Cha mẹ nên làm gì khi bé đam mê và theo đuổi học bóng rổ ?

Cha mẹ nên làm gì khi bé đam mê và theo đuổi học bóng rổ ?

Bóng rổ đang gây được rất nhiều tình cảm của các em nhỏ. Học bóng rổ trẻ em có lẽ sẽ là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu con nhà mình thực sự yêu thích và mong muốn được tham gia các khóa học đào tạo bóng rổ cho trẻ em thì sao ? Bậc làm cha mẹ nên làm gì ?

img_6651

  1. Hãy lựa chọn một đỉa chỉ đào tạo bóng rổ thật chất lượng, uy tín cho con !

Có lẽ đây là vấn đề quan trọng nhất của bố mẹ. Hãy tìm cho con mình một địa chỉ thực sự uy tín và tin cậy. Trên địa bàn Hà Nội có một số những trung tâm đào tạo bóng rổ dành cho trẻ em nhưng không phải trung tâm nào cũng thực sự chất lượng, thực sự tốt. Hãy chịu khó lên mạng tìm kiếm, tìm hiểu một vài trung tâm dạy học bóng rổ trẻ em và đăng kí cho con học thử. Điều nay sẽ giúp các bạn lựa chọn cho con em mình một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng.

img_3791

  1. Hãy luôn theo sát và động viên con mỗi khi con luyện tập

Có lẽ điều này sẽ gây mất kha khá thời gian vàng bạc của các bạn. Tuy nhiên, với mật độ 1 tuần học từ 1 – 2 buổi cho con thì điều này hoàn toàn có thể được. Các con còn nhỏ thì rất mong muốn được bố mẹ chứng kiến, được bố mẹ theo sát vì tâm lí sợ cái mới, hay chính cái tâm lí muốn chứng tỏ cho bố mẹ thấy mình tiến bộ cũng rất đáng yêu. Do vậy, hãy đầu tư thêm thời gian đưa con đến sân tập, theo dõi các con chơi bóng và đón con về với những lời hỏi thăm quan tâm yêu mến nhất. Chính điều này sẽ tạo động lực cho các bé thêm tích cực tập luyện hơn đó.

  1. Hãy trở thành một HLV, một người thầy thực thụ

Các con có thời gian học tập theo dõi nhiều nhất không phải là các thầy giáo trên lớp mà chính là các bạn. Bố mẹ sẽ là nguồn cảm hứng, sự tiếp thu rất lớn của các bé. Nếu các bạn không biết các kĩ năng bóng rổ, hãy cố gắng động viên, cổ vũ tinh thần và đưa cho con những bài học quý báu về tinh thần. Một tinh thần thép, quả cảm, bền bỉ không biết mệt mỏi hay gian nan, nản chí sẽ cực kì tốt không chỉ trong việc các bé luyện tập bóng rổ mà còn là một đức tính rất tốt trong tính cách của các con. Con có được hay không chính nhờ một phần lớn sự quan tâm, giảng dạy của các bạn đó !

a123

Vừa rồi là một vài những chú ý mà các bạn nên làm khi con mình có niềm đam mê, tình yêu và đang theo học bóng rổ. Hãy cố gắng đem lại cho các con những giá trị tốt nhất để bé được phát triển một cách toàn diện nhất nhé. Chúc các bạn và các bé luôn nhiều sức khẻo và vững niềm tin nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn gì về những thông tin học bóng rổ trẻ em. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp một cách thỏa đáng nhất nhé ! Cảm ơn sự quan tâm của các bạn !!!!

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ