web analytics

Lou Williams có một đêm kỷ lục tại NBA Awards

Lou Williams có một đêm kỷ lục tại NBA Awards

Nhiệt độ không độ và giao thông vào giờ cao điểm thứ Sáu đã giữ chiếc xe buýt cuối cùng chở các cầu thủ và huấn luyện viên Clippers đến Trung tâm Hoa Kỳ của Chicago cho đến khi chưa đến 35 phút trước khi bắt đầu vào ngày 25 tháng 1.

Bất kỳ người chơi nào cũng được cho là sẽ bị lạnh, vì thiếu sự khởi động, và Lou Williams , một trong những người trên xe buýt cuối cùng, cũng không ngoại lệ. Người đàn ông thứ sáu giật gân của Clippers đã bỏ lỡ ba phát súng đầu tiên của mình.

Xem thêm bài viết>> Dạy bóng rổ cho trẻ em đam mê, yếu thích bóng rổ

Nhưng Williams đã mở quý thứ hai bằng cách tạo ra một chân dài 26, một layup và một cặp nhảy tầm trung. Trong quý thứ ba, anh ghi được tám điểm liên tiếp. Trong lần thứ tư, anh ấy đã bốn lần hỗ trợ.

Vào một đêm mà Clippers có thể đã bỏ qua một mất mát trước hoàn cảnh, Williams đã dẫn dắt Clippers đến một chiến thắng và tạo ra không chỉ ba lần đầu tiên trong sự nghiệp 14 năm của mình – 31 điểm, 10 rebound, 10 hỗ trợ – nhưng một chương khác trong truyền thuyết về Lou, người chơi đã xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một cầu thủ ghi bàn và dự bị, tại NBA.

Một phần này tôi sẽ ăn mừng, đêm đó, Williams Williams nói.

Buổi biểu diễn như vậy có nghĩa là Williams có thể được ăn mừng một lần nữa bây giờ.

Williams có thể trói buộc người bảo vệ cũ của Jamal Crawford là người đàn ông thứ sáu ba lần duy nhất được vinh danh trong lịch sử giải đấu hôm thứ Hai khi NBA trao giải thưởng hàng năm tại một buổi lễ ở Barker Hangar của Santa Monica. Những người vào chung kết khác để dự bị hàng đầu bao gồm đồng đội của Clippers, Montrezl Harrell và Domantas Sabonis của Indiana .

Chủ tịch các hoạt động bóng rổ của Clippers, Lawrence Frank tự gọi mình là một người thực sự rất lạc quan, rằng Williams sẽ phù hợp với kỷ lục của Crawford và Williams được coi là yêu thích nặng nề sau khi đạt trung bình 20,0 điểm và 5,4 pha kiến ​​tạo trong 26,6 phút mùa trước.

Trên đường đi, Williams đã làm một điều thậm chí còn khó khăn hơn là trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn đáng sợ nhất của giải đấu mặc dù số phút hạn chế: Anh ấy đã mang đến một sự lạnh lùng hiếm hoi cho một vai trò thường xuyên vô duyên. Không có dự trữ nào trong lịch sử NBA đã ghi được nhiều điểm hoặc kiểm tra tên trong các bài hát của Drake hơn Williams, một người bảo vệ 6 feet, 180 pound, người tự hào có một cặp đồ lót đặc trưng và những người nổi tiếng trong số những người ngưỡng mộ của mình.

Anh ấy là người duy nhất trong đội có thể khiến tôi bình tĩnh lại, ngoài Doc, bạn biết không? Vì vậy, bạn phải tôn trọng Lou trong quan điểm đó, và anh ấy rất tuyệt, anh ấy dẫn đầu bằng ví dụ. Khi anh ấy nói chuyện, mọi người lắng nghe.

Tất cả mọi thứ được xem xét, anh ta sẽ không chọn con đường này cho mình khi Philadelphia phác thảo cho anh ta tổng thể thứ 45 trong dự thảo năm 2005 từ South Gwinnett High của Georgia.

Liên quan>> Kỹ thuật bóng rổ từ bản cho đến nâng cao

Hai mùa giải đầu tiên của anh ấy, Williams hầu như không nhúc nhích từ băng ghế dự bị. Trong hai lần cuối cùng của anh ấy, cả hai với Clippers, anh ấy đã trở thành một thế lực.

45 điểm của anh ấy chống lại Minnesota vào ngày 11 tháng 2 là nhiều nhất bởi một dự trữ kể từ năm 2009.

Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất mà chúng tôi có trong trận đấu thời hiện đại, một người hướng đạo đã nói với tờ Los Angeles Times mùa trước – và đó là trước khi Williams trở thành cầu thủ NBA thứ ba trung bình ít nhất 20 điểm sau chưa đầy 27 phút một trò chơi. Hai người còn lại – Joel Embiid trong năm 2016-17 và Michael Jordan năm 1985-86 – đã chơi ít hơn 32 trận và mỗi người là 22. Williams đã làm điều đó khi chơi 75 trận mùa giải thường ở tuổi 32.

Williams thường được các huấn luyện viên và giám đốc điều hành của Clippers khen ngợi vì vai trò cố vấn cho các vệ sĩ trẻ như Shai Gilgeous-Alexander và Jerome Robinson.

Anh ấy đã hoàn thiện cách ra khỏi băng ghế dự bị và trở thành một cầu thủ ghi bàn Không có ai trong lịch sử của trò chơi làm điều đó tốt hơn. Jamal giỏi về điều đó, John Havlicek, là người phát minh ra nó theo nhiều cách, nhưng Lou đã đưa nó lên một cấp độ khác.

Chỉ có JJ Barea của Dallas xử lý bóng thường xuyên hơn so với Williams mùa này và chỉ Kemba Walker, Damian Lillard, D’Angelo Russell và Donovan Mitchell – tất cả những người mới bắt đầu – ghi được nhiều điểm hơn trong trận đấu, theo dữ liệu từ Synergy. Williams đã hợp tác thường xuyên nhất trong các trận đấu bóng bàn với Mitchell và họ trở thành một trong những sự kết hợp khó bảo vệ nhất của giải đấu.

Ứng cử viên của Mitchell như một dự trữ hàng đầu được xây dựng dựa trên hiệu quả tấn công đó. Trong số 22 người chơi có trung bình ít nhất ba sở hữu một trò chơi với tư cách là người chơi lăn lộn trong mùa giải thông thường, Harrell xếp thứ hai về số điểm cho mỗi lần sở hữu và tần suất ghi bàn.

Rivers tham gia Mike Budenholzer của Milwaukee và Mike Malone của Denver là những người vào chung kết cho huấn luyện viên của năm.

Tôi rất thiên vị, tôi nói. Tôi nghĩ rằng Doc đã làm một công việc tốt như anh ấy từng làm về việc trở thành một huấn luyện viên của ứng cử viên năm.

Chia Sẻ