web analytics

Cầu thủ của NBA xin lỗi vì đã gọi đối thủ là con khỉ

Cầu thủ của NBA xin lỗi vì đã gọi đối thủ là con khỉ

Một cầu thủ NBA đã xin lỗi sau khi mô tả các cầu thủ của một đội đối thủ là “con khỉ nhanh nhẹn.”

Xem thêm>>Mùa hè bổ ích và ý nghĩa

Steven Adams, một chàng trai 22 tuổi người New Zealand đang chơi cho Oklahoma City Thunder, đã bình luận trong một cuộc phỏng vấn bên tòa án sau trận chung kết của đội 108-102 trận chung kết phía Tây của anh ta giành chiến thắng trên các chiến binh Golden State Warriors

Người New Zealand cao chót vót đã mô tả những nhận xét của ông ta trong những hậu quả trực tiếp của thành phố Oklahoma 108-102 là “một sự lựa chọn không tốt về từ ngữ” mà ông thực sự xin lỗi.

Adams đã được yêu cầu bởi một phóng viên ESPN để bình luận về những khó khăn mà Thunder, một đội cao hơn đáng kể, đã phải đối mặt trong việc cố gắng để chứa các hành vi phạm tội ngắn và linh hoạt Warriors.

“Tôi không ghen tị với những tên cai ngục, chúng là con khỉ nhanh, những kẻ đó,” Adams nhận xét.

T ông bình luận đã thu hút sự chỉ trích từ các phần của truyền thông xã hội, nơi mà các nhận xét đã được mô tả như là phân biệt chủng tộc của một số người, trước khi Adams đã đưa ra một lời xin lỗi nhanh chóng với phương tiện truyền thông Mỹ.

“Tôi đã không suy nghĩ thẳng thắn,” cô gái 22 tuổi nói với USA Today Sports. “Tôi không biết nó sẽ làm mọi người buồn, nhưng tôi thực sự xin lỗi.

“Đó chỉ là sự lựa chọn của người nghèo. Tôi chỉ cố gắng thể hiện khó khăn như thế nào khi đuổi theo những kẻ xung quanh.”

Một con đập, người đã được soạn thảo bởi Thunder vào năm 2013 sau khi trải qua một mùa ở Pittsburgh, lớn lên ở New Zealand, con trai của một người Anh đã định cư ở đó sau thời gian của mình trong Hải quân Hoàng gia.

Ghi nhận sự lựa chọn từ ngữ của mình cho sự khác biệt về văn hoá, Adams nói:

“Nó chỉ khác nhau, bạn đời,” ông nói. “Những từ khác nhau, những cách thể hiện khác nhau và những thứ như thế.

“Nhưng rõ ràng họ có thể được thực hiện khác đi, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tôi đồng hóa, bạn đời, vẫn đang cố gắng tìm ra ranh giới, nhưng tôi chắc chắn vượt qua họ tối nay.”

Một con đập, 7ft (2.13m), ghi được 16 điểm trong chiến thắng ngày thứ hai, khi Thunder hạ lựơng thâm hụt 60-47 để có được trận đầu tiên trong loạt 7 trận đấu hay nhất.

Anh ta là anh trai của Valerie Adams, hai lần vận động Olympic đã đưa huy chương vàng.

Chia Sẻ