web analytics

Marreese Speights không tham gia hợp đồng với Clippers

Marreese Speights không tham gia hợp đồng với Clippers

Chuyển tiếp / trung tâm Marreese Speights đã chọn không tham gia hợp đồng cho mùa giải 2017-18 với Clippers , làm cho anh ta trở thành một đại diện tự do không hạn chế.

Xem thêm>>Học bóng rổ

Động thái này, không có gì đáng ngạc nhiên, được AMS Sports, cơ quan đại diện cho Speights, công bố trên Twitter.

Speights, người đã có đến ngày 22 tháng 6 để thông báo cho Clippers về quyết định của ông, sẽ thu được 1,459 triệu đô la trong năm thứ hai của hợp đồng kéo dài hai năm ông ký vào mùa hè năm ngoái.

Theo các đại diện của ông, ông sẽ tìm kiếm mức ngoại lệ trung bình khoảng 8,2 triệu USD mỗi năm vào mùa giải tới, có lẽ sẽ là quá nhiều tiền cho Clippers.

Speights trung bình 8.7 điểm và 4.5 rebounds và sút 37.2% từ 3 điểm trong 82 trận đấu mà anh ấy chơi cho Clippers mùa trước.

Nhân viên bảo vệ Chris Paul cho đến ngày 29 tháng 6 để cho Clippers biết nếu anh ta sẽ từ chối hợp đồng của mình cho mùa bóng tới và trở thành một đại diện tự do không hạn chế. Paul được kỳ vọng sẽ không tham gia vì anh ta có thể ký một khoản gia hạn 5 năm với chiếc Clippers vào mùa hè này.

Paul, 32 tuổi, có thể nhận được một hợp đồng 4 năm trị giá khoảng 152 triệu đô la từ một đội khác.

Chuyển tiếp Blake Griffin cho đến ngày 28 tháng 6 để thông báo cho Clippers về quyết định của anh ta xem có nên từ chối hợp đồng của mình trong mùa bóng tới.

Mặc dù đã có một ca phẫu thuật gây thương tích ở chân vịt cho đến khi ngón chân cái phải đóng cửa sau trận đấu 3 của trận play-off với Utah, Griffin dự kiến ​​sẽ không tham gia và trở thành một đại lý tự do không hạn chế.

Xem thêm>>Khóa học hè

Griffin có thể ký lại với Clippers trong năm năm và $ 175 triệu, hoặc anh ta có thể đến một đội khác trong một hợp đồng kéo dài bốn năm với trị giá 130 triệu đô la.

Chuyển tiếp Luc Mbah a Moute cho đến ngày 29 tháng 6 để thông báo cho Clippers về quyết định của anh ta nếu không tham gia hợp đồng và trở thành một đại lý tự do không hạn chế.

Anh ta cũng dự kiến ​​sẽ không tham gia và tìm kiếm một mức tăng lương từ 2,3 triệu đô la vì anh ta sẽ kiếm được mùa giải tới, hoặc ít nhất là có được hợp đồng dài hạn.

Thời gian cơ quan tự do của NBA bắt đầu từ 1 tháng 7.

Chia Sẻ