web analytics

Trung tâm thể thao tuổi trẻ – Địa chỉ học bóng rổ trẻ em uy tín nhất !

Trung tâm thể thao tuổi trẻ – Địa chỉ học bóng rổ trẻ em uy tín nhất !

Học bóng rổ trẻ em là bộ môn thể thao đối kháng mới được ưa chuộng tại Việt Nam. Riêng với môn thể thao này không được quan tâm và tài trợ nhiều như các bộ môn thể thao truyền thống khác cộng với việc rất thiếu các nhà tài trợ chưa thực sự quan tâm và mạnh tay đầu tư cho môn thể thao còn khá mới lạ này. Do vậy, các giải đấu chuyên nghiệp cũng như các thế hệ người chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Việt Nam là vô cùng hạn chế. Thực sự rất buồn cho những người hâm mộ và yêu thích bộ môn này nói chung và đặc biệt là các thế hệ trẻ em nói riêng.

Xem thêm : Nhập môn những động tác cơ bản của bóng rổ

jordan

Ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới !

Xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo bóng rổ trẻ em chuyên nghiệp.

Bắt kịp xu thế và mong muốn của rất nhiều các bậc phụ huynh. Nhận thấy được vai trò cũng như tác dụng to lớn của bộ môn thể thao bóng rổ đem lại cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ nên có rất nhiều các trung tâm đào tạo đã mạnh tay đầu tư để mở ra các lớp dạy bóng rổ cho trẻ em. Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu. Với sự đầu tư mạnh tay để cải thiện chất lượng giáo dục từ việc đầu tư các trang – thiết bị, các dụng cụ tập luyện, trang phục,,,,,,đến việc tuyển chọn những HLV hàng đầu, những vận động viên trong tuyển bóng rổ quốc gia về tư vấn, huấn luyện cho các bé chơi bóng rổ một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất. Thời gian sắp tới, trung tâm đang có dự định thuê hẳn một HLV nước ngoài, vừa tăng sự chuyên nghiệp trong chất lượng giảng dạy vừa tăng khả năng ngoại ngữ của con trẻ khi tham gia học tập, tập luyện bóng rổ tại Trung tâm.

Nhận được những giá trị lớn hơn !

Thật vậy, khi các bé tham gia các lớp học bóng rổ trẻ em hay các lớp đào tạo khác về thể chất của trung tâm như bơi lội, bóng đá,… các trẻ ngoài được đào tạo về kĩ năng, kĩ thuật chơi thể thao. Các bé còn được các thầy động viên, khích lệ tăng cao khả năng tự rèn luện phấn đấu, tăng khả năng tiếp thu, tình kỉ luật khi chơi thể thao cùng đội nhóm. Từ đó cải thiện được tinh thần chơi thể thao, từ đó có những kinh nghiệm trong học tập, tự rèn luyên, luyện tập và phấn đấu trong công việc.

Ngoài ra, khi tham gia các lớp học bóng rổ trẻ em của Trung Tâm. Các bé thực sự có một không gian vui chơi, giải trí tuyệt vời. Từ phong cách tập luyện đến khi các bé tự chơi, tự tập luyện và thi đấu với nhau. Luôn luôn là không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười. Các bé luôn vui vẻ hòa đồng với nhau. Hỗ trợ nhau cùng tiến bộ. Vì ngoài việc đào tạo bộ môn bóng rổ thì Trung tâm đang cố gắng tạo cho các bé một tập thể, một gia đình mới.

Tham khảo thêm các khóa học: 

Chia Sẻ