Rose muốn Cavs để Giữ Irving

Rose muốn Cavs để Giữ Irving

Khi Cleveland Cavaliers tiếp tục nhận lời mời cho Kyrie Irving, các đội khác của  NBA  đang chuẩn bị cho sự khởi đầu của năm mới. Các offseason là về để đạt được một điểm yên tĩnh, nhưng vẫn còn rất nhiều tin đồn để phân loại thông qua các giải đấu – đặc biệt là với tương lai của Irving và Carmelo Anthony. Đây là tất cả những tin đồn mới nhất của  NBA  bạn cần biết.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Derrick Rose muốn Cavs giữ Kyrie Irving

Derrick Rose ký hợp đồng với Cavs cho những người cựu chiến binh tối thiểu hồi đầu tháng này và dự kiến ​​sẽ phục vụ như là bản sao lưu của Irving – trừ khi anh ta được giao dịch, tất nhiên. Một số người nghĩ rằng có Rose, một cựu MVP giải đấu, làm cho việc buôn bán Irving dễ dàng hơn, Rose có thể bắt đầu công việc, nhưng bây giờ anh ta muốn gì.

Theo Marc Berman của tờ New York Post, Rose muốn Cleveland giữ Irving và phục vụ cho dự án của ông.

Điều đó không hài lòng Irving đã đặt Knicks vào danh sách mong muốn của ông là tuyệt vời. Theo [đại lý BJ] Armstrong, Rose hy vọng Irving vẫn giữ vai trò là Rose.

“Người chơi nào không muốn bạn đồng đội tốt nhất của anh ta có thể có”, Armstrong nói. “Derrick muốn chơi với đội đó, bao gồm cả Kyrie.”

Rose tăng trung bình 18,0 điểm và 4,4 hỗ trợ cho mỗi trận đấu cho New York Knicks năm ngoái.

Stephen Jackson đã cố gắng trở lại NBA

Các cựu cầu thủ NBA Stephen Jackson đã không tham dự giải đấu kể từ mùa giải 2013-14, nhưng cầu thủ 39 tuổi này nói với Tom Osborn của San Antonio Express-News rằng anh đang cố gắng trở lại.

Cựu cầu thủ của Spurs Stephen Jackson là những trận đấu đầy hy vọng giống như trận đấu mà anh đã có chủ nhật trong Liên đoàn Big3 của Ice Cube sẽ giúp anh trở lại NBA.

“Tôi đã làm việc để trở lại với NBA, vì vậy đây là một lời chúc cho tôi”, Jackson nói. “Tôi muốn chơi bóng rổ miễn là có thể. Tôi cảm thấy như có những kẻ trong NBA người không thể bảo vệ tôi. Tôi đã không làm việc khi tôi ở NBA, nhưng tôi đang tập luyện chăm chỉ như tôi đã từng làm và tôi có phong độ tuyệt vời nhất mà tôi từng tham gia “, Jackson nói.

Nhưng bản thân Houston đã thừa nhận sự trở lại của NBA là một cú sút dài.

“Tôi không đặt tất cả trứng vào một cái mũ”, anh nói. “Tôi biết những gì mọi người nghĩ về tôi, và đó có lẽ là giữ tôi ra khỏi trò chơi. Nhưng miễn là tôi đang chơi và đang ở xung quanh những người mà tôi tôn trọng và có thể chơi trò chơi, tôi rất tuyệt. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ xảy ra. Nếu không, tôi yêu nơi tôi đang ở. “

Jackson giành danh hiệu NBA năm 2003 với San Antonio Spurs và trung bình 15,1 điểm và 3,9 rebounds cho mỗi trận trong sự nghiệp 15 năm của mình.

Danilo Gallinari dự kiến ​​bỏ lỡ 3-4 tuần lễ

Los Angeles Clippers  Danilo Gallinari bị chấn thương ngón tay cái trong trận đấu với tuyển quốc gia Italia và dự kiến ​​sẽ ra sân 3-4 tuần, theo Brad Turner của tờ Los Angeles Times .

Xem thêm>>Các môn thể thao phát triển chiều cao

The Clippers đã ký hợp đồng với Gallinari với hợp đồng trị giá 65 triệu đôla trong 4 năm, và đã ký hợp đồng với  Denver Nuggets .

Chia Sẻ