Lou Williams giành giải thường Sixth Man NBA

Lou Williams giành giải thường Sixth Man NBA

Khi mùa hè trở thành mùa thu năm 2017, Lou Williams lưu hành những tin tức trong những người bạn thân nhất và các thành viên gia đình của anh.

Sự nghiệp của anh đã kết thúc. Hoặc sắp được, dù sao.

Tôi sẽ gọi nó là thoát, anh ấy nói.

Williams đã bị đứt dây chằng đầu gối vào năm 2013 với Atlanta, được một huấn luyện viên ở Toronto nói rằng vào năm 2014, anh ấy sẽ không bao giờ giống như vậy và, sau một thương vụ cho Clippers vào năm 2017, đã ở trong đội thứ năm của anh ấy trong bốn mùa. Williams đã hình dung mùa giải 2017-18 của mình với Clippers là bữa tiệc chia tay bí mật nhỏ của riêng tôi.

Bài viết liên quan>> Học bóng rổ ở Hà Nội cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi

Ồ, làm thế nào các đối thủ trên khắp giải đấu mong muốn anh ấy bị mắc kẹt vào kế hoạch của mình.

Người bảo vệ Clippers được đặt tên vào thứ Hai dự bị hàng đầu của giải đấu cho mùa thứ hai liên tiếp và lần thứ ba trong sự nghiệp, buộc kỷ lục mọi thời đại của Jamal Crawford.

Williams không chỉ thất bại trong việc nghỉ hưu vào mùa giải đầu tiên ở Los Angeles, anh bắt đầu giai đoạn thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của mình, một giải chạy tiếp tục trong mùa giải vừa qua. Anh ấy tin rằng sự hồi sinh của anh ấy để chơi cho huấn luyện viên Clippers, Doc Rivers và trong một tổ chức khiến anh ấy cảm thấy như ở nhà.

Tôi đã đến LA và tôi đang ở trong một môi trường mà tôi cảm thấy được hồi sinh, thì ông Williams Williams nói trong buổi trao giải của NBA ở Santa Monica. Tôi cảm thấy mình có gì đó để chứng minh.

Williams, 32 tuổi, ghi trung bình 20 điểm trong 26,6 phút cho Clowers 48 trận mùa này. Trong nhiều đêm, cú nhảy thương hiệu của anh ta, trong đó anh ta rê bóng và cúi người sang trái, xuất hiện trinh sát báo cáo.

Suy nghĩ về hưu? Những người đã được gác lại.

Tôi đã đi vào mùa giải này khi muốn điều này. Những năm trước, tôi chỉ chơi và sống với bất cứ điều gì xảy ra. Tôi muốn cái này Tôi cảm thấy như cái này sẽ là một mảnh di sản. Nếu tôi định ra khỏi trò chơi và được coi là người đàn ông thứ sáu và đó là MO của tôi, tôi muốn trói Jamal. Tôi muốn ở trên đỉnh núi Rushmore cùng anh ấy. Năm nay, nó tập trung hơn vào việc đi ra ngoài và lấy cái này.

Williams đã kiếm được 96 trong số 100 phiếu bầu đầu tiên có thể. Trung tâm Clippers Montrezl Harrell đứng thứ ba trong cuộc bỏ phiếu, kiếm được hai phiếu bầu đầu tiên. Williams cảm ơn vì chiếc cúp của mình. Chạy theo lượt pick-and-roll với hiệu quả chết người, cặp đôi này đã ghi trung bình 36,9 điểm mùa này, điểm trung bình kết hợp cao nhất của bất kỳ bộ đôi dự bị nào trong lịch sử NBA.

Rivers là người về nhì của Mike Budenholzer của Milwaukee cho huấn luyện viên của năm. Tổng giám đốc của Bucks, Jon Horst, được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành hàng đầu, với Chủ tịch Clippers, Lawrence Frank, đứng thứ ba về số phiếu.

Bài viết liên quan>> Học bóng rổ có lợi ích gì

Nếu Williams chấp nhận giải thưởng của anh ấy với một sự lạnh lùng đi kèm với kinh nghiệm – thì Can không bao giờ có quá nhiều trong số đó, phải không?

Khi còn là một thiếu niên, 7 chân đã bán đồng hồ và các đồ trang sức khác từ một vị trí trên đường phố Athens, và chơi cho một câu lạc bộ Hy Lạp thi đấu ở một bộ phận thấp hơn so với các đội bóng nhất của đất nước.

Sáu năm sau khi Antetokounmpo được Milwaukee phác thảo lần thứ 15 , tiềm năng khó thụ thai của anh ấy, anh ấy đã ghi trung bình 27,7 điểm, 12,5 rebound, bắn 64,1% vào các cú sút trong vòng cung ba điểm trong khi dẫn Bucks tới 60 trận thắng tốt nhất NBA và lần đầu tiên xuất hiện trong vòng chung kết Hội nghị Đông trong 18 năm.

Chàng trai 24 tuổi này là MVP quốc tế đầu tiên sau 12 năm và chỉ là lần thứ năm mọi thời đại, tham gia cùng Hakeem Olajuwon, Steve Nash, Tim Duncan và Dirk Nowitzki. Anh ấy đã đánh bại những người vào chung kết James Harden của Houston, người chiến thắng mùa trước và Paul George của Thành phố Oklahoma.

Bố mẹ tôi, cách họ yêu thương chúng tôi, có những lúc chúng tôi nghèo, chúng tôi không có tiền nhưng chúng tôi không bao giờ không có tình yêu, theo ông Antetokounmpo. Đó là những kỷ niệm tôi nhớ và đó là lý do tại sao tôi luôn muốn trở nên tốt hơn. Tôi cố gắng trở thành hình mẫu phù hợp cho anh em của mình và tôi luôn cố gắng để có ngọn lửa đó trong tôi giúp tôi trở nên tốt hơn. Tôi hy vọng tôi có thể giữ ngọn lửa đó mãi mãi.

Chia Sẻ