web analytics

Saigon Heat đánh bại Westports Malaysia Dragons tại ABL

Saigon Heat đánh bại Westports Malaysia Dragons tại ABL

Saigon Heat đánh bại Westports Malaysia Dragons 115-103 tại trận đấu Bóng rổ ASEAN (ABL) tại CIS Arena tại TP.HCM vào ngày 18 tháng 3.

Nhiệt cũng đã có một kỷ lục khi đội ghi được ba điểm trong ABL với 214 cú ném chính xác.

Mặc dù kiếm được một chỗ trong trận play-off, Heat đã quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu để tạo ra động lực cho vòng tiếp theo. Tuy nhiên, du khách Dragons lại không có động lực để chiến đấu vì họ đã bị loại khỏi các trận play-off .

Phía Việt Nam thống trị quý I với số điểm 26-22.

Trong quý tiếp theo, Maxie Esho và David Arnold ghi được ba điểm mỗi để giúp các máy chủ mở rộng khoảng cách đến 55-44.

Tuy nhiên, du khách đã trở lại mạnh mẽ trong quý thứ ba. Họ đã san bằng tỷ số và gần như thắng, nhưng trong vài giây cuối cùng, Esho đã giúp đội chủ nhà dẫn trước 79-76.

Trong quý cuối cùng đã có 10 điểm liên tục của các cầu thủ của Heat, được huấn luyện bởi Kyle Julius. Nhưng ngay sau đó, Arnold và Moses Morgan đã phải rời đi do lỗi cá nhân. Điều này đã giúp Dragons đuổi theo số điểm.

Tuy nhiên, các cầu thủ khác của Heat đã cùng nhau chống lại các đối thủ của họ. Họ đã ghi được 16 điểm trong hai phút cuối cùng để dash hy vọng của du khách giành chiến thắng.

Esho kết thúc với một trò chơi-cao của 34 điểm để tốc độ nhiệt. Anh cũng bị chấn thương trong 15 trận rebounds và 4 lần đánh cắp trong một cuộc trưng cầu về tính athleticism và tính linh hoạt của anh ta trên khắp mặt đất.

Đứng bên cạnh Esho là đồng đội tài năng của anh, Akeem Scott và Mikey Williams. Cả hai đều xuất sắc trong màn trình diễn của họ, với Scott kết thúc với 26 điểm, sáu rebounds và năm đánh cắp. Williams đã ghi được 24 điểm trên cú sút 6/10 từ khu vực ba điểm, cùng với 5 rebounds và 8 assist.

Các Dragons sẽ chơi trò chơi cuối cùng của mùa giải tại sân vận động MABA vào ngày 21 tháng 3, khi họ tham gia Câu lạc bộ Bóng rổ Mono Vampire. The Heat sẽ đánh bại Singapore Slingers trong trận chung kết mùa giải vào ngày 24 tháng 3.

Chia Sẻ