web analytics

LeBron James tiết lộ Cavaliers phải làm đối với Golden State

LeBron James tiết lộ Cavaliers phải làm đối với Golden State

LEBRON JAMES đã thách thức Cleveland Cavaliers lặp lại chiến thắng 4 trận thắng liên tiếp của họ đối với các chiến binh Golden State Warriors.

Xm thêm>>Lớp học bóng rổ

Năm nay NBA Finals đã gần như chạy giống như mùa giải trước. Các Cavaliers đang nhìn chằm chằm vào mức thâm hụt 3-1 và sắp sửa xuống Golden State trong trận đấu 5.

Họ đã làm nên lịch sử bằng cách trở thành đội đầu tiên trở lại từ sự thiếu thốn 3-1 để giành chức vô địch NBA năm 2016 và lịch sử sẽ phải lặp lại chính nó nếu họ giữ được danh hiệu của họ.

Cavaliers cuối cùng đã phát nổ trong cuộc đời của Game 4 để ghi được 24 con số chưa từng thấy trong khi James ghi một kỷ lục lần thứ 9 của giải NBA Finals gấp ba lần.

Kyrie Irving đã vượt trội với 40 điểm trong khi Tristan Thompson chiếm ưu thế trên chiếc cốc.

Nhưng James cũng nhận thức được tình hình phải đối mặt với họ tối nay khi họ tiếp nhận Chiến binh trước những gì được cho là bầu không khí điện.

“Chúng ta sẽ xem bộ phim khi chúng ta tới Golden State, và chúng ta hãy xem cách chúng ta có thể trở nên tốt hơn”, James nói.

“Chúng tôi đã không chơi trò chơi của chúng tôi trong Game 1 và Game 2. Và nếu chúng tôi không làm điều đó, nếu chúng tôi chơi như chúng tôi đã chơi trong Game 1 và Game 2 của loạt bài này, bộ phim đã kết thúc.

Vì vậy, chúng tôi phải tiếp tục chơi như thế nào ở sân nhà, chúng tôi phải có cơ thể – thể lực tại thời điểm tấn công, chúng tôi tiếp tục di chuyển quả bóng, chia sẻ quả bóng và đêm nay chúng tôi đã có 27 lần hỗ trợ, và Đó là điều rất quan trọng.

Xem thêm>>Mùa hè cho con học gì

Ông nói thêm: “Họ đã cho chúng tôi nơi họ muốn chúng tôi. Hãy lắng nghe, vào cuối ngày, chúng tôi muốn chỉ cố gắng để chúng tôi có thể chơi một trò chơi khác, và chúng tôi đã làm điều đó và hy vọng chúng tôi có thể làm điều đó vào tối thứ Hai Có thể trở lại đây.

“Vì vậy, suy nghĩ của chúng tôi là cố gắng đi đến đó và có được một điều đó, đây có lẽ là một trong những môi trường khắc nghiệt nhất chúng tôi có trong giải đấu này, cùng với việc xây dựng của chúng tôi. Và chúng tôi mong muốn thử thách và matchup.”

Chia Sẻ