web analytics

Jocyte 13 tuổi chơi bóng rổ cho đội Litva

Jocyte 13 tuổi chơi bóng rổ cho đội Litva

Cửa sổ đầu tiên của Vòng loại EuroBasket 2021 của FIBA ​​đang nhanh chóng đến gần và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những tin tức mới nhất trước thềm trận đấu lớn.

Tham khảo>> Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới

Với các trò chơi sẽ được chơi vào Thứ Năm ngày 14 tháng 11 và Chủ Nhật ngày 17 tháng 11, có rất nhiều điều để nói về việc xây dựng:

Crespi đổi Ý cho Thụy Điển

Sau khi chia tay với Francois Gomez sau FIBA ​​Women EuroBasket 2019 mặc dù người chơi đã đấm một vé cho Giải đấu Olympic FIBA, Thụy Điển đã cài đặt Marco Crespi của Ý làm ​​người kế nhiệm. Crespi đã ở vị trí lãnh đạo của đất nước quê hương ông ở Belgrade, nhưng không được Liên bang Ý gia hạn hợp đồng. Trớ trêu thay, anh ấy đã thi đấu với Thụy Điển ở Vòng loại trước, nhưng bây giờ sẽ cố gắng hướng dẫn họ vượt qua Ý và Montenegro ở bảng B.

Ý quay trở lại Capobianco

Nó trở lại tương lai cho Ý khi họ di chuyển nhanh chóng để thay thế Marco Crespi đã rời đi bằng Andrea Capobianco, người sẽ bắt tay vào vị trí thứ hai của mình trên ghế nóng. Anh ấy đã từng cầm lái trong FIBA ​​Women EuroBasket 2017 khi Ý chỉ bỏ lỡ một vị trí tại World Cup bóng rổ nữ FIBA ​​2018. Ý sẽ đối đầu với CH Séc, Đan Mạch và Romania ở bảng D.

Kovalev nhảy vào ghế nóng Nga

Nga là ứng cử viên lớn cho bục EuroBasket 2019 của FIBA ​​dành cho nữ và Tokyo 2020 nhưng không đạt được cả hai yếu tố. Alexander Kovalev là người đã thay thế Olaf Lange, với người bản địa Orenburg nhận được niềm vui khi huấn luyện đội bóng đầu tiên ở thành phố quê hương của anh ấy cho vòng loại mở màn. Anh ấy là một phần của việc thiết lập huấn luyện khi Nga lần cuối giành danh hiệu vào năm 2011. Anh ấy cũng đã giành được vàng ở cấp độ trẻ – bao gồm danh hiệu vô địch châu Âu FIBA ​​U16 vào đầu năm nay và nổi tiếng nhất là World Cup bóng rổ nữ FIBA ​​U19 năm 2017 Đó là một thành công được xây dựng trên sự hợp tác của Maria Vadeeva và Raisa Musina, với cặp đôi hiện được kỳ vọng sẽ đẩy đội bóng cao cấp lên tầm cao mới khi Nga đã bỏ lỡ mọi sự kiện toàn cầu kể từ Thế vận hội 2012. Nga sẽ chơi Bosnia và Herzegovina, Estonia và Thụy Sĩ ở bảng C.

Kovacik chọn dây cương huấn luyện Ba Lan

Là huấn luyện viên trưởng của triều đại BLK, CCC Polkowice, không nghi ngờ gì về việc Maros Kovacik biết bóng rổ Ba Lan từ trong ra ngoài. Bây giờ anh ấy phải dẫn dắt đội tuyển quốc gia Ba Lan hồi sinh khi họ tìm cách phục hồi sau khi không thực hiện hai vòng Chung kết vừa qua. Kovacik và Ba Lan sẽ đối đầu với Belarus và Vương quốc Anh ở bảng F.

Jocyte nhảy đến người cao niên

Cô vẫn chỉ mới 13 tuổi và Juste Jocyte đã được thăng chức vào đội tuyển Litva cao cấp cho Vòng loại. Cô ấy sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của mình chỉ 48 giờ sau khi cửa sổ kết thúc và trong khi nó vẫn được nhìn thấy nếu cô ấy làm danh sách cuối cùng, đó là một dấu ấn lớn cho tài năng xuất sắc của cô ấy. Jocyte đã đưa Litva vào Chung kết Giải vô địch châu Âu FIBA ​​U16 và một vé World Cup bóng rổ nữ FIBA ​​U17 lịch sử đầu tiên. Cô đã thực hiện All-Star Five tại sự kiện và gần đây đã đến thăm Tony Parker tại Lyon.

Xem thêm>> Cách ném bóng rổ chính xác

Bỉ chào mừng trở lại bộ đôi chiến thắng danh hiệu WNBA

Lần đầu tiên sau gần hai thập kỷ, Hy Lạp sẽ bước ra chiến dịch Vòng loại mà không có hai cầu thủ vĩ đại nhất của họ. Đó là bởi vì Stella Kaltsidou đã gia nhập huyền thoại Evina Maltsi khi nghỉ hưu từ các nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia. Nó có nghĩa là một nút ấn đáng kể cho Hy Lạp và lật trang, với trách nhiệm mới đối với những người như Artemis Spanou, Pinelopi Pavlopoulou và Eleanna Christinaki.

Chia Sẻ