web analytics

Las Vegas Aces sẽ bị hủy bỏ trò chơi bởi WNBA

Las Vegas Aces sẽ bị hủy bỏ trò chơi bởi WNBA

Lần đầu tiên trong lịch sử WNBA, một nhóm đã bị mất một trò chơi.

Liên đoàn đã phán quyết rằng Las Vegas Aces sẽ thua lỗ trong trận đấu với Washington Mystics đã bị hủy khi các cầu thủ Aces quyết định không chơi vì lo ngại về sức khỏe và sự an toàn của họ sau hơn 25 giờ di chuyển.

– Xem thêm: Sân bóng rổ ở Cầu Giấy

The Aces cần hơn một ngày để đến Washington từ Las Vegas vì sự chậm trễ và hủy chuyến bay. Vào thời điểm nhóm tiếp cận khách sạn của nó là 3:45 chiều Thứ Sáu – khoảng bốn giờ trước khi khởi động dự kiến. Các cầu thủ Aces đã nói chuyện và nói chuyện qua điện thoại với công đoàn hôm thứ Sáu. Họ gọi là giải đấu để nói rằng họ không muốn chơi.

Giải đấu cho biết họ đã “làm việc rộng rãi” với cả hai đội để tìm ra một giải pháp khả thi “. WNBA thêm nó trì hoãn sự bắt đầu của trò chơi cho đến 8 giờ tối để cung cấp cho Aces càng nhiều thời gian càng tốt sau khi họ đến.

“Trong khi không lý tưởng, nó là giải pháp tốt nhất có sẵn để chứa cả người hâm mộ của chúng tôi và những thách thức lập kế hoạch,” Chủ tịch WNBA Lisa Borders cho biết trong một tuyên bố. “Vì Aces đã chọn không chơi, kết quả là mất tiền.”

“Toàn bộ tổ chức của chúng tôi có sự tôn trọng tối đa đối với quyết định rất khó khăn mà người chơi của chúng tôi đã thực hiện và chúng tôi đứng với họ”, Bill Laimbeer, chủ tịch điều hành và huấn luyện viên bóng rổ của Aces nói.

“Chúng tôi thất vọng với quyết định của giải đấu, nhưng trọng tâm của chúng tôi hiện nay là giành được nhiều trận đấu nhất có thể trong trận đấu cho lần ra sân đầu tiên của chúng tôi.”

Las Vegas tiếp tục thua trước Dream, 109-100, khiến họ mất hai ngày. Đội (12-17), đã thua hai trận rưỡi sau Dallas Wings cho trận playoff cuối cùng, đã không thực sự muốn nói về quyết định của giải đấu sau trận đấu.

“Đó là trong quá khứ,” bảo vệ Kayla McBride nói. “Chúng tôi đã đưa ra quyết định đó với tư cách một đội vào ngày hôm sau. Chúng tôi đang ở đây và chúng tôi đã tập trung vào Atlanta. Đó là những gì nó được. Chúng tôi chịu quyết định của mình. ”

Có rất ít tiền lệ cho quyết định vì WNBA chưa bao giờ hủy trước một trò chơi. Chỉ có một số ít các trường hợp trong vài thập kỷ qua trong các môn thể thao chính mà các đội đã phải mất.

Hầu hết những điều này xảy ra vì sự tham gia của fan, đặc biệt là Đêm phá hủy Disco khét tiếng của Chicago White Sox năm 1979 khi sân bị hư hỏng vì trận đấu thứ hai không thể chơi được.

“Chúng tôi dự đoán rằng đây là một kết quả có thể có mà các cầu thủ trên Aces nghiêm túc xem xét,” Terri Jackson, giám đốc hoạt động cho công đoàn của các cầu thủ, đã viết trong một tin nhắn văn bản.

Công đoàn nói thêm rằng họ hy vọng giải đấu sẽ chấp nhận đề xuất của mình để thành lập một nhóm để lập kế hoạch lập kế hoạch và đi lại.

“Như mọi khi,” Jackson nói, “sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ vẫn là ưu tiên cao nhất.”

Tạo nên trò chơi Aces-Mystics sẽ khó khăn vì lịch trình nhỏ gọn. Cả hai đội chơi hầu như mỗi ngày trong hai tuần tiếp theo trước khi mùa giải kết thúc vào ngày 19 tháng 8.

The Mystics phải hoàn trả cho những người hâm mộ đã mua vé cho trò chơi. Như một cử chỉ thiện chí, họ cũng đang cung cấp vé cho một trò chơi khác.

Washington, chơi ở Phoenix vào tối thứ Ba, đã từ chối bình luận ngay lập tức về quyết định của giải đấu.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em

Chia Sẻ