web analytics

Brook Lopez rất vui khi có được cú sút của Lakers

Brook Lopez rất vui khi có được cú sút của Lakers

Lớn lên, Brook Lopez thường gặp khó khăn khi đi vào sơn.

Lopez nói: “Tôi có hai anh trai, vì vậy tôi thực sự không thể lái xe vào sơn hoặc họ sẽ chặn đường bắn của tôi – họ không phải là những người anh em rất tốt. “Tôi đã phải học cách ghi lại các cách khác và một trong những cách đó đã được chụp từ bên ngoài.”

Xem thêm>>Cho trẻ học gì mùa hè

Bây giờ 29 tuổi và cao 7 feet, cậu ấy đang làm cả hai – chụp từ bên ngoài và chặn những bức ảnh của người khác. Vào thứ tư Lakers tập trung vào hiện tại khi họ tổ chức cuộc họp báo giới thiệu của Lopez. Tổng giám đốc Rob Robinka trình bày áo số 11 của mình và khen ngợi khen ngợi về khả năng lãnh đạo và lối chơi của ông. Đổi lại, Lopez đã giới thiệu trí tuệ khô cằn của mình và sự sẵn lòng giúp đỡ các cầu thủ trẻ của Lakers.

“Cái ngày hôm nay không phải là về người chơi mà chúng tôi giao dịch đi; Nó không phải là tạo ra không gian cho mũ “, Pelinka nói. “Đó là về con người hiện tượng và người chơi mà chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập Lakers. … Brook Lopez chính xác là loại cá nhân và cầu thủ NBA mà chúng tôi nhắm mục tiêu là một phần cốt lõi của những gì chúng tôi đang cố gắng để xây dựng ở đây. “

Khi được giao dịch với Lakers, Lopez đã trở về nhà. Ông lớn lên tại Bắc Hollywood, trước khi lên cấp ba ở Fresno.

“Tôi chỉ vui mừng khi được ra khỏi đây,” Lopez nói. “Tất cả xảy ra rất nhanh. Nó thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi. Nó thật là siêu thực, như tôi đã nói. … Tôi là một anh chàng Cali lớn. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật để chơi cho Lakers. “

Lopez chơi bóng rổ đại học tại Stanford, cùng với anh trai song sinh của mình, Robin, người hiện đang chơi cho Chicago Bulls.

Các giám đốc điều hành NBA nói về thương mại của Chris Paul, và từ ‘T’ bắt đầu cuộc hội thoại

Brook đã đề cập đến Robin một lần trong cuộc họp báo của mình, để thể hiện mối quan hệ lịch sử của gia đình mình với Lakers, và thực hiện một cú đánh vui vẻ ở anh trai mình

“Anh tôi, tên đệm là Byron, sau khi Byron Scott,” anh nói. “Chúng tôi hoàn toàn là một gia đình Laker. Đó là lần cuối cùng chúng ta sẽ nói về anh ấy … bạn có được người anh em tốt hơn. “

Người anh em tốt hơn đã dành tất cả sự nghiệp của mình cho đến bây giờ với Nets . Và trong khi ông vẫn ở cùng một nơi, tổ chức không theo nhiều cách hơn một. Trong 9 mùa giải NBA, Lopez đã chơi cho 9 huấn luyện viên trưởng. Quyền sở hữu của đội đã thay đổi trong năm thứ hai, khi tỷ phú Nga Mikhail Prokhorov mua lại đội bóng. Tổ chức này đã chuyển từ New Jersey đến Brooklyn cách đây 5 năm.

Khi Kenny Atkinson tiếp quản huấn luyện viên mùa trước, anh đã mở một phần của trò chơi của Lopez, anh luôn biết anh có, nhưng anh bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn bằng cách sử dụng.

“Kenny đã cho tôi một cơ hội để bắn ba người, và tôi mừng vì anh ấy có sự tin tưởng vào tôi”, Lopez nói.

Mùa trước Lopez dẫn đầu tất cả các trung tâm NBA với 387 ba điểm sau khi chỉ có 31 trong tám mùa giải đầu tiên của mình.

Lakers đã mua lại Lopez và là một lựa chọn đầu tiên vào tuần trước trong một thương vụ gửi D’Angelo Russell và Timofey Mozgov cho Nets. Họ đã sử dụng lần đầu tiên chọn trên Utah Kyle Kuzma.

Về mặt tài chính, thương vụ này đã giúp Lakers có được mức lương tối đa cho hai hợp đồng tối đa vào mùa hè tới, khi Paul George , LeBron James và Russell Westbrook có thể có mặt tại cơ quan tự do. Mozgov dự kiến ​​sẽ đạt gần 50 triệu USD trong ba mùa tiếp theo. Lopez, trong khi đó, đang nợ 22 triệu đô la trong mùa giải tới, đây là năm cuối cùng của hợp đồng. Một khi hợp đồng của anh hết hạn, không gian tiền lương sẽ mở ra cho Lakers để sử dụng.

Nhưng đơn giản chỉ cần gọi cho Lopez một hợp đồng hết hạn sẽ đơn giản hoá vấn đề. Khả năng bắn của anh rất quan trọng với hệ thống của huấn luyện viên Luke Walton của Lakers. Anh ấy cũng là loại người mà họ muốn các cầu thủ trẻ của mình thi đua.

“Chúng tôi cảm thấy rất mạnh mẽ rằng anh ấy đáng giá mỗi đô la mà anh ấy đã đàm phán để chơi trong mùa giải này”, Pelinka nói. “Tôi nghĩ anh ấy ủng hộ nó bằng hành động của mình. Rất nhiều chàng trai là những người chơi tối đa dành thời gian chuẩn bị cho trại. Để tín dụng của ông, ông đã ở đây rất nhanh chóng trong phòng tập thể dục làm việc với các cầu thủ trẻ, đổ mồ hôi … đó là một chất lượng rất rất đặc biệt mà không tồn tại với một số những kẻ có được hợp đồng tối đa và sau đó muốn có khả năng chỉ làm những việc Vào thời gian riêng của họ hoặc các điều khoản riêng của họ. “

Chia Sẻ