web analytics

Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving đã thực hiện

Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving đã thực hiện

Yêu cầu thương mại của Kyrie Irving đã thực hiện tất cả các tiêu đề tại thời điểm này của  NBA  offseason như cơ quan tự do là khá nhiều hơn. Như vậy, các đội xung quanh giải đấu đang bắt đầu trở lại thị trường thương mại để cải thiện đội của họ trước khi bắt đầu trại huấn luyện. Đây là tất cả tin đồn NBA mới nhất   bạn cần biết:

Timberwolves việc đẩy mạnh việc theo đuổi của Kyrie Irving

Các Minnesota Timberwolves là một trong bốn đội bóng mà Irving nói với Cleveland Cavaliers ông muốn được giao dịch tới, và trong khi Cavs không cần phải tuân theo danh sách mong ước của Irving (ông không có một Mậu dịch không thương mại “), theo Jon Krawczyski của Associated Press, Minnesota đang khám phá các nghề cho ông ta với” sự nghiêm trọng đáng kinh ngạc “.

Xem thêm>>Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 5 tuổi

Minnesota được cho là gần với việc ký hợp đồng với Wiggins, người đã được Cavs chọn vào vị trí số 1 năm 2014 trước khi được giao dịch với Timberwolves cho Kevin Love, để  gia hạn hợp đồng trị giá 148 triệu USD trong 5 năm .

Cleveland đã đặt ra một mức giá yêu cầu của một sự kết hợp của các cựu chiến binh đã được chứng minh và các cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn cho Irving, và sẽ không trao đổi anh ta trừ khi những yêu cầu này được đáp ứng.

Wiggins trung bình 23,6 điểm, 4,0 rebounds và 2,3 assists mỗi trận trong mùa giải năm ngoái, trong khi Irving trung bình 25,2 điểm và 5,8 assists mỗi trận đấu trong khi chụp 47,3 phần trăm từ lĩnh vực này.

Bucks có thể kinh doanh Tony Snell

Các Milwaukee Bucks đã đặt người đàn ông lớn Greg Monroe vào khối thương mại , nhưng ông có thể không phải là người duy nhất họ đang tìm kiếm để giải quyết. Theo Gery Woelfel của Tập báo chí của Woelfel, mặc dù đồng ý với hợp đồng 4 năm với Tony Snell với giá 44 triệu đô la, nhưng họ có thể tìm kiếm thương mại.

Một dấu hiệu cho thấy Bucks vẫn đang khám phá các lựa chọn thương mại của họ là tình trạng của hợp đồng của Tony Snell. Snell và Bucks đồng ý với hợp đồng 4 năm với giá 44 triệu đô la vào đầu cơ quan tự do khi người bán hoa trở thành một đại lý tự do không hạn chế. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết hợp đồng vẫn chưa được đệ trình lên văn phòng giải đấu ở New York.

Snell trung bình 8,5 điểm và 3,1 rebound mỗi trận mùa giải trước

Isaiah Thomas không cần phẫu thuật hông

Thomas bị chấn thương ở háng tháng 3 khiến anh trở nên tồi tệ hơn trong trận chung kết Đông Phương và cuối cùng cắt ngắn mùa giải của anh, nhưng chấn thương không cần phẫu thuật như đội bóng đã sợ, theo Adam Himmelsbach Boston Globe.

Bảo vệ Isaiah Thomas, chủ tịch của hoạt động bóng rổ Danny Ainge cho biết hôm thứ Tư.

Ainge nói rằng Thomas, người đã làm trầm trọng thêm tình trạng chấn thương hông phải của anh trong trận đấu thứ 2 của trận chung kết Giải Ngoại hạng, đã tiếp tục công việc trên sân nhà và đã tăng cường tập luyện tim mạch của anh ta ngoài sân.

Ông đã được đánh giá bởi một số chuyên gia về hông, và trong nhiều tuần, Celtics đã tuyên bố rằng ông phải đợi cho đến khi bị sưng phù trước khi quyết định hành động. Tuy nhiên, nếu không có bất kỳ một sự thất bại nào nữa, thì giờ đây đã được xác định rằng phẫu thuật sẽ không cần thiết. Thomas đang trên đường trở lại đội hình khi bắt đầu tập huấn vào mùa thu này.

Thomas trung bình 28,9 điểm và 5,9 hỗ trợ mỗi trận mùa giải trước.

Chia Sẻ