web analytics

Việt Nam hứa hẹn không khí sôi động cho Euro 2016

Việt Nam hứa hẹn không khí sôi động cho Euro 2016

Việt Nam hứa hẹn không khí sôi động cho Euro 2016

Xem the>>> Dạy bóng rổ

Các khu vực dành cho giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 không phải là điều đặc biệt đối với Paris: các khu vực tương tự đã được chỉ định tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương để phục vụ những người ủng hộ mạnh mẽ trong sự kiện khởi động vào cuối tuần này.

Các fan hâm mộ Việt Nam hứa hẹn một bầu không khí sôi động và thú vị để đón các trận đấu tại Euro 2016 diễn ra vào lúc 8 giờ tối (giờ Việt Nam), được phát sóng trên màn hình khổng lồ cho hàng ngàn người hâm mộ bóng đá.

Xem thêm>>> Hoc bong da

Hai khu vực sẽ mở cửa cho người hâm mộ từ ngày 11 đến ngày 26 tháng 6 tại Nhà Thể thao Phan Đình Phùng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Thương mại Becamex ở Bình Dương dưới sự tài trợ của Saigon Beer và do TLT Sports Marketing Corp.

Theo các nhà tổ chức, các khu fan hâm mộ miễn phí sẽ xem những người hâm mộ đến 9 trận đấu 8:00 trên màn hình rộng 32 mét vuông, cộng với các hoạt động vui chơi khác có thể so sánh với các khu vực fan hâm mộ thực ở Paris.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

“Bên ngoài nhà thể thao và trung tâm thương mại là những gian hàng mà người hâm mộ có thể có được gương mặt miễn phí để đại diện cho đội mình yêu thích”, Nguyễn Trần Quỳ Ngọc, đại diện TLT nói với tờ Tuổi Trẻ .

Các fan hâm mộ sẽ mở cửa hai giờ trước khi trò chơi cho người hâm mộ tham gia các hoạt động, bao gồm dự đoán kết quả của nửa đầu để giành chiến thắng nhiều giải thưởng, Ngọc nói.

Các nhà báo địa phương nổi tiếng cũng dự kiến ​​sẽ tham gia vào các buổi bình luận trước trận đấu.

Bà nói: “Khu vực được thiết kế để nhân rộng các khu fan hâm mộ lớn ở các nước phương Tây và tạo ra bầu không khí thú vị nhất cho người hâm mộ địa phương.

Xem thêm>>> Khóa học hè

Ông Ngoc nói thêm rằng các khu fan hâm mộ sẽ được tổ chức trong nhà do mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh. Các địa điểm Phan Đình Phùng có khả năng lưu trữ 2.000 người, trong khi trung tâm thương mại ở Bình Dương là một không gian rộng lớn hơn, Ngọc nói.

Một chương trình nữa cũng sẽ được tổ chức tại sân vận động Quân Khu 7 tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu từ 11:00 tối thứ bảy, ba giờ trước máy mở giữa Pháp và Rumani. Chương trình miễn phí cũng bao gồm các hoạt động khác nhau cho những người hâm mộ bóng đá.

Những người hâm mộ bóng đá ở Hà Nội có thể ghen tị với những người ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương vì không có khu fan hâm mộ nào được mở ra ở thủ đô của Việt Nam.

Trong khi mở cửa Euro 2016 chỉ cách đó vài ngày, không có công ty hoặc tổ chức nào đã liên lạc với Sở Văn hoá – Thể thao Hà Nội để xin phép thành lập khu vực fan hâm mộ, đạo diễn Tô Văn Đông nói với Tuổi Trẻ ngày thứ Tư.

“Ngay cả khi không có một khu vực fan hâm mộ, các quán cà phê địa phương chắc chắn sẽ có rất nhiều người hâm mộ, và chúng tôi khuyến khích việc mở các khu fan hâm mộ quy mô nhỏ”, ông nói thêm.

Euro 2016, phiên bản thứ 15 của Giải vô địch bóng đá châu Âu bốn năm, sẽ diễn ra tại Pháp từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 (thời gian Việt Nam), lần đầu tiên được 24 đội tranh cúp, thay vì sử dụng định dạng 16 đội từ năm 1996.

Do sự khác biệt về múi giờ, hầu hết các trận đấu không khí đều khá muộn ở Việt Nam, 11:00 và 2:00 sáng, chỉ với 9 trận đấu được dự kiến ​​vào lúc 8:00 pm.

Chia Sẻ