, ông đã đối xử với mọi người một cách đúng đắn. Tôi nói, ‘OK, chúng tôi có người đàn ông của chúng tôi bây giờ.’

Sự mê đắm của Lakers với Ball bắt đầu ngay cả trước khi Johnson tiếp quản công việc mới của mình với Lakers. Vào ngày 9 tháng 2, ngay sau khi chủ sở hữu Jeanie Buss đặt tên Johnson làm cố vấn, anh đã tham dự trận đấu của UCLA ở Oregon và chứng kiến ​​Ball dẫn Bruins trong trận đấu với đội 10 người hàng đầu. Bóng được làm ba con trỏ để làm cho nó một trò chơi năm điểm với 34 giây còn lại trong trò chơi.

Johnson nói: “Họ ở đằng sau và anh ấy đã từng chiến thắng để đóng chúng lại. “Thật đẹp.”

Nó không khá đẹp khi UCLA phải đối mặt với Kentucky trong Sweet 16 và Johnson và Pelinka nhìn thấy trong người khi những người bảo vệ Wildcats bảo vệ De’Aaron Fox đánh bại Ball 39-10.

Xem thêm>>Khóa học hè

Tuy nhiên, bộ phim đã nói rõ với Johnson rằng đây là một chàng trai đã có những gì nó đã làm trên sân bóng rổ.

“Chúng tôi biết tài năng là siêu việt, cách anh ấy chuyền bóng,” Pelinka nói. “Bạn nhìn vào các quarterbacks như Tom Brady và Aaron Rodgers rằng chỉ có một món quà. Rõ ràng là có một món quà với những gì anh ấy được ban phước. Chúng tôi biết về một quan điểm bóng rổ không có câu hỏi. Quá trình cho chúng tôi trở thành về người. “

Khi họ tham gia vào quá trình dự thảo, Lakers đã tìm kiếm những cầu thủ có thể vượt qua khó khăn. Họ đã không được đặc biệt là chuyên nghiệp khi làm điều đó trong mùa giải, khi họ đã 26-56.

Tập thể dục cá nhân không thể cho bạn biết một người chơi hiểu bóng rổ như thế nào. Họ không thể nói với bạn về một ngọn lửa cạnh tranh của người chơi. Họ không thể tiết lộ loại đồng đội của một cầu thủ. Và bởi vì không có người chơi hàng đầu nào trong dự thảo tham gia tập luyện nhóm, điều đó cần phải được thu thập từ phim và tài liệu tham khảo.

Bộ phim của Ball cho thấy một sự hiểu biết khác thường về trò chơi.

Johnson cho biết: “Một số người có thể vượt qua, nhưng rất ít người có thể dẫn đến việc ghi bàn. “Anh ấy không thể tin được. Anh ấy có một cảm giác tuyệt vời cho trận đấu. Anh ấy hiểu được góc độ. Điều đó cũng rất khó. Đó là những gì chúng ta đã thấy. Xem rất nhiều băng của anh ta bạn thấy mình. Bạn thấy Jason Kidd. Bạn thấy những kẻ có thể nhìn thấy sàn nhà và vượt qua chính xác. Không chỉ vượt qua, mà còn vượt qua được chính xác. Tôi đã bị thổi bay. “

Họ đã có Ball cho một workout 7 tháng 6, và điều đó đã trở nên tốt đẹp, không ngoạn mục. Nó không thổi chúng đi, nhưng nó không cần. Họ đã làm việc với Josh Jackson , người chuyển tiếp từ Kansas, người đã chụp hình không thành công, và người đo lường một chút nhỏ hơn mong đợi. Fox và Markelle Fultz của Washington cũng đã làm việc cho Lakers.

Có những người cảm thấy tin đồn về mối quan tâm của Lakers về Ball chỉ đơn giản là những chiếc máy hút khói quyết định sai lệch các đội khác khỏi sự thật – rằng Lakers vẫn quan tâm đến Ball nhất – và giữ các lựa chọn của họ mở cho các nghề kinh doanh tiềm năng.

Tuy nhiên, tin đồn phát sinh từ tòa nhà rằng Lakers đã gây ấn tượng với các cầu thủ khác nhau. Có tiếng thì thầm họ thích Fox tốt hơn. Có tiếng thì thầm rằng Fultz đã gây ấn tượng với họ rất nhiều, và Lakers đã nói chuyện với Boston về lần chọn đầu tiên đó. Cũng có tin đồn về sự quan tâm của Lakers đối với Jackson.

Giữa sự không chắc chắn về cảm nhận, đại lý của hãng Lakers và Ball, Harrison Gaines, đã tập luyện vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6.

Họ mời Lakers đến Chino Hills.

“Không phải là rất nhiều người từ Chino Hills,” Ball nói. “Nó không phải là một thành phố lớn. Tôi tự hào được đến từ đó. “

Ngày bắt đầu sớm.

“Chúng tôi đến vào buổi sáng khoảng 7:30,” Pelinka nói. “Ngay lập tức, SUV đã đưa chúng tôi đến một số ngọn đồi. Những ngọn đồi dốc đứng. Lonzo và anh em của ông và khoảng 17 đứa trẻ khu phố đã được huấn luyện bởi LaVar. “

Họ đã làm việc này trong nhiều năm. Kể từ khi Ball trẻ em đã được trong chữ số duy nhất, LaVar đã được đào tạo các trẻ em khu phố.

“Đó là tôi”, Darren Moore, huấn luyện viên và quản lý của Lonzo, người đã 28 tuổi nhưng đã luyện tập với Lonzo từ khi còn học trung học. “Tôi đã làm điều đó trong một thời gian dài. Sự khác biệt duy nhất là anh ta đang chạy trên vỉa hè và tôi đang chạy trên đất. “

Họ làm điều này mỗi ngày, nhưng họ không bao giờ có những khán giả độc đáo như vậy. Johnson, một trong những Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại, đã theo dõi tất cả những đứa trẻ này, cũng như Pelinka.

“Tôi đã có một người cha bóng rổ vừa mới qua đời”, Pelinka nói. “Tôi nhớ một điều mà ông ấy nói với tôi. Anh ấy nói, “Con trai, không phải lúc nào bạn cũng đối xử với người quan trọng nhất trong phòng, đó là cách bạn đối xử với người ít quan trọng nhất trong phòng.” Tôi đã rất ngạc nhiên trước lời cam kết của HLV LaVar với mỗi đứa trẻ mà anh ấy đang tập luyện. Đó không phải chỉ là Lonzo và anh em của ông ta. Đó là về đứa trẻ 12 tuổi, học sinh lớp tám. Mỗi tên của mọi người đều biết. “

LaVar Ball nói: “Tôi không muốn anh ấy biết bất cứ điều gì, tôi chỉ muốn anh ấy tiếp xúc với những cảm xúc của bản thân và tự mình nhận ra. Chúng ta không phải giả dối hay cố làm gì. Đó là chính hãng. Nó chỉ là hữu cơ. Đó là cảm giác chúng tôi đã cố gắng để có. Không phải là không có máy ảnh, ‘Ồ, tôi sẽ cố gắng hành động theo cách này để cố làm bạn lung lay theo cách này’. Đó là, ‘Bạn biết gì. Tôi sẽ cho phép bạn lấy ý kiến ​​của riêng bạn. ‘”

Họ chạy các ngọn đồi. Họ đã trở về nhà với situps. Họ đã làm việc trong phòng tập thể hình Ball (nhà để xe của họ). Họ đã làm việc trên sân tập – một số Lonzo đã làm trong lần tập luyện đầu tiên của họ. Một số họ muốn thêm từ ngày đó.

“Floaters, một chân, hai chân,” Moore nói. “Nó không phải là bất cứ điều gì trên đầu trang. Đối với Zo, đó chỉ là việc giết đi tập luyện. Chỉ cần đặt nó lên sàn, đó là nó. “

Lonzo nói: “Đó là một khung cảnh thoải mái. Tôi đã làm điều đó suốt chừng nào mà tôi có thể nhớ được, vì vậy nó là chuyện bình thường đối với tôi. “

Sau đó, họ ngồi xuống ăn sáng, nấu bởi LaVar.

“Bạn không thể ở đây lớn và không biết nấu ăn,” LaVar nói.

Và họ đã nhìn thấy con đường của ba đứa trẻ Ball, Lonzo, LiAngelo và LaMelo, đã tương tác với cha và mẹ của họ, Tina.

Tina đã bị đột qu recently gần đây. Cô vẫn không thể nói được.

“Cô ấy có thể hiểu những gì mọi người nói với cô ấy,” LaVar nói. “[Cô ấy giống như]” Tôi muốn nói điều gì đó nhưng tôi không thể. ” [Tôi nói], ‘Chỉ cần làm chậm và cố gắng để có được nó ra.’ Đôi khi cô ấy cảm thấy thất vọng. Tôi sẽ như thế, ‘Hãy dành thời gian của bạn. Nó không phải là một việc lớn. ‘”

Cô gặp Johnson và Pelinka.

“Cách gia đình tập trung quanh cô bằng tình yêu và sức mạnh là một cảm giác tuyệt vời”, Pelinka nói.

Nghịch cảnh quan trọng đối với Lakers. Trong suốt một mùa bóng rổ, các cầu thủ đi qua nghịch cảnh. Trong quá trình chơi, họ cũng làm như vậy. Thông qua tất cả những điều đó, họ phải tìm ra cách để vượt qua.

Trong Ball, họ đã nhìn thấy một cầu thủ đã có thể tập trung mặc dù tình trạng tàn phá đã đánh mẹ của anh ấy. Họ nhìn thấy một cầu thủ có tài năng vượt trội không bị giảm bớt bởi những mong đợi đặt lên anh ấy bởi một người cha thẳng thắn không bao giờ thoát khỏi việc gây áp lực cho con trai mình.

Lonzo có thể xử lý tất cả.

Và họ tin rằng Lonzo có thể xử lý những gì tiếp theo.

Johnson nói: “Người đàn ông yêu hai thứ, gia đình và bóng rổ. “[Phản đối] cầu thủ đã nói rằng họ muốn anh ta, họ muốn làm điều này và điều đó với anh ta … Vâng, hãy để tôi lên ante.

“Anh ấy đã viết rất nhiều về anh ấy.”

Chia Sẻ