web analytics

Blowouts các quy tắc trong những playoffs NBA

Blowouts các quy tắc trong những playoffs NBA

Blowouts các quy tắc trong những playoffs NBA

HLV của Cleveland Cavaliers Tyronn Lue theo dõi từ bên lề vào quý thứ ba của trận đấu 1 của trận chung kết bóng rổ của NBA ở trận gặp Boston Celtics ở Boston.

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Hãy nghĩ lại trận đấu đầu tiên của mùa giải NBA: Một móng tay móng tay một thắng lợi của Cleveland về Indiana, kết quả không được quyết định cho tới giây cuối cùng.

Hầu như không có bất kỳ đã đi như thế kể từ.

Các trận playoff kịch tính đã diễn ra rất hiếm trong năm nay. Thông qua 68 trận, tỷ lệ thắng lợi trung bình là 12,9 điểm. Hơn một nửa trong số 23 trận đấu vào tháng Năm đã chứng kiến ​​một đội dẫn đầu với 25 điểm trở lên. Một kỷ lục thời gian đã được gắn liền với bốn trận đấu 4-0 – tất cả đều do Golden State và Cleveland, những người kết hợp 19-0 và trên đường đến những gì có vẻ như là một không thể tránh khỏi thứ ba liên tiếp trận chung kết NBA matchup.

Xem thêm>>> Học bóng đá

Nếu bạn thích blowouts, bạn yêu thích những playoffs NBA.

“Con số hai chữ số và chiến thắng là khá đáng ngạc nhiên”, huấn luyện viên Cleveland, Tyronn Lue nói. “Nhưng nó chỉ là một phần của nó ngay bây giờ.”

Họ có vẻ ít gây ngạc nhiên hơn mỗi ngày.

Chỉ có 8 trận playoff trong mùa giải này đã được quyết định bởi ba điểm hoặc ít hơn, trong khi 40 đã được quyết định bởi 10 điểm trở lên – một tỷ lệ cao hơn đáng kể so với mức trung bình của NBA trong 30 năm qua. Trận đấu đầy bứt phá của San Antonio đã bao gồm chiến thắng 39 trận và 39 trận khác, và cả hai đều không có ngôi sao phía trước Kawhi Leonard. Và duy nhất “thất vọng” trong một loạt cho đến nay là hạt giống thứ năm Utah đứng đầu thứ tư của hạt giống Los Angeles Clippers trong matchup vòng đầu tiên của họ phương Tây hội nghị.

Xem thêm>>> Dạy ném bóng rổ

Gọi đó là một sự căng thẳng thực sự, bởi vì cả hai đội kết thúc mùa thường xuyên 51-31.

Trung tâm Miami, Willie Reed, cho biết: “Rất nhiều tiếng nổ, nó làm tôi ngạc nhiên một chút. “Playoffs, đám đông tăng cường, các trò chơi nhận được rất nhiều khó khăn hơn. Tôi có thể thấy lý do tại sao các đội chủ nhà đang thổi bay các đội, nhảy lên họ sớm. Nhưng nó đang diễn ra rất nhiều. Nhìn thấy các trò chơi 10 điểm không làm tôi ngạc nhiên, nhưng nhìn thấy các trò chơi 20 điểm, 30 điểm, đó. “

Đó chắc chắn là kỳ quặc. Nhưng không ai dường như phàn nàn.

Mọi vé cho mỗi trò chơi đã được bán cho đến nay; Đó là năm thứ tư liên tiếp, tất cả các trò chơi đầu tiên đã được bán hết và năm thứ ba liên tiếp mua tất cả các vé bán kết hội nghị. ABC, ESPN, TNT và NBA TV – tăng 3% so với tốc độ năm ngoái, trung bình 3,7 triệu.

Turner đang tận hưởng những con số tốt nhất cho playoffs từ năm 2014, mạng lưới nói rằng nó đã tăng 6% so với năm ngoái với những thành tựu trong tất cả các nhân khẩu học quan trọng. Blowout có thể khiến mọi người rời khỏi vũ trụ trước còi cuối cùng, nhưng khán giả tại nhà – lý do chính giải thích tại sao giải đấu có một thỏa thuận truyền hình trị giá 24 tỷ đô la đang thay đổi cảnh quan tài chính của trò chơi – vẫn mạnh.

Xem thêm>>> Khóa học hè

“Những gì bạn nhìn vào, không thành vấn đề bao nhiêu điểm mà bạn giành chiến thắng”, ông Mike Brown của Mike State nói.

Các đội hàng đầu có thể dự đoán sẽ dẫn dắt các cốt truyện, như các ngôi sao như LeBron James của Cleveland, Golden State của Stephen Curry, Russell Westbrook của thành phố Oklahoma, James Harden của Houston và Leonard của San Antonio. Khi những ngôi sao này được kết hợp, như Westbrook vs Harden ở vòng đầu tiên và Harden vs. Leonard ở vòng hai, mức lãi suất tăng lên tương ứng.

Mặc dù các chấn thương đã làm trật bánh một số đội – Chicago dường như sẵn sàng đánh bại Boston trước khi Rajon Rondo bị chấn thương, Clippers kết thúc vòng đấu đầu tiên mà không có Blake Griffin, San Antonio đã không có Tony Parker và hy vọng tốt nhất ở trận chung kết West bị hỏng khi Leonard lại, Lắc lắc mắt cá chân của anh ta, và cơ hội mỏng manh của Toronto đối với Cleveland trở nên mỏng manh hơn khi Kyle Lowry chuyển sang mắt cá chân – mức độ quan tâm không kém.

Hai đội hàng đầu trong cả hai hội nghị là những đội vẫn đang chơi bây giờ.

Cho dù đó là những trò chơi gần gũi hay các tuyến đường, matchup bây giờ là những gì mà nhiều người mong đợi.

“Đây là khoảng thời gian tốt nhất trong năm”, Draymond Green nói. “Mỗi trò chơi đều quan trọng. Mọi sở hữu đều có vấn đề. Tôi thích chơi theo cách đó. Khi bạn đang ở ngoài đó chơi đùa và điều đó không có ý nghĩa, và bạn tốt hay xấu, điều đó không thành vấn đề. Thật là nhàm chán với tôi. Nhưng mọi sở hữu đều có ý nghĩa trong các trận playoff, mỗi chi tiết nhỏ. Tôi thích chơi theo cách đó.”

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Chia Sẻ