web analytics

Ai sẽ chiến thắng dunk tại Chung kết Utsunomiya

Ai sẽ chiến thắng dunk tại Chung kết Utsunomiya

Cuộc thi dunk là sự kiện yêu thích của mọi người và chúng tôi đã có một đội hình quái vật trong trận Chung kết Utsunomiya cuối mùa.

Những chiếc vành đáng thương sẽ bị phá hủy tồi tệ hơn Westeros khi ba trong số những người giỏi nhất trên thế giới đứng ra chiến đấu trong trận chiến giữa Trường mới và Trường cũ.

Chúng ta hãy nhìn vào bộ ba nhằm mục đích lấy ra vương miện nhúng.

Bài viết>> Kỹ thuật bóng rổ cơ bản

Ê-sai Rivera

Hãy bắt đầu với một trong hai khẩu súng trẻ. Rivera, 22 tuổi, là một trong những tay đấm nóng bỏng nhất hành tinh và tự tuyên bố khi anh thổi bay cuộc thi để giành danh hiệu tại Montreal .

Thật không công bằng khi anh ấy đã rất tốt từ nhỏ. Rivera là gói hoàn chỉnh. Anh ấy có thể nhảy cao hơn House of Pain nhưng anh ấy là một nghệ sĩ. Và một kẻ liều mạng.

Bạn không biết anh ta sẽ cố gắng làm gì tiếp theo. Thông thường, nó liên quan đến một tình nguyện viên, trong đó anh ta thực hiện các thủ thuật thách thức trọng lực như bằng cách nào đó xoay tròn như một nữ diễn viên ba lê – tất cả trong khi anh ta đang đi trên không!

Anh ta có thể rút ra dunk thương hiệu của mình – 360 giữa hai chân – khi anh ta cần nhưng nghệ sĩ sinh ra ở Puerto Rico không có khả năng chơi mọi thứ an toàn. Đó là sức mạnh của tuổi trẻ. Anh chàng này không có sự sợ hãi, anh ta nghĩ rằng anh ta có thể hợp pháp kéo ra bất kỳ dunk nào.

Có lẽ anh ấy có thể.

Rivera có biệt danh ‘Babyface’ nhưng những người đàn ông trưởng thành của anh ta chỉ nên được thử bởi những người đàn ông trưởng thành. Tin chúng tôi.

Sân khấu được thiết lập để Isaiah Rivera tuyên bố mình là một trong những người đào mỏ tốt nhất thế giới.

Piotr Grabowski hay còn gọi là ‘Grabo’

Cực thậm chí còn trẻ hơn Rivera. Anh ấy chỉ mới 21 tuổi nhưng đã có huy chương bạc FIBA 3×3 World Cup 2019 sau màn trình diễn ngoạn mục ở Amsterdam vào giữa năm. Và anh ấy đã giành được ba danh hiệu Masters, bao gồm cả những chiến thắng trở lại ở Debrecen và Prague .

Đứa trẻ mới trong khối có thể vượt qua các tình nguyện viên đứng trên ghế thông qua một bước nhảy điên rồ giống như anh ta có lò xo dưới giày. Grabo thích ngâm mình như Winnie the Pooh và anh ấy không ngại thử một cái gì đó mới để làm hài lòng đám đông. Sức mạnh của tuổi trẻ, một lần nữa!

Anh ấy đã làm điều đó ở Prague khi anh ấy kết thúc mọi thứ với một điều không thể tin được đằng sau lưng để tránh bị bắt.

Grabo có thể làm điều gì đó bẩn thỉu trên sân khấu lớn nhất trong số họ.

Liên quan>> Kỹ thuật ném bóng rổ

Dmitry “Smoove” Krivenko

Nhìn ra chủ nhân trong tình trạng nguy hiểm của bạn. Người Ucraina là một huyền thoại dunk và sẽ nhắm đến việc dạy cho những người chơi chữ nhỏ tuổi một bài học. Anh ấy thắng 7 – 7! – Danh hiệu Masters và là một huy chương vàng FIBA ​​3×3 World Cup kép.

Anh ấy là một người chiến thắng bẩm sinh và sẽ sử dụng tất cả kinh nghiệm của mình để vượt qua năng lượng từ những người trẻ tuổi.

Chữ ký của anh ấy giành được dunk – nơi anh ấy gửi bóng qua chân dọc theo đường cơ sở với thời gian hoàn hảo là trơn tru nhất – hay smoovest? – điều bạn sẽ thấy.

Một yêu thích khác của anh ấy là khi anh ấy lật nó ra sau lưng bằng cách nào đó đi giữa hai chân trước khi hoàn thành bằng một tay. Chúng tôi vẫn không biết làm thế nào anh ấy làm điều đó, cho dù chúng tôi đã nhìn thấy nó bao nhiêu lần!

Nhưng Smoove tiếp tục tốt hơn. Ông làm việc không ngừng nghỉ. Bạn biết điều này bởi vì trong dunk off gần đây ở Jeddah , anh ấy đã ném xuống một cú trượt sáng tạo từ cú lốp bóng từ người anh em người Ukraine của mình, anh chàng người Anh, anh chàng người Anh tên là Gulim ‘Miller’ Poddubchenko.

Anh ta có gì trong cửa hàng? Không thể chờ đợi để tìm hiểu.

Nếu anh ấy chiến thắng ở Utsunomiya, Smoove sẽ già hơn De Niro và Pacino trong The Irishman . Và mang lại một chiến thắng cho Old School.

Chia Sẻ