web analytics

Anthony Davis trở thành ngôi sao mới của Lakers

Anthony Davis trở thành ngôi sao mới của Lakers

Âm nhạc đã đập mạnh Kanye và Jay-Z khi những bóng đen hôn lên sàn bê tông của một câu lạc bộ đang quay-dock-quay-địa điểm và Anthony Davis , người đàn ông của thời điểm này, tiến đến.

Sự rung cảm, chính xác là một dặm từ Trung tâm Staples và sự phục hưng Lakers do LeBron và Davis dẫn đầu , là tinh túy LA: Ahi cá ngừ trong dưa chuột. Thanh trượt mini. Mac và phô mai bóng. Hoa hồng trong kính không thân. Quần tối màu và giày thể thao màu trắng. Những người đẹp, một số cố gắng chỉ là một chút quá khó khăn, tất cả đã tập hợp cho Brow để ban phước cho họ với sự hiện diện của anh ta.

Các bạn đã biết ngôi sao bóng rổ nổi tiếng “michael jordan là ai” chưa?

Nhưng, sau đó, nó không chỉ ở đây trong một sự kiện quảng bá một con chip khoai tây mới do chính người đàn ông đó tạo ra – vôi và jalapeno, ngon đến kinh ngạc – rằng nhu cầu của Davis đã ảnh hưởng.

Câu hỏi, nhu cầu và sức nặng của vị trí và tương lai của Davis ở LA là rất thực tế trên khắp miền Nam California.

Anthony Davis trở thành ngôi sao mới của Lakers

Trong ít nhất một khu phố ở Los Angeles, thật khó để gửi thư mà không có cuộc trò chuyện nổ ra giữa người đưa thư và người hàng xóm về kế hoạch dài hạn của Davis và ý nghĩa của chúng. Các cuộc trò chuyện xã hội và tin đồn NBA giống nhau ở Thành phố thiên thần có xu hướng xoay quanh kế hoạch của Davis và dự đoán tác động lâu dài. LeBron James là Vua, vâng, nhưng 17 năm trong sự nghiệp của mình, thật khó để tưởng tượng triều đại của anh ấy đủ lâu để làm hài lòng những người hâm mộ Lakers, những người cần nhiều hơn một mùa tuyệt vời để có được những gì họ mong đợi là bóng rổ của họ.

Nhập Anthony Davis: 26, siêu sao, đại lý miễn phí không giới hạn sắp tới và chìa khóa thành công liên tục của Lakers. Mặc dù các quan chức của đội thể hiện sự tự tin mà anh ấy sẽ giữ, nhưng Davis đã nói những lời này vài tháng trước về việc chơi mùa giải tới ở quê nhà Chicago: “Thành thật mà nói, không có gì giống như chơi ở nhà. Tôi không biết. … Tôi không biết. có nghĩa là, tôi là một đại lý miễn phí vào năm tới, nhưng chúng ta sẽ thấy. Đó là một khả năng. “

Đó là một khả năng

Dễ dàng, chắc chắn, để chế giễu những từ đó – và Bulls – và nói Davis cũng tốt như một Laker tối đa một khi cơ quan miễn phí vào mùa hè này chính thức. Nhưng giải đấu bị vùi lấp và định hình theo cách lớn và nhỏ bởi những người chơi mà các đội và người hâm mộ từng tin rằng sẽ không bao giờ rời đi. Kawhi Leonard ở San Antonio. LaMarcus Aldridge ở Portland. LeBron ở Cleveland, hai lần.

Vì vậy, sự hiện diện của Davis ở LA có hiệu lực đặc biệt. Như đã làm tại trung tâm sự kiện, nơi một MC công bố tên của Davis, cánh cửa tải đang mở ra, một chiếc xe tải Ruffles kéo lên, AD nhảy ra và một gợn sóng đi qua đám đông. Đây không chỉ là một ngôi sao thể thao LA. Đây là tương lai của nó.

Có nhiều điều để hỏi Davis về: Lịch sử chấn thương của anh ấy, bao gồm cả những lần gần đây nhất khiến anh ấy bị loại khỏi bốn trận đấu đã qua của anh ấy, và liệu anh ấy có xu hướng thay đổi trò chơi của mình cho phù hợp hay không. Làm thế nào mà Lakers đã nói quá nhanh. Cuộc sống với LeBron. Con đường đến với một chức vô địch NBA trông như thế nào ở đây và bây giờ là nửa chặng đường của mùa giải NBA này. Quản lý tải trọng. Các đối thủ của Clippers . Anh ấy cảm thấy thế nào. Và kể từ đó trở đi.

Nhưng một câu hỏi quan trọng hơn tất cả những vấn đề khác: Liệu Anthony Davis, được giao dịch với Lakers từ New Orleans vào tháng 6 năm ngoái vì một số người chơi và chọn, chọn ở lại vào mùa hè này khi sự lựa chọn chỉ là của anh ta?

Điều đó sẽ định hình rất nhiều thứ. Phán quyết về chủ sở hữu của Lakers Jeanie Buss và sự quản lý của cô trong đội này. Quan điểm của Rob Pelinka và thành công của ông như một tổng giám đốc NBA. Hạnh phúc tình cảm của người hâm mộ Lakers, người rùng mình khi trở lại không liên quan. Năm cuối cùng của LeBron. Cân bằng sức mạnh bóng rổ trong thành phố quan trọng và hấp dẫn nhất của trò chơi.

AD, tất nhiên, cung cấp rất ít trong cách trả lời, và tại sao anh ta? Playbook NBA ở đây là một phiên bản lịch sự của “thời gian sẽ trả lời”, đó chính xác là những gì anh ấy đã cung cấp cho tôi sau khi tiết lộ bát của những con chip mới. “Tôi chỉ vui mừng chia sẻ sàn với [LeBron] và có cơ hội để làm điều gì đó đặc biệt trong năm nay, và sau đó chúng ta sẽ thấy nó đi đến đâu.”

Tuy nhiên, bạn thường có thể biết khi nào một người chơi đang trải qua các chuyển động. Chẳng hạn, đến cuối mùa giải cuối cùng của LeBron ở Miami, có một cảm giác tách rời, một cảm giác rằng bất cứ mô liên kết ẩn nào cũng có thể gắn kết một ngôi sao với một đội không còn nữa.

Với AD, ít nhất là trong đêm này, nó cảm thấy như ngược lại. Anh ấy rõ ràng thích chơi ở thị trấn này, cho đội này, với huấn luyện viên này, cùng với LeBron.

Một vài kết quả

Về đội Lakers này: “Tôi nghĩ mọi người đang chơi với một con chip trên vai, có gì đó để chứng minh”, Davis nói. “Kuz [Kyle Kuzma] đã nói về điều đó gần đây. Mọi người trong đội đều có điều gì đó để chứng minh. Đây là một năm tuyệt vời để chứng minh tất cả những nghi ngờ sai.”

Về người nhận được sự tín nhiệm cho hàng phòng ngự to lớn của Lakers: “Frank Vogel. Frank Vogel. Anh ấy là một huấn luyện viên có đầu óc phòng thủ, và từ ngày 1, anh ấy nói chúng tôi sẽ không thắng trò chơi nếu chúng tôi không bảo vệ. để cố gắng đảm bảo chúng tôi đứng thứ 5 về phòng thủ và là số 1 mỗi đêm. Chúng tôi là một đội chuyển tiếp tuyệt vời và chúng tôi biết tất cả bắt đầu bằng các điểm dừng. “

Về lý do tại sao anh ấy và LeBron nhấp rất nhanh và thành công trên sân: “Chúng tôi là hai người chơi vị tha và chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Chúng tôi không quan tâm đến điểm, chúng tôi không quan tâm đến những cú đánh, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì chiến thắng. Chúng tôi không quan tâm ai tỏa sáng. Chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng. “

Về việc liệu Laker có cảm thấy khác biệt so với dừng bóng rổ trước đó hay không: “Lần đầu tiên mặc đồng phục đó, biết các cầu thủ chơi cho Lakers, cách nhượng quyền thương mại và điều họ tự hào – điều đó chắc chắn có ý nghĩa Lần đầu tiên. Nhưng bây giờ nó giống như, được rồi, giờ chúng ta đang chơi bóng rổ. “

Có manh mối nào ở đây để tương lai của AD không? Hay đây chỉ là vận động viên nói về một ngôi sao thúc đẩy quan hệ đối tác với một con chip khoai tây trong khi làm chệch hướng những điều mà hầu hết mọi người quan tâm?

Câu hỏi này thậm chí còn có trọng lượng hơn nó có thể có được. Nó quan trọng đối với thị trấn này nhiều như đội này, bởi vì Davis đã đến LA vào một thời điểm thú vị. Không có khuôn mặt dài hạn của thể thao Los Angeles định hình và định nghĩa Nam California ngày nay theo cách Kobe Bryant đã làm cho một thế hệ. LeBron cai trị con gà trống bây giờ, nhưng ở tuổi 35, sự vĩ đại của anh ấy, mặc dù vẫn được thể hiện rõ ràng, không có khả năng kéo dài thêm năm năm nữa, chứ đừng nói đến 10.

Los Angeles là một thị trấn bóng chày, nhưng hạn hán vô địch của Dodgers đã cản trở bất kỳ khái niệm nào Clayton Kershaw hoặc Cody Bellinger có thể lấp đầy khoảng trống đó. Các Thiên thần, liên quan đến đội đó và ngôi sao Mike Trout, sẽ luôn là công dân hạng hai. Tương tự đối với một đội Clippers với một cú sút rõ ràng tại một chức vô địch NBA mùa này. Họ có thể giành chiến thắng trong ba trận tiếp theo, và sẽ vẫn không còn là một thị trấn Clippers sau đó Thành phố New York đã sẵn sàng để được điều hành bởi Nets .

Các NFL ? Không. Jared Goff không chính xác là Kobe tiếp theo của LA và Bộ sạc thậm chí không có trong ảnh.

Điểm đó – như bộ mặt của thể thao Los Angeles – có thể là của Davis.

“Rõ ràng đó là điều tôi đã nghĩ đến”, Davis nói. “Đó là một cái gì đó hấp dẫn.”

Tuy nhiên, khoảnh khắc sâu sắc nhất và có thể thành thật nhất đã đến khi tôi hỏi anh ấy điều đáng ngạc nhiên nhất khi sống ở Los Angeles.

“Điều gì làm tôi ngạc nhiên nhất?” Anh nhìn xuống và suy nghĩ một lúc. “Không có quá nhiều người đến với tôi để chụp ảnh và chữ ký và những thứ khác. Nó giống như – nó làm tôi ngạc nhiên rất nhiều . Hầu hết mọi người thậm chí không nói, như, ‘Này.’ Họ chỉ giữ cho nó di chuyển.

“Tôi giống như,” Ồ wow. “”

Vì vậy, bạn có thể có một cuộc sống bình thường ở đây?

“Một chút nào đó.” Anh ấy cười. “Tôi không muốn nói bình thường. Nhưng bạn có thể có một chút cuộc sống bên ngoài bóng rổ.”

Một cuộc sống bên ngoài bóng rổ. Một phần của những gì đã mang LeBron đến đây. Một phần trong những gì các vận động viên sẽ nói với bạn rằng họ thích nhất về LA: Thực tế, hoặc thậm chí là ảo ảnh, về một căn phòng nhỏ trong thế giới thực.

Và có một điều trớ trêu: Tại một bữa tiệc mà mọi con mắt đang tìm kiếm anh ta, có lẽ điều quan trọng nhất mà AD nói về tương lai của anh ta là ở một thị trấn thể thao khao khát một vị cứu tinh thể thao lâu dài có lẽ đó là gợi ý về sự bình thường sẽ giữ anh ta xung quanh.

Xem thêm bài viết>> Trung Quốc tiến tới các giải đấu vòng loại Olympic của FIBA

Chia Sẻ