web analytics

Mekong United sẽ tham gia TBSL

Mekong United sẽ tham gia TBSL

Mekong United sẽ là đại diện của Việt Nam tại Giải bóng rổ Thái Lan Super League mùa giải này.

Xem thêm: Dạy đánh bóng rổ

Dưới sự lãnh đạo của HLV Kevin Yurkus, Mekong United sẽ giới thiệu những gương mặt quen thuộc của các cổ động viên, như Tâm Đình, Sang Định và Nguyễn Lê Quốc Cường. Họ sẽ có sự tham gia của các tay vợt người Thái Kevin Lane Dasom, Anasawee Klaewnarong và Richard Latham, cùng với hai người nước ngoài là Matt Van Pelt và Mike Earl.

Phát biểu tại một cuộc họp báo ngày hôm qua ở Băng Cốc, Yurkus cho biết ông rất vui khi có cơ hội thi đấu tại Thái Lan một lần nữa. Huấn luyện viên Mỹ nói bóng rổ phổ biến ở Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ. Yurkus tự hào về các cầu thủ Việt Nam, những người sẽ chiến đấu với anh ta tại TBSL.

Yurkus năm 2017 đã hướng dẫn Cantho Catfish vào vị trí thứ hai của Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam sau khi thua các chiến binh Thăng Long trong một trận chung kết ly kỳ.

TBSL sẽ thấy sáu câu lạc bộ từ Thái Lan và ba từ khu vực ASEAN. Hai đội nước ngoài khác là Kabayan của Philippines và Chuyên gia của Singapore.

TBSL sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 1, và trận chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 3.

Mekong United là câu lạc bộ thứ hai của Việt Nam sau những con trâu Hà Nội tham gia thi đấu Thái Lan năm ngoái.

Yurkus có thể biết bóng rổ của Thái Lan cũng như ông đã làm việc cùng và dẫn Mad Goat vào vòng bán kết Giải bóng rổ Thái Lan và TBSL vào năm 2016.

Xem thêm: Mùa hè cho con học gì

Chia Sẻ