Henry thừa nhận anh ấy sẽ làm việc ở Arsenal

Henry thừa nhận anh ấy sẽ làm việc ở Arsenal

Thierry Henry đã nhấn mạnh rằng anh chưa bao giờ thoát khỏi một thách thức sau khi được hỏi liệu anh có sẵn sàng tiếp nhận từ Arsene Wenger tại Arsenal hay không.

Bạn quan tâm: Trung tâm dạy bóng đá ở Hà Nội

Tương lai của Wenger là chủ đề gây tranh cãi sâu sắc sau thất bại thứ tư liên tiếp trong tất cả các trận đấu, trận hòa 2-1 trước Premier League tại Brighton vào Chủ Nhật, gây ra tiếng gọi mới cho anh ta đi.

Cựu tiền đạo của Pháo thủ, Henry, hiện đang làm trợ lý cho HLV Roberto Martinez của Bỉ, vẫn là một người ủng hộ nhiệt liệt của người Pháp.

Tuy nhiên, nếu được hỏi liệu có muốn công việc nảy sinh hay không, ông nói với Sky Sports: “Hãy lắng nghe, tôi là một đối thủ cạnh tranh, bạn không từ chối.

“Chúng tôi đang giả thuyết trước khi mọi người nhảy lên trước mọi thứ, nhưng tôi chưa bao giờ rút lui khỏi một thách thức kể từ khi tôi còn trẻ.

“Nếu tôi đã lắng nghe những người đang nói về nơi tôi sẽ đến, tôi sẽ không ở đây.

“Khi tôi đến Arsenal, họ nói với tôi, ‘Tại sao bạn ở ngoài hộp, bạn sẽ không bao giờ ghi bàn?’ với vị trí của tôi ở bên trái hoặc bất cứ điều gì nó được. Bạn không trở lại từ một thách thức, bạn luôn nghĩ rằng bạn có thể.

“Khi tôi trở lại để chơi cho Arsenal, tất cả mọi người, tất cả bạn bè tôi đều nói,” Nó chỉ làm hỏng kế thừa của bạn, sao bạn lại quay lại đó? “.

“Nếu bạn yêu thích một địa điểm và họ yêu cầu – tôi lặp lại, họ yêu cầu – để được giúp đỡ, bạn luôn luôn sẽ nói có Những gì tôi nói với bạn là một lần nữa, chúng ta đang nói về những suy nghĩ giả thuyết. “

Henry đã giành hai danh hiệu chức vô địch và ba cúp FA và đã giành quyền đi lại bằng vàng cho bốn lần theo Wenger và kiên định rằng người Pháp phải quyết định xem liệu ông có thể đi bộ hay không.

Ông nói: “Chúng tôi đang nói về việc ông sẽ bỏ thuốc hay không – tôi không bao giờ có thể nói điều đó. Tôi không ngồi trên hàng rào, tôi không bao giờ có thể nói điều đó.

“Tôi đã chiến đấu với người đàn ông này, tôi không bao giờ có thể nói điều đó. Bạn hiểu ý tôi muốn nói gì không? Tôi không bao giờ có thể nói điều đó.

“Những gì tôi không muốn nhìn thấy là những gì đang xảy ra với anh ta, và tôi muốn anh ta có được từ cuối cùng, bất kể nó sẽ là gì.”

Bạn quan tâm: Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ