Phát triển cốt lõi trẻ của Lakers

Phát triển cốt lõi trẻ của Lakers

Họ là tương lai cho Lakers, một cốt lõi trẻ của các cầu thủ nhượng quyền thương mại đã đặt niềm tin vào đó là những người cứu tinh.

Bây giờ Lakers có lực lượng thống trị của LeBron James và lãnh đạo kỳ cựu với bảo vệ quan điểm Rajon Rondo, nhưng sự phát triển liên tục của các cầu thủ trẻ Lonzo Ball, Brandon Ingram, Kyle Kuzma và Josh Hart vẫn là trung tâm của sự thành công của đội.

Xem thêm: Lớp học bóng rổ ở Hà Nội 

Sự tăng trưởng của bốn người đó trong suốt mùa hè là rất quan trọng.

“Đạo đức làm việc, thói quen mà họ đã tạo ra trong thời gian ngắn này nói lên họ là ai, nói về cách họ chơi bóng rổ một cách nghiêm túc”, huấn luyện viên của Lakers, Luke Walton nói hôm thứ Hai tại ngày truyền thông của nhóm. “Nhưng nó cũng là nền văn hóa mà chúng tôi muốn và nó, với tôi, sẽ cho phép chúng tôi thành công trong nhiều năm để đến với những người như thế xung quanh.”

Mặc dù có phẫu thuật khớp gối trái trong tháng 7 đã hạn chế những gì anh có thể làm trong mùa hè, Ball vẫn tìm cách để có những bước tiến.

Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Đông

Khi anh ngồi trước phương tiện truyền thông hôm thứ Hai, cơ thể của Ball trông có vẻ như được xác định rõ hơn. Anh ấy chỉ chơi 52 trận trong chiến dịch tân binh vì ba chấn thương khác nhau ở đầu gối trái và một vai ốm yếu, vì vậy điều quan trọng là bảo vệ điểm 6-foot-6 để có được sức mạnh.

Anh ta tuyên bố rằng anh ta “không thay đổi” cú nhảy của anh ta bắn rất nhiều. Anh ta đưa bóng vào trước cơ thể của mình thay vì băng qua nó, và sự theo dõi của anh ta là thẳng thắn.

“Tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã có rất nhiều mạnh mẽ hơn vì vậy tôi không phải thực sự ném bóng như tôi đã làm năm ngoái,” Ball nói. “Nó di chuyển lên một chút ở giữa, nhưng nó vẫn ở bên trái. Nhưng tôi chỉ đang cố gắng tập trung vào cơ chế của mình bây giờ, giơ tay lên, giữ khuỷu tay của tôi nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng chỉ cần tôi mạnh mẽ hơn ở phần trên cơ thể của tôi là dễ dàng hơn cho tôi để có được đến vành.

Đối với Ingram, anh ấy muốn cơ thể anh ấy giữ được nhiều hơn trong mùa thứ hai của anh ấy, khi chấn thương hạn chế anh ấy đến 59 trận.

“Vâng, điều chính là năm nay tôi muốn chơi trò chơi nhiều hơn tôi đã làm năm ngoái,” ông nói. “Tôi đã thực sự chăm sóc cơ thể của tôi.”

Ingram, trung bình 16,1 điểm, 5,3 rebounds và 3,9 hỗ trợ mùa trước, nói về tâm lý của mình.

“Tôi nghĩ rằng tôi chỉ cố gắng để phát triển với sự tự tin,” Ingram nói. “Mỗi khi tôi đến trên sàn bóng rổ, tôi đều phát triển. Tôi có sự tự tin. Khi tôi bước vào trong phòng cân, nó cho tôi sự tự tin. Nó chỉ nhìn thấy mỗi ngày. Tôi đã nhìn ba tháng sau, sáu tháng sau, tôi chỉ thấy mình ngày càng tự tin hơn mỗi ngày. ”

Kuzma, người đã làm việc về kỹ năng chơi của mình, một cú đánh móc và cố gắng trở thành một hậu vệ tốt hơn, dành một phần của mùa hè của mình làm việc và học hỏi từ các bậc thầy, Kobe Bryant.

“Thật tuyệt khi được ở trong phòng tập thể dục với Kobe,” Kuzma nói. “Anh ấy rất cụ thể về trò chơi và. . . tại sao và mọi thứ hoạt động như thế nào. Đó là một điều tôi yêu mến anh ấy. Nếu bạn hỏi anh ta điều gì đó, anh ta sẽ nói cho bạn biết A, B, C và D, và điều đó ảnh hưởng đến từng vở kịch như thế nào. ”

Hart muốn cải thiện mùa giải tân binh vững chắc của mình bằng cách làm việc với các kỹ năng xử lý bóng của mình và học cách bắn hạ bóng.

Xem thêm: Khóa dạy bóng đá tăng cường sức khỏe ở Hà Nội

“Giải đấu mùa hè rất tốt cho tôi chỉ vì tôi đã đo được mức độ mà tôi đã cải thiện vào cuối mùa giải đến thời điểm đó,” Hart nói. “Tôi nghĩ rằng tôi đã cải thiện rất nhiều, về mặt sáng tạo cho bản thân mình. Đó là điều tôi muốn tiếp tục làm. ”

Chia Sẻ