web analytics

Rubio ôm mẹ và được khen ngợi ở Thế Vận Hội

Rubio ôm mẹ và được khen ngợi ở Thế Vận Hội

Trên sân khấu lớn nhất của bóng rổ quốc tế, dưới ánh đèn sáng nhất, Ricky Rubio được tắm trong lời khen ngợi và confetti.

Nó không giống như 11 năm trước, khi Tây Ban Nha thua trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008 trước Đội tuyển Hoa Kỳ trong trận Chung kết, 118-107.

Sau đó, 17 tuổi, Rubio đã không đứng ngoài cuộc, ghi 6 điểm, giành 6 rebound và trao 3 pha kiến ​​tạo cho Tây Ban Nha, nhưng anh không thể ngăn Chris Paul ghi 13 điểm và bỏ 5 điểm cho người Mỹ , người đã đánh bại Tây Ban Nha trong cùng một địa điểm nơi người Tây Ban Nha áp đảo Argentina trong trận Chung kết World Cup 2019 của FIBA.

Tham khảo>> Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng

Sự trớ trêu và lịch sử không bị mất đối với Rubio, người coi thành phố này và đấu trường này khá đặc biệt.

“Tôi muốn tận hưởng khoảnh khắc và ghi nhớ, bởi vì đó là thứ sẽ theo tôi suốt đời”, anh nói. “Giải đấu này thật đặc biệt. Nơi này sẽ luôn đặc biệt, bây giờ và mọi lúc. Mọi thứ bắt đầu từ đây, nhưng nó không kết thúc ở đây. Nơi này giữ một chương tuyệt vời của cuộc đời tôi.”

Ngoài ra, tuy nhiên, Rubio cũng biết chiến thắng này đi kèm với một hương vị đặc biệt quan trọng. Người chơi có giá trị nhất TISSOT tin rằng sự phát triển trong trò chơi của anh ấy mà mọi người đã thấy và nói về không chỉ đến từ anh ấy, mà còn từ người khác.

“Tất nhiên, cũng có người luôn theo dõi tôi”, anh chia sẻ. “Tôi đã mất mẹ tôi ba năm trước. Tôi biết bà đã ở phía sau tôi, thúc đẩy tôi mỗi ngày để có được điều tốt nhất cho tôi và tôi biết không có ai trên thế giới này yêu tôi hơn bà. Bà vẫn lái xe cho tôi mỗi ngày.”

Tham khảo>> Đội bóng rổ mạnh nhất nba

Vị tướng tài năng 28 tuổi dành trọn khoảnh khắc này cho mẹ mình, người mà anh biết vẫn còn ở bên anh trong mọi chuyện.

“Ngay cả khi cô ấy không ở đây, tôi cảm thấy nó,” anh nói. “Tôi thực sự tự hào về người mẹ mà tôi đã có, và tôi tiếp tục vì mẹ.”

Chia Sẻ