web analytics

Lakers ‘Lonzo Ball có một số bắt kịp là số 1

Lakers ‘Lonzo Ball có một số bắt kịp là số 1

Trong những khoảnh khắc trước khi Lakers điều hành Magic Johnson và Rob Pelinka tản bộ đến bục giảng tại cơ sở luyện tập của nhóm ở El Segundo cho một cuộc họp báo, các bài hát của John Coltrane và Frank Sinatra diễn ra trên loa.

Xem thêm: Khóa học bóng rổ ở Hà Nội cho trẻ em

Trước đó trong ngày, một cái gì đó với một chút cạnh hơn chơi trên hệ thống âm thanh. Âm nhạc đập mạnh trong khi LeBron James dẫn đầu một đội chống lại đội hình của Rajon Rondo trong một trò chơi đón, hoàn thành với xô đẩy và nói chuyện rác.

Những trò chơi cuối mùa hè này – những người được chứng kiến ​​bởi Johnson, chủ tịch của các hoạt động bóng rổ, và Pelinka, tổng giám đốc – đã để các nhà hoạch định bóng rổ hàng đầu của Lakers thổ lộ về những gì họ đã thấy.

Năm ngoái trước mùa giải, phòng tập thể dục im lặng. “Những người tốt,” Johnson nói theo cách không có ý khen ngợi những người tốt bụng. Nhưng với người chơi giỏi nhất thế giới trong phòng tập thể dục, những trò chơi này có ý nghĩa thực sự – xây dựng nền tảng cho mùa giải sắp tới.

Liên quan: Học bóng rổ cơ bản

Nhưng trong phòng tập thể dục, có lẽ Laker quan trọng thứ hai trong tương lai lâu dài của đội không thể lên sân. Anh ta không thể tương tác với James hay Rondo theo cách mà tám người chơi khác làm.

Không, Lonzo Ball, mặc dù bị giải toả liên lạc đầy đủ năm-trên-năm, đã không được trên sân với đồng đội của mình khi ông phục hồi từ phẫu thuật đầu gối. Chưa – và một trong những chìa khóa cho tương lai của Lakers là mất tích.

Trong cuộc họp báo, quản lý của Lakers nói rằng các bác sĩ đã nói với họ rằng Ball có thể tái gia nhập tòa án để thực hiện các cuộc tiếp xúc đầy đủ, nhưng khi ông làm việc từ phẫu thuật đầu gối ông đã có vào giữa tháng Bảy, nhóm nghiên cứu đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn.

Bóng sẽ được nới lỏng trở lại vào cuộc tiếp xúc đầy đủ, năm trên năm cuộc tập trận – quyết định thông minh. Johnson cho biết hy vọng là Ball sẽ có thể nhận được hành động trò chơi đôi khi trong lịch trình triển lãm của nhóm trước khi mở ngày 18 tháng 10 tại Portland.

Nhưng trong khi Lakers là thận trọng, nó không có nghĩa là Ball và Lakers đã không nhìn thấy một cơ hội đi theo.

Nghe Johnson mô tả một số những gì anh ấy đã xem khi anh ấy nhìn thấy cầu thủ của anh ấy trên sân vào mùa hè này:

“Chúng tôi đã nhìn thấy mức độ chơi, họ đang đi cứng, đó là thể chất, đó là khó khăn, đó là thùng rác nói chuyện. Nó chỉ là rất nhiều niềm vui và cũng có rất nhiều giảng dạy cùng một lúc, LeBron là ra có giảng dạy trong trò chơi đón, Rondo là giảng dạy trong trò chơi đón. JaVale [McGee] bị chặn [Kyle Kuzma] bắn vào ngày hôm nay và nói với anh ta, ‘Lần sau bạn tốt hơn vào và dunk nó. Anh không nên để tôi chặn nó. ‘ Rất nhiều điều đang xảy ra mà không xảy ra trước đây. Thật tuyệt vời khi thấy những chàng trai trẻ này có cơ hội học hỏi từ các nhà vô địch. ”

Đồng đội và bạn của Ball, Kuzma, đã được hưởng lợi từ công việc. Johnson raved về cơ thể của mình, gọi anh ta đục, và nói rằng đã có lần trong các trò chơi pickup của đội, nơi ông đã chiếm ưu thế.

“Trong một tuần, không có ai trong phòng tập thể dục này có thể chạm vào Kyle Kuzma,” Johnson nói. “Anh ấy chỉ thắp sáng cả tuần – cho đến khi LeBron trở lại. Anh ta nghĩ anh ta là LeBron cho đến khi LeBron xuất hiện. ”

Ball đã không vắng mặt; anh ta đang ở trong cơ sở phục hồi đầu gối của mình. Ông, Johnson, Rondo và Pelinka tất cả đã phá vỡ bộ phim của một trò chơi Lakers-New Orleans Pelicans từ mùa giải trước, với những người chơi cố gắng để tường thuật quyết định của họ.

Và, các Lakers nói, vẫn có một lợi ích đơn giản chỉ là xem cách một cầu thủ như James mang mình.

Nó có thể đúng, nhưng họ biết nó không giống nhau, không xem xét việc Kuzma đã nhìn thấy trò chơi của anh ấy như thế nào và Brandon Ingram đã bắt đầu có ý nghĩa như thế nào khi chơi cùng với James.

Trong khi anh ấy không chơi toàn tòa, năm năm trên scrimmages, Ball đã có thể được trên tòa án rehabbing của anh ấy nhảy sửa chữa nhảy shot.

Trong khi do dự gọi nó là một giọt nước mắt, cả Pelinka và Johnson đều nói về những thay đổi trong jumper của Ball – một dạng ít nhất chịu trách nhiệm một phần cho tỷ lệ ba điểm tồi tệ nhất thứ hai của bất cứ ai đủ can đảm để cố gắng hết sức.

“Tôi nghĩ rằng bức ảnh của anh ấy trông thật đáng kinh ngạc,” Pelinka nói. “Tôi cảm thấy như bạn có thể đun sôi nó xuống để phát hành, spin trên quả bóng và vòm. Vì vậy, tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện với Zo, về … chỉ cần có được những điều đúng nơi bạn cảm thấy chất lỏng về nó. Anh ấy sẽ làm mọi thứ. Cách anh ấy bắn bóng trông có vẻ nhiều hơn bây giờ. ”

Công việc đó không thể hoàn thành đầy đủ – hoặc thậm chí được kiểm tra – cho đến khi Ball trở lại trong hỗn hợp, chơi trong các tình huống trực tiếp. Trong phần đầu tiên của sự nghiệp NBA của mình, rằng, nhiều hơn các jumper bị hỏng hoặc cha tạo tin tức, đã tổ chức Ball trở lại – bốn chấn thương và 30 trò chơi bị bỏ lỡ như một tân binh.

Ngay trước khi Pelinka và Johnson lên sân khấu hôm thứ Năm, Sinatra đã hát những lời đầu tiên cho bài hát “Young at Heart” – “Câu chuyện cổ tích có thể trở thành sự thật.”

Xem thêm: Lớp học bóng đá ở Hà Nội

Đối với Lakers để có ngay cả những shot mờ nhất trong cuốn sách truyện của họ kết thúc mùa giải này, Ball sẽ phải được trên sân.

Và cho đến nay, anh ta chỉ không ở đó đủ.

Chia Sẻ