web analytics

Ai sẽ chứng minh LeBron James, Steph Curry, hay Kevin Durant?

Ai sẽ chứng minh LeBron James, Steph Curry, hay Kevin Durant?

Sự kết hợp cao su năm nay giữa các Chiến binh Nhà nước Vàng và Clevelend Cavaliers hứa hẹn sẽ là một vụ lôi kéo, nhưng ai mang nặng gánh nặng nhất lên vai họ?

Xem thêm>>Cách phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì

LeBron James

Mặc dù là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử của NBA, nhưng LeBron James lại được đánh giá là người thua cuộc trong những trận chung kết này.

Sự so sánh không đổi với Michael Jordan sẽ tiếp tục được phổ biến và mặc dù có All-Stars như Kyrie Irving và Kevin Love cùng với anh ấy, James là kiến ​​trúc sư có thể giành chiến thắng lần này cho trận chung kết Cleveland một lần nữa.

Đây sẽ là lần xuất hiện thứ bảy của James trong trận chung kết và anh đang theo đuổi chiếc nhẫn vô địch thứ tư của mình.

James được cho là chơi bóng rổ sau mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình nhưng các Warriors là những người yêu thích quá nhiều để nâng danh hiệu thứ hai trong ba năm.

Tất cả mắt sẽ có mặt trên James để xem liệu anh có thể làm phật ý lần nữa với Cavaliers nhưng anh dường như hoạt động tốt nhất với tư cách là người thua cuộc.

Áp lực đối với James: 3/5

Steph Curry

MVP có hai lần thống trị có một điểm để chứng minh năm nay sau một trận chung kết năm 2016 bị chấn thương.

Anh ghi được hơn 20 điểm chỉ ba lần trong trận chung kết 2016 và khi được tính nhiều nhất trong trận 7, đó là Kyrie Irving xuất phát từ tầm xa.

Nhưng không có nghi ngờ gì ông đã không phục hồi từ chấn thương mắt cá chân của mình trong thời gian cho trận chung kết và là rất quan trọng trong chiến thắng năm 2015 chiến binh của chiến binh mùa giải, trung bình 26 điểm một trận đấu trong trận chung kết.

Năm nay đã có sự gia tăng gấp ba lần với Russell Westbrook và James Harden dẫn đầu cuộc thảo luận MVP nhưng Curry đã âm thầm đăng số Playoff tốt nhất cho đến nay.

Anh ấy khỏe mạnh hơn 12 tháng trước và anh ấy đã đăng bài hiệu quả nhất và tổng cộng những bức ảnh phòng thủ và phòng thủ của sự nghiệp playoff.

Và sự bổ sung của Kevin Durant mùa hè năm ngoái đã đưa một số ánh đèn sân khấu ra khỏi Curry, để lại anh ta để làm điều của mình.

Áp lực đối với cà ri 3/5

Kevin Durant

Không một cầu thủ nào trong loạt bài này có nhiều áp lực hơn vai trò của Kevin Durant.

Sự ra đi của Durant từ Oklahoma để gia nhập nhóm các ngôi sao ở Golden State vào mùa hè năm ngoái đã gặp phải sự kiểm tra kỹ lưỡng của tất cả các góc của NBA.

Bất cứ điều gì ít hơn một chức vô địch NBA nữ hoàng sẽ được xếp loại như một thất vọng lớn đối với All-Star tám lần.

Cách duy nhất để ngăn chặn những tiếng lẩm bẩm là Durant sẽ đưa ra những gì được mong đợi và chứng minh một lần nữa tại sao anh lại là một trong những cầu thủ giỏi nhất của NBA.

Đối với một số tay vợt NBA, di sản của anh sẽ mãi mãi bị làm mờ đi bằng cách tham gia đội Warrior của sao nhưng Durant đã nhún nhường các nhà phê bình và tập trung vào chính bản thân mình.

Bây giờ anh ta phải giao hàng chống lại James Cavaliers. Durant đã mất 18 trong 23 trận đấu trong trận đấu với The King nhưng anh cần vượt qua mọi áp lực để bắt đầu xây dựng di sản của mình.

Chia Sẻ