web analytics

Lakers tiếp tục tập luyện

Lakers tiếp tục tập luyện

Tên của anh ta đã không được chú ý như Markelle Fultz của Washington hay Lonzo Ball của UCLA hoặc De’Aaron Fox của Kentucky, tất cả các tên lính gác đang dự kiến ​​sẽ vào top 5 bản dự thảo của NBA .

Xem thêm>>Mùa hè bổ ích và ý nghĩa

Đó không phải là vấn đề của Dennis Smith Jr. của tiểu bang Bắc Carolina

Ý tưởng cố gắng so sánh mình với ba đối tác của mình không phải là điều Smith xem xét.

“Không, thưa ông,” Smith nói vào buổi chiều chủ nhật sau khi trở thành một trong sáu cầu thủ tham gia tập luyện trước Lakers trước cơ sở thực tập của đội. “Chính bản thân mình. Tôi không so sánh. “

Số của Smith cũng ấn tượng như Fultz, Ball và Fox. Đã từng chơi trong Hội nghị Atlantic Coast nổi bật cho phép Smith đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt như ba người đó.

Anh trung bình 18,1 điểm mỗi trận, 6,2 hỗ trợ và bắn 35,9% từ phạm vi ba điểm trong suốt mùa giải duy nhất của anh ấy ở trường đại học. Ông được mệnh danh là tân sinh viên ACC của năm và là đội thứ hai toàn hội nghị.

Smith dự kiến ​​sẽ bước vào top 7 khi dự thảo diễn ra vào ngày 22 tháng 6.

Fultz dự kiến ​​sẽ đi đầu tiên đến Boston Celtics , Ball thứ hai đến Lakers và Fox một nơi nào đó trong top 5.

Có lẽ với một hiển thị tốt tại tập luyện của Lakers và những người khác, Smith 6-foot-3 có thể di chuyển lên trong dự thảo.

“Triển vọng của tôi là nó đã được viết. Chúa đã biết tôi sắp sửa soạn thảo vào năm 1 hoặc 29, “ông nói. “Anh ấy biết trước khi tôi chào đời. Tôi chỉ làm những gì tôi phải làm. Mọi thứ sẽ tự chăm sóc bản thân. “

Syracuse chuyển tiếp Tyler Lydon đã có thể phân biệt mình trong quá trình tập luyện trước chủ tịch Lakers của các hoạt động bóng rổ Magic Johnson , tổng giám đốc Rob Pelinka và huấn luyện viên Luke Walton bằng cách bắn bóng tốt.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Lydon, được xem như một bản dự thảo thứ hai chọn trên hầu hết các bảng nháp, bắn 39,8% từ phạm vi ba điểm trong hai năm của ông tại Syracuse.

“Thật tốt khi đến một nơi nào đó và làm việc chăm chỉ nhất có thể và sau đó nhận được phản hồi tốt”, Lydon nói. “Đó là những gì bạn làm việc cho.”

Lakers, người cũng có lần thứ 28 trong vòng loại đầu tiên, đã làm việc tại Brazil, Wesley Alves da Silva, Ltono (IL), Milton Doyle, Georgia State Jeremy Hollowell và giám sát viên của bang Iowa Matt Thomas.

Các Lakers sẽ làm việc thêm sáu cầu thủ thứ hai và sẽ có Fox trong một workout thứ ba.

Với Johnson xem và giảng dạy chủ nhật, Smith chỉ có thể tưởng tượng được nó sẽ làm cho anh ta xung quanh dạy anh ta nếu cả hai cùng làm việc với Lakers.

“Tôi nghĩ tôi có thể học hỏi được từ ông ấy,” Smith nói. “Anh ấy có một trong những trí óc lớn nhất từng chơi, nếu không phải là người vĩ đại nhất. Tôi có thể học hỏi từ anh ấy rất nhiều. Tôi rất thích có cơ hội. “

Chia Sẻ