web analytics

“Con rất vui khi tham gia học bóng rổ !”

“Con rất vui khi tham gia học bóng rổ !”

“Con rất vui khi tham gia học bóng rổ !”

Đây là câu nói của một em học sinh lớp 3 đã tham gia học bóng rổ từ hè năm vừa rồi đến nay. Nhìn em cười nói một cách hồn nhiên đã gây cho tôi rất nhiều cảm xúc và xin được chia sẻ với tất cả các bạn.

img_6655

“Mẹ đã đăng kí cho con học bóng rổ khi con thích được đá bóng !”

Theo đó, cậu bé tên Long này kể cho tôi nghe là khi được hỏi con thích được chơi môn thể thao nào thì em đã nói muốn được chơi bóng. Nhưng không hiểu tại sao mẹ lại đăng kí cho em học bóng rổ tại một sân tập ở nhà thi đấu Quận Hà Đông. Em còn chia sẻ thêm rằng Có lẽ mẹ nghe lời bác con đã cho anh mình học bóng rổ được khá lâu rồi và đăng kí cho Long học. Em thấy hơi buồn khi không được học bóng đá nhưng bầy giờ thì em nói luôn là thích bóng rổ hơn. Nhìn em cười thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

“Con có nhiều bạn hơn và bọn con rất thân!”

Khi được hỏi không khí lớp học bóng rổ của con thế nào thì Long hồ hơi khoe : Lớp con có hơn 20 bạn nhưng bọn con quen hết nhau và nói chuyện với nhau nhiều Các con được chơi bóng, chuyền bóng cho nhau và thích nhất là khi thầy chia đội ra để các con cùng đấu với nhau làm con thích nhất. Có nhiều bạn chơi bóng rất giỏi, con thì cũng bình thường thôi. Có một vài em nhỏ hơn hay các bạn vào sau bọn con thì chơi kém. Nói chung, ở lớp học bóng rổ ai cùng vui hết. Các thầy thỉnh thoảng còn cho bọn con chơi trò chơi, đặc biệt là không thầy nào mắng bọn con hết.

vận động viên đang chơi bóng rổ

>>> Xem thêm Khóa học bóng đá tại Hà Nội !

“Con mong muốn sau này trở thành một cầu thủ bóng rổ giỏi “

Tôi hỏi thêm về ước mơ của cháu sau này thì Long cười ngượng ngùng nói lí nhí : Cháu ước mơ sẽ là một cầu thủ bóng rổ giỏi nhất. Mong ước của em không biết có thành hiện thực được không nhưng khi chứng kiến Long nói riêng cùng các bạn học bóng rổ của bé trong lớp học chạy nhảy với nhau tôi thấy rất vui. Vui vì các em thực sự đã có một môi trường vui chơi,học tập bóng rổ rất tốt, các em được trải nghiệm không khí vui chơi bóng rổ cũng như được đào tạo những kĩ năng chơi bóng từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản. Vui vì các em nhận được những giá trị rất tốt mà các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhât. Vui vì tinh thần giảng dạy của các thầy rất tốt. Và cuối cùng trên hết, tôi xin được chúc cho tất cả các em luôn có sức mạnh và thể lực tốt nhất để luyện tập, chúc thành tích học tập và rèn luyện của các bé luôn cao nhất và cuối cùng là ước mơ của em sớm trở thành hiện thực.

Trung tâm thể thao Tuổi Trẻ – Địa chỉ đào tạo bóng rổ trẻ em uy tín, chất lượng nhất !!!

Chia Sẻ