web analytics

Bamako tổ chức giải bóng rổ mini châu Phi 2019

Bamako tổ chức giải bóng rổ mini châu Phi 2019

Razzmatazz đi kèm với luyện tập bóng rổ mini sẽ tấn công Bamako khi tổ chức giải bóng rổ mini FIBA ​​Châu Phi 2019 được tổ chức từ ngày 26-29 tháng 9.

Sự kiện lục địa sẽ quy tụ khoảng 400 trẻ em trong độ tuổi từ 5-12, 32 huấn luyện viên – bao gồm 20 người địa phương – đang hướng tới việc giới thiệu và khiến các thành viên tham gia kỷ luật.

Diễn đàn được tổ chức với sự hợp tác của Tổ chức Bóng rổ Quốc tế (IBF) sẽ được xác định bởi các hội nghị bàn tròn sáng tạo, hội thảo sáng tạo và các trò chơi thú vị.

Tham gia lớp học bóng rổ trẻ em tại đây>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro/

Cuộc họp kéo dài bốn ngày sẽ được tổ chức theo các phiên dành cho những người tham gia trẻ, nơi họ sẽ có thể chơi kỷ luật với những quả bóng nhỏ hơn trong khi chiều cao của các bảng và rổ được hạ xuống.

Sự kiện Bamako cũng sẽ cao trào với một giải đấu bóng rổ mini dành cho trẻ em.

Diễn đàn này là một phần quan trọng trong chương trình phát triển của FIBA ​​Châu Phi và định hướng chiến lược của FIBA ​​cho nhiệm kỳ 2019 – 2023.

Nó đi theo các hành động do IBF dẫn đầu cho sự hồi sinh của bóng rổ Mini trên lục địa thông qua Diễn đàn bóng rổ Mini được tổ chức tại Ifrane, Morocco năm 2018 và Windhoek (Namibia) vào năm 2019.

Các đại diện của liên đoàn, huấn luyện viên và điều phối viên sẽ tìm hiểu về các phương pháp đào tạo cụ thể nhằm khơi dậy sự quan tâm của trẻ em nhưng cũng khắc sâu các giá trị giáo dục chính cho những người yêu thích môn thể thao này.

Các phòng khám huấn luyện đã được xếp hàng cho 30 huấn luyện viên trong khi Liên đoàn bóng rổ Mali sẽ cử 20 điều phối viên địa phương.

Trong các cuộc trao đổi lý thuyết và thực tế này, các đại biểu sẽ được các chuyên gia khai sáng về cách phát triển bóng rổ Mini trên khắp lục địa.

Sự kiện Bamako phù hợp với chính sách của FIBA ​​nhằm đảm bảo rằng kỷ luật được thực thi trên toàn cầu với các quốc gia áp dụng các quy tắc tương tự.

Tham khảo bài viết>> Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng rổ

Hội nghị bóng rổ mini châu Phi FIBA ​​2019 đang diễn ra tại Mali nơi tổ chức các dự án cơ sở hiệu quả đã mang lại thành quả với đội tuyển nam 18 tuổi giành chức vô địch FIBA ​​U18 châu Phi 2018 và sẽ gây ấn tượng tại FIBA ​​U19 Basketball World Cup 2019 Họ đã giật gân, thua trong trận chung kết với Hoa Kỳ.

Chia Sẻ