web analytics

Pháp tuyên bố bãi đậu bóng rổ Olympic cuối cùng

Pháp tuyên bố bãi đậu bóng rổ Olympic cuối cùng

Cựu vô địch châu Âu đã đánh bại Canada 83-74 trong trận chung kết của một giải đấu vòng loại Olympic vào Chủ nhật để đóng dấu bến cuối cùng vào tháng 8.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Pháp đã gia nhập nước chủ nhà Brazil, vô địch Hoa Kỳ, Tây Ban Nha , Lithuania , Argentina, Úc, Serbia , Croatia , Trung Quốc, Venezuela và Nigeria trong sự kiện Olympic.

San Antonio Spurs tiền vệ Tony Parker , người đã giành được bốn danh hiệu NBA với nhượng quyền thương mại Texas, lấy cảm hứng từ Pháp với một buổi biểu diễn tuyệt vời như anh ghi một trò chơi cao 26 điểm.

Người Pháp không bao giờ nhìn lại trong một cuộc chạm trán thấy sau 12-2 chạy vào cuối hiệp một và đầu trong thứ hai đã cho họ một dẫn 48-38 ở thủ đô của Philippines.

Bất cứ khi nào Canada đóng khoảng trống, Parker đã phản ứng bằng một con trỏ ba táo bạo hoặc một ổ đĩa ác liệt qua lớp sơn qua những dấu hiệu lóa của ông.

Nando De Colo, đã đặt tên cho cầu thủ có giá trị nhất của giải đấu, thêm 22 điểm cho Pháp và chuyển tiếp Boris Diaw vào lưới với chín điểm.

Toronto Raptors bảo vệ Cory Joseph đã dẫn dắt người Canada với 20 điểm và Melvin Ejim ghi 19, nhưng trung tâm Tristan Thompson của Clevend Cavaliers, nhà vô địch NBA mùa giải trước, bị giới hạn đến tám điểm và bảy rebounds.

Chia Sẻ