web analytics

U15 Việt Nam đánh bại Australia 2-0

U15 Việt Nam đánh bại Australia 2-0

Việt Nam đánh bại Australia 2-0 trong trận bán kết Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) U15 Championship tại Sân vận động Chonburi ở Thái Lan ngày hôm qua.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Đội sẽ gặp Thái Lan, người đã đánh bại Malaysia 1-0 trong trận bán kết khác, vào ngày mai cuối cùng.

Việt Nam đã chơi tự tin ngay khi trọng tài thổi còi, mặc dù sân đất ướt và trơn trượt.

Chiến thắng 4-0 của đội U23 Việt Nam chống lại Timor Leste trong vòng loại Champion AFC U23 tại TP HCM hôm thứ Tư đã là động lực cho đội U15 Việt Nam trong trận đấu này.

Đó là lần đầu tiên Australia có cơ hội ghi bàn, nhưng cú sút của Trent Ostler đã vượt qua được cú đánh đầu chệch hướng, và Việt Nam sau đó đã phản công bằng một cú đá phạt trực tiếp trên tường, và thủ môn Oliver Kalac đã kéo căng để dứt điểm.

Bàn thắng đầu tiên kết thúc ở phút thứ 29 khi Nguyễn Quốc Hoàng vượt qua cột mốc bên trái, trước khi tung ra cú sút xa.

Chỉ ba phút sau đó, bàn thắng của Kalac đã bị phá vỡ một lần nữa khi Võ Nguyên Hoàng vượt qua hàng phòng ngự của Australia để có được một cú đánh mạnh mẽ.

Với tỷ số 2-0 cho lợi thế của Việt Nam và bầu trời đêm mở ra cho một trận mưa phùn kéo dài, trận đấu đã lên một mức, khi Úc đẩy mạnh hơn cho mục tiêu đầu tiên của họ trong cuộc thi.

Gần đến giờ, Luka Duzel của grounder đã đi qua một biển chân trước khi nảy ra thẳng đứng, trong khi một thời gian sau đó, nửa volley của ông đã được đáp ứng với một khối tuyệt vời từ thủ môn Việt Nam Nguyễn Duy Dũng.

Trong phút cuối cùng của trận đấu, thay Jaiden Kucharski không thể hoàn thành tốt mặc dù Dũng đã ra khỏi vị trí.

Trong trận đấu với vị trí thứ ba, Malaysia sẽ gặp Australia tại sân vận động Chonburi vào ngày mai.

Chia Sẻ