web analytics

Saigon Heat mục tiêu phát triển các cầu thủ trẻ

Saigon Heat mục tiêu phát triển các cầu thủ trẻ

Trọng tâm của Saigon Heat trong Liên đoàn bóng rổ Việt Nam sắp tới (VBA) League là phát triển các cầu thủ trẻ, theo giám đốc điều hành Connor Nguyễn của họ.

Đọc thêm: Dạy bóng rổ

“VBA 2018 sẽ là cơ hội cho các cầu thủ trẻ của Saigon Heat. Chúng tôi sẽ đấu tranh cho một vị trí playoffs. Nhưng mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển các cầu thủ trẻ của chúng tôi, ”Nguyễn nói.

“Chúng tôi là đội trẻ nhất, và chúng tôi sẽ chơi rất nhiều cầu thủ 18 tuổi, 19 tuổi. So với các đội khác, đã thành lập các cầu thủ ngôi sao, chúng tôi chắc chắn là đội yếu. Vì vậy, những gì chúng tôi sẽ làm là cố gắng cạnh tranh và xem các cầu thủ trẻ của chúng tôi có thể cải thiện nhanh như thế nào. “

“Chúng tôi có một kế hoạch dài hơn để phát triển những tài năng trẻ này cho đội tuyển quốc gia, cũng như cho Giải Nhiệt tại VBA và Giải bóng rổ ASEAN (ABL). Họ sẽ có cơ hội để chơi, ”Nguyễn nói.

Nguyễn cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về sự phát triển của đội trẻ, cũng như đội trẻ, Jr Heat.

“Nhìn vào danh sách cầu thủ của Saigon Heat mùa này, bạn có thể thấy rằng hầu hết trong số họ đến từ Jr Heat. Họ đều là những cầu thủ tài năng và đầy hứa hẹn, và tôi tin vào hệ thống giảng dạy của chúng tôi, đặc biệt là huấn luyện viên Kyle Julius, họ có một tương lai tươi sáng. Những người chơi như Võ Kim Bản, Phạm Hiền Tài và Sơn Minh Tâm đang đóng một vai trò rất quan trọng của sức nóng không chỉ trong VBA sắp tới, mà còn trong ABL và ngay cả đối với đội tuyển quốc gia. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển ngày càng nhiều người chơi tài năng như thế. ”

Chơi với các bạn trẻ là các cựu chiến binh như Hồng Gia Lân, Trần Đăng Khoa, Tavarion Nix, Tim Waale và Dư Minh An.

Nguyễn rất hài lòng với những người mới đến của đội.
“American Nix là sự lựa chọn của chúng tôi cho khe nhập khẩu của VBA 2018. Anh ấy là một cầu thủ rất tài năng, linh hoạt với tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Nếu anh ấy làm tốt mùa này, thì ai biết được, có lẽ anh ấy sẽ tiếp tục làm người cho ABL tiếp theo, ”anh Nguyễn nói.

“Khoa, người đến từ Đà Nẵng Dragons, cũng là một cầu thủ trẻ với rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi xem anh ấy như một cầu thủ dài hạn, cho VBA, ABL và cũng cho đội tuyển quốc gia, ”Nguyễn nói thêm.

Hôm nay, Heat sẽ gặp Cantho Catfish trong một trận VBA preseason match tại Cần Thơ Gymnasium ở tỉnh Cần Thơ.

VBA năm nay có sáu đội, bao gồm các chiến binh Thăng Long, Trâu Hà Nội, Rồng Đà Nẵng, Cánh TP.HCM, Saigon Heat và Cantho Catfish.

Nó sẽ kéo dài cho đến ngày 16 tháng 9.

Đọc thêm: Hoc bong da

Chia Sẻ