web analytics

Tại sao các con lại yêu thích và hăng say với bóng rổ như vậy ?

Tại sao các con lại yêu thích và hăng say với bóng rổ như vậy ?

Các bé nhà mình có khi nào về nhà và nói với bố mẹ rằng muốn học bóng rổ hay chưa ? Hay các con có vui vẻ và sảng khoái khi được tham gia luyện tập bóng rổ mỗi tuần ? Hay con có thể chơi với trái bóng trong suốt thời gian rảnh hay không ? Cùng tìm hiểu tại sao bóng rổ lại thu hút được các bé như vậy nhé !

nenanh3-compressed

  1. Bóng rổ đem lại cảm giác vui vẻ, phấn khích đối với các bé !

Bóng rổ là môn thể thao năng động và hiện đại. Thay vì tranh chấp và dùng nhiều thể lực, sức mạnh như bóng đá, hay nhiều kĩ năng như bơi lội, tính đối kháng như cầu lông thì bóng rổ lại vô cùng toàn diện . Chơi bóng rổ sẽ tạo cảm giác các bé có thể vận dụng, tùy biến những khả năng của bản thân cả về sức mạnh, khéo léo, thể hình, kĩ năng, tinh thần,…một cách hài hòa và hợp lí nhất !

  1. Bóng rổ rất dễ chơi

Luật chơi trong môn bóng rổ rất đơn giản. Chỉ cần tìm hiểu qua là sẽ nắm được và tuyệt đối không hề quá khắt khe. Chỉ những trận đấu chính thức, chuyên nghiệp trọng tài mới bắt những lỗi kĩ thuật còn với các em nhỏ thì chủ yếu gần như bỏ qua. Miễn sao các bé có thể sử dụng những kĩ năng của mình để đưa bóng trung rổ là ghi điểm rồi. Ngoài ra, trong môn bóng rổ còn có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng người chơi, số lượng cột rổ. Có thể chỉ cần 1 cột rổ và 1 người bạn của mình là có thể có 1 trận đấu giao lưu vui vẻ rồi.

Tham khảo thêm các khóa học: 

PA-51

  1. Bé dễ dàng chơi, luyện tập với trái bóng !

Dù không được ra sân nhưng với 1 trái bóng thì các bé có thể thỏa lấp những thời gian rảnh rỗi và chán nản của mình rồi. Bé hoàn toàn có thể tự mình tập luyện những động tác nhồi bóng, ném bóng từ xa một mình. Vừa đỡ chán, vừa cải thiện kĩ năng. Quá tiện và hợp lí phải không nào ?

  1. Các bé có nhiều không gian học tập và thi đấu !

Hiện nay, bóng rổ đang là một trong những bộ môn thể thao hấp dẫn và nhiều người chơi nhất. Đặc biệt trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều những trung tâm , địa chỉ chuyên đào tạo và dạy bóng rổ cho các bé. Do đó, bố mẹ có thể dễ dàng tìm cho con mình một địa chỉ để con thực sự được học tập, thi đấu. Chỉ cần phù hợp và gần nhà thì các con có thể tiếp cận với những kĩ năng bóng rổ chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu mong muốn và ước mơ của mình.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm thể thao Tuổi Trẻ để bé có một môi trường đào tạo bóng rổ chất lượng, uy tín nhất !!!

Chia Sẻ