web analytics

Rwanda’s Patriots bất bại trong Vòng loại BAL

Rwanda’s Patriots bất bại trong Vòng loại BAL

Với đẳng cấp, cường độ và tinh thần đồng đội, Patriots Rwandan  đã tiễn City Oilers of Uganda 74-63 vào tối Chủ nhật tại Sân vận động trong nhà Quốc gia để kết thúc bảng D tại Giải đấu vòng loại Giải bóng rổ Châu Phi.

Huấn luyện viên yêu nước Henry Mwinuka đã chủ mưu một kế hoạch được cân nhắc kỹ lưỡng, tìm cách làm nổi bật chiều sâu trong đội hình của anh ta để vạch trần đội hình mỏng manh của đối thủ đang vật lộn ở hai đầu sân.

Để tham gia các giải bóng rổ chúng ta cần có kỹ thuật bóng rổ tốt, đến với các câu lạc bộ và trung tâm bóng rổ để nâng cao kỹ năng bóng.

Click tham gia>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Cầu thủ trẻ Guiberty Nijimbere và Dieudonne Ndayisaba ra sân để lần lượt đạt 14 và 11 điểm khi tiếp tục năng lực của họ đã thể hiện sự xuất sắc của họ trên sân trong suốt cuộc thi.

Những người yêu nước là đội tốt hơn trong quý đầu tiên và dẫn trước 18-10, nhưng HLV Mandy Juruni của City Oilers đã thay đổi mọi thứ với sự giới thiệu của người bảo vệ quan điểm Josh Johnson, người mang theo sự khẩn cấp của trò chơi.

Các Oilers đã cắt giảm thâm hụt xuống chỉ còn một điểm khi Patriots dẫn 32-31 sau giờ nghỉ giữa hiệp nhưng mọi thứ đã thay đổi trong quý thứ ba và sau đó đã mở ra một điểm 13 điểm 58-45 vào cuối giai đoạn nhờ ba ba con trỏ ngoài màn hình từ Kenneth Gasana, Ndayisaba và Nijimbere.

Những người yêu nước buộc phải không phù hợp với hành vi phạm tội và đáng chú ý nhất là chia sẻ quả bóng ghi 20 lần hỗ trợ so với City Oilers tám. Juruni đã thất vọng với tỷ lệ chuyển đổi của anh ấy trên dòng từ thiện khi họ ghi được 10 trong số 24 lần thử của họ.

Mọi thứ đã đi về phía nam khi Oilers tiến về phía trước và đội trưởng James Okello phạm lỗi, Patriots ngửi thấy nhiều máu hơn và kết thúc trận đấu theo phong cách.

Michael Makiadi đã đăng ký cú đúp duy nhất của trò chơi với 14 điểm và 10 rebound khi Gasana thêm 13 điểm và sáu rebound.

Mwinuka nói với FIBA.basketball giải thích: “Tôi rất hài lòng với cách chơi của các cậu bé ngày hôm nay. Chúng tôi đã sửa chữa tất cả những sai lầm mà chúng tôi đã gây ra hôm qua và chơi phòng thủ tốt. Bốn chiến thắng liên tiếp giúp chúng tôi tự tin vào vòng tiếp theo”.

Người bảo vệ bắn súng City Oilers Robinson Opong, người chơi duy nhất bên cạnh anh ta ghi được hai con số với 10 điểm, “Rõ ràng, chúng tôi bắt đầu rất chậm. Chúng tôi đã mất một thời gian để điều chỉnh trò chơi. Nhìn chung, chúng tôi đã làm rất tốt. Thật tốt nếu chúng ta thua bây giờ để chúng ta có thể quay trở lại trại, tập hợp lại và khắc phục những sai lầm của mình. “

Trong khi đó, trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi, đội trưởng JKT Baraka Athumani đã ghi được một giải đấu cao 45 điểm và sáu rebound để truyền cảm hứng cho đội của anh ấy để giành chiến thắng 88-68 trước Burundian bên phía Dynamo.

Tham khảo>> Kỹ thuật bóng rổ cơ bản

Stephano Mshana đã thêm 14 điểm và 12 rebound khi đội chủ nhà cải thiện tỷ lệ thắng của họ lên 2-2 tại cuộc thi để kết thúc ở vị trí thứ ba trong bảng D.

Những người yêu nước và City Oilers đã đủ điều kiện tham gia Vòng loại thứ hai của Giải bóng rổ Châu Phi sẽ được tiến hành vào tháng tới cho đến tháng 12.

Chia Sẻ